Đánh giá Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Danh Bạ Iphone 6 Plus Không Hiển Thị, Gian Hàng Chưa Phát Hành

Sự thật về Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Danh Bạ Iphone 6 Plus Không Hiển Thị, Gian Hàng Chưa Phát Hành là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

iPhone 6 Lock không hiện danh bạ khiến người dùng gặp khó khăn trong liên lạc. Vậy có biện pháp nào để khắc phục nhanh nhất không? Cùng Tin tức au3d.vn tìm hiểu nhé!

Để khắc phục lỗi iPhone 6 Lock không hiện danh bạ thì đầu tiên bạn phải biết nguyên nhân của nó do đâu. Đó cũng là những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Fix lỗi danh bạ iphone 6 plus

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Lock không hiện danh bạ

Một trong số những vấn đề mà nhiều người dùng thường mắc phải khi dùng sản phẩm iPhone 6 Lock là không hiện danh bạ. Nguyên nhân iPhone 6 Lock không hiện danh bạ có thể thể do các lỗi sau:

*

iPhone 6 Lock thường gặp lỗi không hiện danh bạ khi sử dụng.

Đầu tiên có thể là do tình trạng iCloud của iPhone 6 Lock thỉnh thoảng hoạt động không tốt nên khiến danh bạ của bạn cũng trong tình trạng chập chờn và không hiện lên đúng lúc bạn cần tính năng đồng bộ của máy.

Một nguyên nhân khác khiến iPhone 6 Lock không hiện danh bạ có thể do chính bạn đã lưu không đúng tên, hoặc cũng có thể do iPhone của bạn không mở được file danh bạ nên tạm thời chưa thể hiện được.

Lối tiếp theo có thể đến từ lưu đầu số điện thoại. Bởi điện thoại iPhone Lock thường là được nhập từ quốc gia khác mà mỗi nước lại có đầu số di động khác nhau. Vì vậy để phù hợp và không bị lỗi thì người dùng cần lưu số cho chính xác, tránh tình trạng iPhone 6 Lock không hiện danh bạ.

Và tình trạng iPhone 6 Lock không hiện danh bạ thường là do sử dụng sim ghép gây nên.

Cách khắc phục iPhone 6 Lock không hiện danh bạ

Để khắc phục lỗi iPhone 6 Lock không hiện danh bạ thì bạn phải biết nguyên nhân ở đâu rồi mới bắt đầu sửa lỗi.

*

Bạn có thể sửa lỗi do nguyên nhân đồng bộ của iCloud trên máy.

Sửa lỗi iPhone 6 Lock không hiện danh bạ do iCloud

Nếu iPhone 6 không hiện danh bạ là do iCloud bị lỗi thì bạn hãy thực hiện theo các cách sau đây:

Bạn mở phần cài đặt, rồi vào mục iCloud, tắt rồi mở lại iCloud 2 lần để đồng bộ. Khi đó bạn nhìn thấy trên màn hình xuất hiện hộp thoại “Replace your contact” – tức thay đổi phương thức lưu trên iCloud. Bạn nhấn tắt 1 lần nữa rồi thấy hộp thoại “Delete from my iPhone”- thay thế lưu trữ từ iPhone sang iCloud rồi mở máy xem thành công hay chưa.

Một nguyên nhân khác bị lỗi iCloud do bạn sử dụng sim ghép thì bạn cần đổi lại đầu số điện thoại mà mình đã lưu. Nếu có quá nhiều số điện thoại cần đổi thì bạn có thể cài đặt phần mềm “Edit Prefix Number”. Bạn hãy đổi từ đổi đầu số 0 thành +84.

Xem thêm: Kalista Mùa 11

Sửa lỗi iPhone 6 Lock không hiện danh bạ trên máy tính

Bạn cũng có thể dùng cách sao lưu danh bạn từ điện thoại sang iCloud, rồi đăng nhập iCloud trên máy tính, sau đó chọn “Select All” > “Export vCard”, rồi cài lại file danh bạ dưới dạng “ .vfc” để máy có thể đọc được.

*

Bạn nên thay đổi đầu số lưu ở danh bạ để khắc phục tình trạng trên.

Hoặc cũng ở trên máy tính bạn kết nối với “ Notepad” > “Edit” > “Replace” > đổi đầu số điện thoại sang mã vùng Việt Nam +84 là được. Cuối cùng là bạn xóa tất cả danh bạ trên iCloud sau đó chọn “Import” để nhập số điện thoại đã thay thế vào điện thoại iPhone 6 là được.

Với những iPhone 6 Lock đã Jailbreak

Đối với iPhone 6 Lock không hiện danh bạ đã từng tiến hành Jailbreak thì còn có thể thực hiện bằng cách sử dụng tweak trên kho ứng dụng Cydia.

Bạn chỉ cần vào Cydia, rồi gõ tìm kiếm tweak có tên là Caller ID Format Fix, rồi cài đặt vào máy iPhone, rồi mở máy và đổi đầu số là được. Bạn nhớ reboot máy để cập nhật dữ liệu và sử dụng nhé.

Mua iPhone 6 Lock ở đâu?

Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng khi mua một sản phẩm iPhone 6 Lock bởi nó đặc trưng này là có rất nhiều nhược điểm, nhưng giá của nó rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm iPhone phiên bản quốc tế. Vì vậy mà rất nhiều người muốn mua iPhone 6 Lock.

*

Bạn có thể mua iPhone 6 Lock tại au3d.vn.

Vì vậy, để mình không gặp nhiều ưu phiền khi mua iPhone Lock thì có thể mua tại au3d.vn.

au3d.vn hiện là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm Apple hàng đầu tại Việt Nam từ MacBook cho đến iPhone. Không chỉ là các hàng chính hãng từ nhà sản xuất mà còn có rất nhiều các sản phẩm iPhone Lock giá mềm cho bạn. Đồng thời còn giúp bạn khắc phục những nhược điểm như iPhone 6 Lock không hiện danh bạ khi sử dụng.

Xem thêm: Block Craft 3D For Android, Block Craft 3D: Building Simulator Games For Free

Không chỉ cung cấp đến bạn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng mà còn cập nhật những sản phẩm iPhone mới nhất như iPhone 8 sắp tới. Hơn nữa, sau khi mua bạn còn được chăm sóc bởi những chính sách bảo hành tốt, nên dù gặp vấn đề gì về máy bạn cũng sẽ được trợ giúp tốt nhất.

au3d.vn.COM – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE

Bật mí cách giải quyết khi iPhone 7 dính iCloud hiệu quả 100%Bị chê quá to, thực tế iPhone 6s plus dài bao nhiêu?Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại cực đơn giản