Đánh giá Tổng Hợp Lỗi Noxplayer Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Review Tổng Hợp Lỗi Noxplayer Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Những ai là tín đồ của các sản phẩm công nghệ Android chắc hẳn đã từng một lần nghe tới trình giả lập Nox App Player. Như các phần mềm giả lập khác, Nox App Player không tránh khỏi việc bị lỗi, và một trong những lỗi phổ biến nhất của phần mềm chính là lỗi 99%. Ngày hôm nay, hãy để https://au3d.vn giới thiệu tới bạn thủ thuật fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player đơn giản mà hiệu quả ngay chỉ trong nháy mắt.

Đang xem: Tổng hợp lỗi noxplayer thường gặp và cách khắc phục hiệu quả

Nox App Player là gì

Nox App Player là trình giả lập Android để người dùng Android cài đặt ứng dụng trên Google Play hay chơi game mobile như PUBG, Liên Quân,… Với hình thức cài đặt và thiết lập đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm Nox App Player nhanh chóng chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Tới thời điểm hiện tại, phần mềm cũng đã đạt được con số 40 triệu người dùng chỉ trong thị trường Đông Nam Á.

*

Cách fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của trình giả lập cho phép bạn dùng các ứng dụng của Android trên PC. Với những ai cảm thấy bị bó hẹp trong màn hình điện thoại, phần mềm sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm ở trên màn hình lớn, đồ họa đẹp sắc nét, âm thanh sống động và thoải mái thao tác bàn phím máy tính. Đặc biệt, với những tựa game điện tử sinh tồn hay cạnh tranh khắc nghiệt, Nox App Player càng khẳng định vị trí của phần mềm vì tính mượt mà và mãn nhãn đã tai người chơi.

Thủ thuật fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player

Để bắt tay vào fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player, bạn cần tìm ra tận nguyên nhân. Dưới đây là 4 nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này.

Lỗi thứ nhất: Lỗi CPU của AMD do ảnh hưởng của amd-v.

Với lỗi này, bạn cần kiểm tra VT (Virtualization Technology) có khả năng hỗ trợ máy tính không và đã được kích hoạt chưa. VT, hay còn gọi là công nghệ Ảo hóa, là một công nghệ cung cấp khả năng chạy nhiều hệ điều hành riêng trên 1 phần cứng máy chủ duy nhất cho phép sử dụng tài nguyên ở mức cao hơn.

Bạn tải phần mềm LeoMoon CPU-V về máy tính và chọn Run để bắt đầu chương trình. Trong trường hợp VT có thể hỗ trợ nhưng chưa được bật, phần mềm sẽ hiển thị dấu tích xanh dưới VT-x Supported và dấu gạch chéo đỏ dưới VT-x Enabled. Để kích hoạt VT, bạn cần tìm ra loại BIOS trên máy tính bằng cách nhấn Win+R để Run hộp, nhập Dxdiag và chọn OK. Bạn sẽ thấy thông tin BIOS được hiển thị trong DirectX Diagnostic Tool.

*

Phần mềm LeoMoon CPU-V để kiểm tra VT

Lỗi thứ hai: Lỗi trong ổ cứng lưu file cài đặt của Nox App Player. Bạn có thể chuyển sang lưu file cài đặt trên ổ có dạng NTFS. Bạn vào ổ C, click chuột phải chọn Properties và xem thông tin ổ ở mục File system.

*

Xem thông tin định dạng ổ đĩa

Lỗi thứ ba: Đồ họa trên máy tính phải đáp ứng chuẩn đồ họa OpenGL phải lớn hơn 2.0. Trong trường hợp đồ họa nhỏ hơn 2.0 thì không thể cài đặt hay sử dụng phần mềm này. Bạn cần tải trình duyệt OpenGL Checker để xem đồ họa có lớn 2.0 hay không, nếu nhỏ hơn thì bạn cần nâng cấp Card đồ họa của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kha’Zix Ss7, Hướng Dẫn Chơi Kha&#39Zix

*

Giao diện phần mềm OpenGL Checkerbignox.com để truy cập từ xa và kiểm tra PC của bạn. Lưu ý rằng bạn cần cài đặt phần mềm TeamViewer trên máy tính để quá trình xử lý từ xa được diễn ra thuận lợi.

Trong trường hợp Nox bị kẹt lỗi 99% khi khởi động và bạn nhận được thông tin báo lỗi: Hệ thống đang gặp vấn đề, vui lòng cố gắng sửa chữa!

Bạn hãy lưu ý rằng giải pháp này chỉ áp dụng cho fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player do hệ thống. Vì vậy, bạn đừng thay đổi thanh công cụ trừ phi bạn hiểu rằng mình đang làm gì.

Bước 1. Bạn chạy Nox App Player với tư cách quản trị viên (click chuột phải vào biểu tượng Nox App Player trên Desktop và chọn “Run as administrator”)Bước 2. Bạn tải phần mềm Windows Repair về máy tính và giải nén fileBước 3. Bạn nháy chuột 2 lần để bắt đầu trình duyệt Windows Repair, đi đến tab Repairs và bắt đầu việc sửa chữa lỗi hệ thốngBước 4. Khi cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn chọn bấm Start repairs. Cài đặt mặc định sẽ khởi động lại máy tính của bạn sau khi sửa chữa. Nếu bạn không muốn khởi động lại máy tính, bạn bỏ chọn ô Restart/ Shutdown System When Finished trước khi bắt đầu.

Xem thêm: Cách Chơi Aoe Online Trên Gametv Plus Và Mạng Lan Win 10, Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kết luận: Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết để bạn có thể fix lỗi 99% phần mềm Nox App Player chỉ trong nháy mắt. Hy vọng bài chia sẻ của au3d.vn sẽ gỡ rối những câu hỏi thắc mắc và nhanh chóng đưa bạn về với trải nghiệm mà trình giả lập Android này mang lại.