Đánh giá Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí, Cách Cài Đặt Game Bắn Gà Chicken Invaders

Phân tích Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí, Cách Cài Đặt Game Bắn Gà Chicken Invaders là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Game bắn gà là một tựa game đã đi vào sâu vào trong ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ xưa và nay. So với các loại game offline khác thì trò chơi này không hề kém cạnh. Với cốt truyện đơn giản, dễ chơi và đồ hoạ thấp nhưng lại có sức hấp dẫn vô cùng. Khi bạn gia nhập vào cuộc chiến chống lại những chú gà tuy bề ngoài có vẻ rất “dễ thương” nhưng lại có sức “nguy hiểm” vô cùng. Để có thể giúp bạn trải nghiệm tối đa thể loại game này thì TIMT sẽ gửi đến bạn bài viết Tải Game Bắn Gà 1, 2, 3, 4, 5 – Chicken Invander Full Các Phiên Bản.

Đang xem: Tải game bắn gà chicken invaders 1,2,3,4,5 full miễn phí

*

Giới Thiệu

Chicken Invaders là loạt trò chơi điện tử hành động nhanh do InterAction Studios (Hi Lạp) và Betacom S.A (Anh) sản xuất và phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows, OS X, Linux, iOS, Windows Phone, và Android, trò chơi được giới thiệu vào năm 1997 và ra mắt vào năm 1999. Phần mới nhất ra mắt năm 2014, phần 6 bây giờ đang được sáng tác, vẫn đang trong quá trình thử nghiệm

*

Chủ đề chính của trò chơi là một trận chiến giữa một người đơn độc chống lại các thiết bị vũ trụ và một công nghệ tiên tiến của gà không gian, những kẻ sẽ đến chiếm và phá hủy Trái Đất. Các trò chơi làm cho việc sử dụng nhiều của sự hài hước, đặc biệt là trong hình thức của nhại của Galaxy, Star Wars, Space Invaders và Star Trek.

*

Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt biệt độ gà trong dải ngân hà bao la rộng lớn.

Xem thêm: Tài Khoản Ít Tương Tác, Đây Là 10 Cách Chơi Tik Tok Được Nhiều Tìm

Xem thêm: Cách Chơi Bf3 Online – Tải Battlefield 4 Full Free

Sau mỗi màn người chơi sẽ phải đối đầu với những con boss hay còn được gọi là “trùm cuối”. Bạn hãy tận dụng những quả tên lửa cùng với từng loại đạn dược và bằng kinh nghiệm của mình đã thu nhặt được để tiêu diệt những con boss ấy.

*

Yêu Cầu Cấu Hình

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/ Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơn Tốc độ: 1GHz System RAM: 1024 MB Video RAM: 32 MB Video Driver:DirectX 8 Ổ cứng trống 260 MB Màn hình: 1024×768

Tải Game Bắn Gà 1, 2, 3, 4, 5 Full

Tải Game Bắn Gà 1, 2, 3, 4, 5 – Chicken Invander Full Các Phiên Bản

Lưu Ý

Bạn có thể thoải mái thoả sức chơi game bắn gà với đầy đủ các phiên bản 1, 2, 3, 4, 5. Đối với mỗi phiên bản còn có thêm chủ đề giáng sinh với đồ hoạ cực đẹp. Bạn có thể chọn phiên bản tương ứng sau đó tải về Các phiên bản bắn gà 1 và 2 đã cũ có thể một số máy sẽ không tương thích, gây nên tình trạng đơ chậm trong quá trình chơi. Nên khuyên bạn nên tải game bắn gà từ phiên bản 3, 4, 5 để có được sự trải nghiệm tốt nhất

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Game Bắn Gà 1, 2, 3, 4, 5 – Chicken Invander Full Các Phiên Bản. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Share 0