Đánh giá Tải Game Trí Tuệ Hay Nhất Giúp Bạn Vừa Chơi Vừa Rèn Luyện Trí Não

Review Tải Game Trí Tuệ Hay Nhất Giúp Bạn Vừa Chơi Vừa Rèn Luyện Trí Não là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Chơi game không đơn thuần chỉ là thú vui tiêu khiển, giải trí mà nó còn là cách giúp bạn rèn luyện trí não, cải thiện IQ. au3d.vn sẽ liệt kê giúp bạn 15 tựa game trí tuệ hay nhất để giúp bạn học mà chơi – chơi mà học, phát triển bản thân trong khoảng thời gian vui vẻ nhất.

Đang xem: Game trí tuệ

1. Game trí tuệ Where’s My Water (Android/ iOS)

*

Tựa game này là sản phẩm của hãng phim nổi tiếng Disney, Where’s My Water có nhân vật chính cá sấu Swampy. Điều đặc biệt là chú cá sấu này rất thích tắm nhưng lại khiến những chú cá sấu khác không vui chút nào. Và chúng đã tìm cách tạo khó khăn chp Swampy khi liên tục phá hỏng hệ thống nước để Swampy không thể đi tắm lúc muốn. Người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ chú cá sấu tội nghiệp sửa chữa hệ thống nước.

Video giới thiệu về game Where’s My Water:

Game trí tuệ Where’s My Water chơi như thế nào?

Game được thiết kế với hơn 100 cấp độ cùng những thử thách khác nhau, người chơi vừa phải đào đường dẫn nước cho các nhân vật trong game, vừa phải tính toán số vịt để vượt qua màn chơi mà vẫn thu thập đủ số vịt. Bởi vì sau 5 màn chơi, người chơi có thử thách là phải có đủ số vịt mới có thể qua màn do vậy việc tính toán là rất quan trọng để không mất thời gian chơi lại những màn trước.

*

Một màn chơi trong game Where’s My Water (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó người chơi có thể chinh phục những chế độ Challenge (Thử thách) chơi khác nhau với yêu cầu khó hơn như Upside Down (Lật ngược), Driller (Khoan), Avoid It (Tránh xa ra),…

Game trí tuệ Where’s My Water có tác dụng gì ?

Đây tựa game trí tuệ giúp bạn rèn luyện khả năng phán đoán và quan sát với những mê cung nước rối ren và phức tạp. Ngoài ra game còn rèn luyện khả năng ghi nhớ và tính toán của bạn khi bạn phải vừa tìm cách qua màn vừa phải tính toán số vật phẩm sau mỗi màn.

Đánh giá của người chơi

*

Đánh giá của người chơi trên CH Play và App Store (Nguồn ảnh:au3d.vn)

Game có hơn 100 triệu lượt tải xuống với nhiều bản cập nhật thú vị khiến game được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Với điểm đánh giá trung bình trên 4 sao với cả 2 nền tảng cùng rất nhiều chia sẻ giữa người chơi với nhau về cách qua màn đã khiến game càng ngày càng được yêu thích.

2. Game trí tuệ Cut The Rope 2

*

Giao diện của game Cut the Rope 2 (Nguồn ảnh: Internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Cut The Rope 2

Thể loại: game trí tuệ, giải đốĐồ họa: 2DChế độ: OfflineĐộ tuổi: 4 tuổi trở lênNhà phát hành: ZeptoLab UK Limited.Nền tảng: Android, iOSNgôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn,Tiếng Ý, …

Giới thiệu chung về game trí tuệ Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 là tựa game nổi tiếng trên khắp thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Với phiên bản 2 được sửa đổi và cập nhật có đồ họa cực kỳ bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau, đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình.

Video giới thiệu game Cut the Rope 2:

Game Cut the Rope 2 chơi như thế nào ?

Với đồ họa cực đơn giản thế nhưng đây được đánh giá là một game trí tuệ khó nhằn với hơn 200 cấp độ khác nhau. Bạn chỉ cần cắt sợi dây thừng để thả kẹo đúng vào miệng chú ếch có tên là Om Nom đang cực đói.

*

Một số màn chơi trong game Cut the Rope 2 ( Ảnh: internet)

Không chỉ phải thỏa mãn cơn háu ăn của chú ếch, bạn còn có nhiệm vụ tìm những ngôi sao sáng lấp lánh bằng vàng để mở khóa các cấp độ mới. Yếu tố để quyết định để vượt màn thành công trong mỗi level của game là bạn phải tính toán được đường đi của viên kẹo khi bị cắt khỏi dây thừng, vì các viên kẹo có thể bị các vật cản chém đứt. Sau đó bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của các vật hỗ trợ để kẹo có thể đến được miệng chú ếch.

Game trí tuệ Cut the Rope 2 có tác dụng gì ?

Đây là game khiến bạn vừa phải động não, phán đoán vừa rèn luyện sự linh hoạt của các ngón tay và khả năng phản xạ của mình.

Đánh giá của người chơi

Game có hàng triệu người chơi khắp nơi trên thế giới với những đánh giá tích cực.

*

Đánh giá của người chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: au3d.vn)

3. Game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle (iOS/Android)

*

Với hơn 100 triệu lượt tải, giao diện game đẹp mắt, game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle được đánh giá là game giải đố hay nhất và được yêu thích nhất. Tựa game không chỉ để giải trí mà đây còn là game kiểm tra chỉ số IQ của bạn.

Video giới thiệu game Roll the Ball – Slide Puzzle

Game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle chơi như thế nào?

*

Một số thử thách trong Game Roll the Ball – Slide Puzzle (Ảnh: Internet)

Người chơi khi vào game sẽ có cơ hội trổ tài chiến thuật của mình bằng cách sắp xếp các ô vuông trên màn hình để tạo đường cho viên bi chạy đến đích. Người chơi càng có thao tác đơn giản mà hiệu quả thì càng được thưởng nhiều sao và nhờ số sao này người chơi có thể mở ra nhiều bản đồ mới để chinh phục nhiều thử thách khó hơn.

Xem thêm: phần mềm dự toán g8

Game Roll the Ball – Slide Puzzle có tác dụng gì ?

Đây là một tựa game được đánh giá là kích thích tư duy, khả năng phán đoán của bạn. Việc bạn tối ưu các thao tác để có thể qua màn khiến khả năng tư duy của bạn trở nên chính xác và hiệu quả hơn, đây là cơ hội để bạn giải quyết vấn đề trong đời thực nhanh chóng.

Đánh giá của người chơi

*

Đánh giá của người chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: au3d.vn)

4. Game trí tuệ Candy Crush Saga

*

Trò chơi gây nghiện này được phát triển bởi hãng King Games và sớm trở thành cơn sốt trên các thiết bị di động và mạng xã hội như Facebook. Với lối chơi đơn giản nhưng game lại có hơn 1 tỷ lượt tải xuống cho thấy sức hút khủng khiếp của tựa game này.

Video giới thiệu game Candy Crush Saga:

Game Candy Crush Saga chơi như thế nào ?

Luật chơi của game khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tìm 3 viên kẹo có cùng một loại, một màu và nối chúng lại. Tuy nhiên game sẽ có nhiều màn với những luật chơi đặc biệt hơn, như là hạn chế số lần thao tác, phá vỡ những viên kẹo bị đóng băng.

*

Một màn chơi trong game Candy Crush Saga (Ảnh: Internet)

Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần qua từng màn nhưng sẽ được sắp xếp xen kẽ để người chơi không cảm thấy nản vì quá khó và số lượng màn thì vô cùng phong phú, giúp người chơi có thể chơi mọi lúc.

Game Candy Crush Saga có tác dụng gì?

Đây là một tựa game được đánh giá là kích thích tư duy, khả năng phán đoán của bạn. Việc bạn tối ưu các thao tác để có thể qua màn khiến khả năng tư duy của bạn trở nên chính xác và hiệu quả hơn, đây là cơ hội để bạn giải quyết vấn đề trong đời thực nhanh chóng.

Đánh giá của người chơi

*

Đánh giá của người chơi game Candy Crush Saga trên cả hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: au3d.vn)

5. Đố khối Jewel – Game trí tuệ luyện phản xạ

*

Đây là một tựa game đơn giản nhưng gây nghiện thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Với giao diện đơn giản, không cần dùng internet, đây có thể coi là tựa game của mọi nhà, mọi lứa tuổi.

Video giới thiệu game Đố khối Jewel

Game trí tuệ Đố khối Jewel chơi như thế nào ?

Một màn chơi trong game Đố khối Jewel (Ảnh: Internet)

Game có lối chơi hoàn toàn giống với trò chơi xếp gạch truyền thống vô cùng phổ biến với giới trẻ. Tựa game này tuy đơn giản nhưng nếu thao tác càng lâu, thời gian càng dài , số lượng khối đổ xuống sẽ càng nhanh. Lúc này người chơi cần có khả năng phản xạ tốt kết hợp với quá trình luyện tập tay lâu dài thì mới có thể vượt qua màn.

Tác dụng của game trí tuệ Đố khối Jewel

Đây là một trong những tựa game luyện phản xạ tay tốt nhất cho người chơi.

Đánh giá của người chơi

Người chơi đánh giá rất cao tựa game này với nhiều lời khen có cánh.

*

Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: au3d.vn)

6. Game trí tuệ Rescue Cut – Rope Puzzle

*

Rescue Cut – Rope Puzzle là một tựa game giải đố vô cùng cuốn hút qua từng màn chơi, đem đến những trải nghiệm khi chiến thắng vô cùng tuyệt vời. Giao diện đơn giản, cách chơi dễ hiểu, âm thanh dễ chịu không kén người chơi cùng với những thử thách được thiết kế rất hại não chính là những điểm thu hút người chơi của game này. Hiện tại game có tới hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Video giới thiệu game Rescue Cut – Rope Puzzle

Game Rescue Cut – Rope Puzzle chơi như thế nào ?

Khi tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ đó là cắt đứt sợi dây đang trói nhân vật trong game và các chướng ngại vật được sắp xếp trong phòng, giúp nhân vật đi đến cửa thoát hiểm một cách an toàn nhất. Để cắt đứt các sợi dây, chỉ cần một thao tác đơn giản đó là quẹt tay ngang các sợi dây. Tuy nhiên càng về sau, game sẽ có nhiều thử thách hơn buộc người chơi phải tính toán logic sao cho nhân vật rơi xuống an toàn khi các chướng ngại vật được sắp xếp rất nhiều.

Xem thêm: Top Phần Mềm Camera Hành Trình Cho Android Tốt Nhất 2021, Biến Điện Thoại Thành Camera Hành Trình

*

Một màn chơi trong game Rescue Cut – Rope Puzzle (Ảnh: internet)

Game Rescue Cut – Rope Puzzle có tác dụng gì ?

Game giúp bạn rèn luyện khả năng phán đoán và phản xạ tay cực tốt. Ngoài ra game hoàn toàn không có âm thanh giúp người chơi có một không gian yên tĩnh để tập trung trí não.