Đánh giá Tải Game Nhảy Dù Bắn Súng – ‎Garena Free Fire: Mãng Xà Trên App Store

Đánh giá Tải Game Nhảy Dù Bắn Súng – ‎Garena Free Fire: Mãng Xà Trên App Store là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Game bắn súng sinh tồn hiện là thể loại game rất được yêu thích. Và nhảy dù là yếu tố không thể thiếu trong những tựa game này. Thậm chí có nhiều game thủ còn từ chối chơi game bắn súng nếu không có nhảy dù. Hôm nay, au3d.vn xin gửi đến bạn danh sách 5 game nhảy dù bắn súng cực hay cho những fan thích nhảy nhé.

Đang xem: Tải game nhảy dù bắn súng

PUBG: game nhảy dù bắn súng trên pc, mobile

Đây là game nhảy dù bắn súng trên máy tính, di động hay nhất thuộc thể loại này. Hiện nay, PUBG hầu hết đã xuất hiện trên các nền tảng game pc và mobile, nếu chơi trên mobile thì hãy vào store tìm bản game PUBG Mobile nhé. Sau đây là một số ưu điểm của dòng game này.

Xem thêm: Cách Chơi Nana Mobile Legends, Cách Chơi & Lên Đồ Nana Mobile Legends

*
*
*
*
*
*
*
*

Lối đồ họa kiểu Lego làm cho những trận chiến trong game rất dễ thương

Để tăng cơ hội sống sót trong game bắn súng sinh tồn này, bạn phải thu thập nhiều loại vũ khí tốt để tiêu diệt đối thủ. Mặc dù là game bắn nhau nhưng chúng không mang không khí u ám nhiều khi làm bằng đồ họa pixel. Nhân vât chính và vũ khí anh ấy mang theo vô cùng ngộ nghĩnh khiến game thủ trải nghiệm game thoải mái hơn.

Xem thêm: Hạn Chế Mặt Trái Của Trò Chơi Điện Tử, Dò Mìn (Trò Chơi)

Những tính năng chính trong game nhảy dù bắn súng Grand Battle Royale: Pixel War

Xuất hiện đa dạng trên android, iOS. Có thể chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập.Gồm có 20 xạ thủ đến từ nhiều nơi trên thế giới.Có nhiều loại vũ khí tốt giúp bạn chiếm ưu thế khi gặp đối thủĐồ họa cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh với các pixel hộp vuông

Tải game Grand Battle Royale: Pixel War trên androidiOS

Lời kết

Trên đây là danh sách 5 game nhảy dù bắn súng online hay trên mobile, pc mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích. Chúc bạn có những giờ bắn nhau trực tuyến hấp dẫn cùng động đội và những người chơi khác nhé. Và hãy tiếp tục theo dõi au3d.vn để nhận thêm top game tuyển đang rất hay hiện nay nhé.