Đánh giá Tải Game Nhảy Tàu Subway Surfers Cho Android, Tải Game Subway Surfers Miễn Phí

Nhận định Tải Game Nhảy Tàu Subway Surfers Cho Android, Tải Game Subway Surfers Miễn Phí là conpect trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tên Subway Surfers
Phiên Bản 2.13.5
Tính năng MOD Menu/Tiền/Vàng/Chìa Khóa
Kích Thước 93.8 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Arcade
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành SYBO Games

Subway Surfers Mod ném bạn vào những cuộc chạy đua vô tận giữa những đứa trẻ tinh nghịch và ông chú cảnh sát cùng con chó của hắn. Lấy bối cảnh là bại xe lửa, tàu hỏa dài vô tận. Người chơi sẽ điều khiển những cô cậu bé tinh nghịch chạy trên đường tàu, chạy nên nóc những con tàu, vượt qua nguy hiểm để không để ông cảnh sát bắt được. Trong game, bạn có thể sử dụng vật phẩm hỗ trợ như ván trượt, tên lửa, giày nhảy cao để chơi game tốt hơn. Chạy xa nhất có thể, cố gắng vượt qua các chướng ngại vật khó khăn và thu thập tiền xu để mua sắm mọi thứ. Subway Surfers sẽ càng khó điều khiển hơn nếu bạn chạy được quãng đường càng xa. Không phải bởi có nhiều nguy hiểm hơn mà di ông chú cảnh sát đuổi nhanh hơn và bạn cũng phải nhanh hơn mới có thể thoát được.

Đang xem: Subway surfers

Tải Subway Surfers Mod – Arcade Chạy đường tàu vô tận hấp dẫn

Subway Surfers là game Arcade chạy đường tàu, vượt qua những thách thức nguy hiểm hấp dẫn. Được phát hành bởi SYBO Games với thiết kế và tạo hình đẹp mắt cuốn hút người chơi. Lối chơi của game chạy vô tận và có một ông chú cùng con ché của răn luôn đuổi theo bạn. Điểm hay của game chính là điều này, càng về sau nhân vật sẽ càng chạy nhanh. Bạn lại càng phải thật khéo léo và nhanh tay để vượt qua những thách thức của trò chơi. Cố gắng ghi điểm số càng cao càng tốt, thu thập tiền vàng để mua sắm hay mở khóa mọi thứ. Hack Subway Surfers tạo ra hàng trăm nhiệm vụ để yêu cầu người chơi thực hiện. Tuy nhiên mỗi một nhiệm vụ bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng hay vật phẩm tương xứng. Đồng thành cùng Mèo tom chạy vô tận truy bắt kẻ cướp trong Talking Tom Gold Run kịch tính.

Xem thêm: Danh Sách Tướng – Có Chúa Công Nào Nuôi Hạ Hầu Đôn Hông

*

Hệ thống nhân vật đa dạng bao gồm những cái tên như Jake, Miss Maia, Boombot, Dino, Alba, vv… cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống vật phẩm item hỗ trợ chơi game như ván trước, khiên, giàu, tên lửa. Nhìn chung các yếu tố trong game khá đầy đủ, phác họa lại một nội dung gameplay chân thực vô cùng. Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn về tựa game này. au3d.vn đã chính thức cập nhật phiên bản Subway Surfers Mod siêu tiện ích mới nhất với chức năng cho bạn vô hạn tiện khi tham gia game. Cụ thể người chươi sẽ có vô hạn xu, chìa khóa và cả ván trượt.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Việt Nam Ở Nước Ngoài ~ ™♥_Dinhhien1791

Tính năng MOD của Subway Surfers

Menu/Tiền/Vàng/Chìa Khóa

Subway Surfers được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ thế giới, bởi lối chơi cuốn hút phù hợp với mọi lúa tuổi. Cũng thể vì gameplay không bao giờ có cái kết mà chỉ có bạn không chạy thoát được và bị tên cảnh sát bắt được. Xây dựng game với bối cảnh những đường tàu ở khắp mọi nơi trên thế giới, người chơi sẽ được khám phá những đường tàu đẹp mắt trên đồ họa 3D. Subway Surfers Mod với những tính năng mod tiện ích thì người chơi có thể sử dụng để mở khóa các nhân vật, mở kháo item và chơi tốt hơn nữa. Trở thành đồng minh của zombie, Zombie Tsunami bạn hãy điều khiển đội quân zombie chạy khắp mọi thành phố để lây nhiễm cho con người.