Đánh giá Sửa Lỗi Idm Download Tool Fix Lỗi Idm Fake Serial 2018, Hướng Dẫn Fix Lỗi Fake Serial Number Của Idm

Sự thật về Sửa Lỗi Idm Download Tool Fix Lỗi Idm Fake Serial 2018, Hướng Dẫn Fix Lỗi Fake Serial Number Của Idm là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Để sửa lỗi Fake Serial Number của IDM, không download được thì bạn cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi này. Tùy vào từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục lỗi Fake Serial Number khác nhau.

Đang xem: Fix lỗi idm fake serial 2018

Trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM (Internet Download Manager), nhiều người dùng thường xuyên gặp phải thông báo lỗi Fake Serial Number của IDM “Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…” Lỗi thông báo này thường xuất hiện chủ yếu do những trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền. Tuy răng người dùng chỉ cần tắt nó đi và tiếp tục sử dụng, nhưng đôi khi nó lại gây khó chịu cho bạn khi đang thưởng thức một bộ phim hay làm việc. Do đó mà bài viết ngay sau đây, au3d.vn sẽ đưa ra cho bạn đọc một số lựa chọn để có thể khắc phục IDM lỗi Fake Serial Number cũng như tiếp tục làm việc của mình mà không sợ bị thông báo đó hiện nên nữa.

Bước 3: Copy các dòng dưới đây vào cuối cùng file hosts và lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

fix lỗi Fake Serial Number của IDM

Cách 2: Sửa trong file cài đặt IDM

Bước 1: Để thực hiện cách này, trước tiên các bạn cần tắt hẳn công cụ IDM đi bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng IDM trên khay hệ thống và chọn Exit như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R và dán đường dẫn truy cập tới thư mục chứa file cài đặt của IDM dưới đây vào hộp thoại Run rồi nhấn Enter hoặc OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Nox Player Giả Lập Android

C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Bước 3: Thư mục chứa file cài đặt IDM hiện ra, các bạn tìm đến file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp“, lúc này, các bạn có thể đổi tên file thành bất kỳ tên nào bạn muốn hoặc xóa nó đi (tốt nhất là nên xóa đi cho tiện).

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm đến file có tên idmBroker và copy thêm 1 tệp nữa.

Bước 5: Đổi tên tệp vừa copy thành IDMGrHlp giống như tên file bạn vừa xóa.

Xem thêm: Cách Chơi Dị Nhân – Môn Phái: Dị Nhân (异人) Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc

Cách 3: Đổi giá trị trong Registry

– Để sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

Bước 1: Mở Run, gõ Regedit và ấn OK

*

Bước 2: Tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: Tìm file CheckUpdtVM

*

Bước 4: Click đúp và chọn Value data thành 0

*

Cách 4: Sửa lỗi Fake Serial Number bằng cách chỉnh sửa file IDMGrHlp

Bước 1: Tìm file IDMGrHlp trong thư mục cài đặt Internet Download Manager. Click chuột phải chọn Properties

*

Bước 2: Chọn Security. Trong phần Group or user names, click vào User .Chọn Edit để chỉnh sửa

*

Bước 3: Chọn User, sau đó ở cột Deny, tích vào ô Full control. Cuối cùng là ApplyOK để hoàn tất sửa lỗi Fake Serial Number

*

https://au3d.vn/sua-loi-fake-serial-number-cua-idm-5578n.aspx Một lỗi nữa là IDM của bạn gặp lỗi không tự động bắt video, nhạc trên Youtube hoặc các trang web. Bạn hãy sử dụng cách sửa lỗi IDM không bắt link trên Chrome, Firefox để sử dụng được hết các tính năng của phần mềm này.