Tổng hợp Font chữ uốn lượn dành cho thiết kế update mới nhất

Dù hiện nay đang có nhiều mẫu kiểu chữ đẹp nhưng chúng mình Yaytext phông chữ xin chọn lọc và chia sẻ những Font chữ uốn lượn, lãng mạn nhất để các bạn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn Font chữ cho thiết kế của mình. Những Font chữ đẹp độc lạ này sẽ vô cùng thích hợp để bạn làm thiệp, tạo banner, hình trang trí…

font-chu-dep

Font chữ Risthi Script Font

Giới thiệu quan điểm tuyệt vời và độc đáo của bạn với kiểu chữ hiện đại này. Lấy cảm hứng bởi các Font chữ thảo đầy phong cách, kiểu chữ viết tay này là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế hiện đại nào. Bao gồm trong bản này là một số tập tin phông chữ và thậm chí cả một phiên bản phông chữ dạng web cho sự thuận tiện của bạn.

Font Qoobly Typeface

Mang lại cảm giác thủ công với phông chữ script tuyệt vời này. Được thiết kế với kí tự đặc biệt ff và những đường nét cong dày được tạo điểm nhấn bởi những đường nét mỏng hơn nhiều và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cách sử dụng tuyệt vời cho kiểu chữ đẹp này. Bao gồm trong gói này là hai tập tin phông chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng với Macbooke hoặc ngay trên PC.

Font Afrile Script

Một Font chữ nhẹ nhàng với các đường cong mềm mại tuyệt đẹp, Afrile chắc chắn là một sự nổi bật! Kiểu chữ thanh lịch có thiết kế chữ viết thư pháp liền mạch đi kèm với tất cả các chữ cái, số và dấu chấm câu mà bạn cần cho các biểu tượng và bản in nổi bật!

Font Evelyn Script

Chúng ta có thể nghe tiếng chuông đám cưới ngân vang cho phông chữ tuyệt vời này. Evelyn là một kiểu chữ thư pháp hiện đại làm cho bất kỳ thiết kế nào trông cũng thật hấp dẫn.Bao gồm bản tải xuống này là một bộ đầy đủ các chữ cái và chữ số, cùng với hơn 300 glyphs cho các tùy chọn sáng tạo hơn

Font Northshire Script Family

Nếu bạn đang tìm kiếm một Fonr chữ với bề mặt hẹp một chút thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích Northshire. Một font chữ kép được lấy cảm hứng từ kiểu chữ lộn xộn viết bằng cọ, script này có đầy đủ các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và các glyph bổ sung để giúp nâng cao thiết kế của bạn.

Font Morning Wishes Font

Lấy cảm hứng từ các phong cách chữ viết tay truyền thống, Font chữ thảo này có một phong cách thư pháp đẹp mà bạn muốn đó là chữ viết tay của riêng bạn. Bao gồm trong bản tải này là một số tập tin font chữ và tất cả các chữ cái bạn cần cho các thiết kế kiểu chữ tuyệt đẹp.