Đánh giá Những Phần Mềm Fix Lỗi Win 8 Cæ°Ì£C Hay, Sửa Lỗi Windows 8 Khi Gặp Màn Hình Đen

Đánh giá Những Phần Mềm Fix Lỗi Win 8 Cæ°Ì£C Hay, Sửa Lỗi Windows 8 Khi Gặp Màn Hình Đen là chủ đề trong content bây giờ của blog Vũ Đế. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

*

Các bạn đã từng nghe thấy cụm từ hệ điều hành Windows 32 bit và Windows 64 bit? Chắc chắn là có rồi đúng không? Vậy thì Windows 32 bit và Windows 64 bit khác nhau như thế nào, kiểm tra như thế nào và bạn nên dùng Windows 32 hay 64 bit? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đang xem: Phần mềm fix lỗi win 8

*

Windows Update là công cụ giúp hệ điều hành tự động kiểm tra và cập nhật các thay đổi và nâng cấp mới nhất cho hệ điều hành Windows giúp hệ thống luôn được cập nhật các bản vá lỗi, các lỗ hổng bảo mật cũng như các tính năng mới nhất từ Microsoft

*

Sau 1 năm phát hành Windows 8, vào ngày hôm nay Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật mới nhất cho HĐH này với tên gọi Windows 8.1. Bản nâng cấp này được bổ xung thêm nhiều tính năng mới và hàng loạt tinh chỉnh đã được Microsoft đưa ra trong suốt thời gian qua, tuy nhiên dưới đây là 5 tính năng đáng chú nhất trên Windows 8.1 so với Windows 8.

Xem thêm: Bài Bridge Là Gì? Cách Chơi Bài Brit Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Bridge Cho Người Mới

Cách đây không lâu chúng ta có nghe về việc Windows RT đã có thể Jailbreak và chạy các phần mềm nguồn ngoài, không cần phụ thuộc vào Store cũng như không cần phải hỗ trợ Metro UI. Thực tế thì lại có nhiều người lại hiểu nhầm là việc Jailbreak sẽ giúp Windows RT chạy được các phần mềm của Windows thường (Windows x86 hay Windows Pro).

Xem thêm: Phần Mềm Tự Tìm Serial Crack & Serial Cho Tất Cả Software, Thủ Thuật Tìm Crack & Serial Cho Tất Cả Software

Mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành cũng như nâng cấp hệ điều hành mới, người dùng chúng ta hẳn đều cần đến bộ gõ tiếng Việt. Đây là công cụ cơ bản để chúng ta có thể nhập liệu thuần Việt cũng như tìm kiếm thông tin trên Internet. Với Windows 8, chúng ta vẫn có thể sử dụng các bộ gõ cũ của Windows 7 như Unikey hay GoTiengViet.

*
*
*

 

*

Office 2016/2019Giá từ 999.000đ

*

Windows 7Giá từ 2.499.000đ

*

Windows 8.1Giá từ 1.499.000đ

*

Windows 10Giá từ 1.999.000đ

*

Bkav Pro 2018Giá 220.000đ/máyGiảm 30% khi mua 3 máy

*

Kaspersky AntivirusGiá 169.000đ/máyTặng phần mềm Android