Đánh giá Free Download Halo: Combat Evolved Full Crack, Halo Combat Evolved ­

Sự thật về Free Download Halo: Combat Evolved Full Crack, Halo Combat Evolved ­ là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Vũ Đế. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Thể loại : Game Bắn Súng .Năm Phát Hành : 2001.Series: Halo.Chế độ chơi : 1 người.Nhà Phát Hành : Microsoft Corporation, Xbox Game Studios, MacSoft, Destineer.

Đang xem: Free download halo: combat evolved full crack

*
*
*

Đánh Giá Game Halo Combat Evolved

Cốt truyện : 9/10 .

Halo xây dựng được một cốt truyện có tính lôi cuốn cao .Diễn ra trong một bối cảnh khoa học viễn tưởng tuyệt vời . Trước halo chỉ game bắn súng Half life với phần câu chuyện có thể gây ấn tượng với game thủ .Nhưng với halo ngay khi bắt đầu bạn sẽ thấy mình ngay lập tức bị cuốn vào thế giới. Vô số các câu chuyện , nhiệm vụ mà người chơi được thực hiện như trong mộ bộ phim sử thi vậy .

Gameplay : 9/10 .

Kiểm soát liền mạch là một lý do khác khiến Halo rất gây nghiện. Bộ điều khiển Xbox dường như chỉ được tạo ra cho Halo , vì trò chơi đáp ứng cực kỳ tốt với các lệnh của bạn. Trên PC game cũng tạo nên những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Đồ Hoạ & Âm Thanh : 9/10 .

Về mặt đồ họa, trò chơi này đảm bảo mãn nhãn với người chơi .Sinh vật và thiết kế phương tiện , vũ khí trong game là đỉnh cao. Bối cảnh hành tinh nổi bật với những cây cối tươi tốt, những ngọn núi trải dài, những ngôi sao trên bầu trời . Các hiệu ứng vũ khí, vụ nổ và xe cộ đặc biệt ấn tượng và tạo hình của kẻ thù cũng được thực hiện rất tốt.Bạn có cảm giác thực sự rằng bạn đang ở một thế giới xa lạ và mọi thứ đã được thiết kế rất sáng tạo .

Âm nhạc của Halo Combat Evolve cũng là một ấn tượng đặc biệt .Tất cả các âm thanh vũ khí có một chiều sâu thỏa mãn .Nhạc nền của trò chơi này cực kỳ thịnh hành vào giai đoạn game bùng nổ .Nghe cực hay và chúng cũng giúp kéo bạn vào khám phá hành tinh halo.

Xem thêm: tải game nhạc

Tổng Thể : 9/10 – Xuất sắc.

Halo đã giúp mở đường cho các game bắn súng fps khác phát triển và thành công trong nhiều năm liền sau đó.

Tham khảo các đánh giá đến từ các trang web về game uy tín khác :

IGN : Chấm điểm tựa game 8.2/ 10 điểm tối đa.

Gamespot: Halo1 nhận được số điểm rất cao 9.7/10 điểm.

Metacritic : 97% số người chơi Halo Combat Evolve yêu thích nó.

Download Game Halo CE

Halo Combat Evolved Phiên bản PC

Yêu cầu cấu hình tối thiểu :

Hệ điều hành : Microsoft Windows 98 / SE / Me / XP / 2000 hoặc cao hơn .CPU: PC có bộ vi xử lý 733 MHz trở lên.GPU: 32 MB với hỗ trợ đồ hoạ 3D.DirectX: DirectX 9.0 hoặc cao hơn .RAM : 128 MB.Ổ Đĩa : 1.2 GB trống.Network: Internet hoặc kết nối mạng LAN tiêu chuẩn.

Kết Luận

Halo Combat Evolve là một chuyến đi thú vị từ đầu đến cuối dành cho game thủ. Nó xứng đáng nằm trong danh sách các trò chơi hay nhất bên cạnh những tượng đàiLegend of Zelda , Super Mario Bros. Không chỉ là một trò chơi tuyệt vời , halo còn là một trong những game tiên phong mang ảnh hưởng nhiều đến các thế hệ game bắn súng tiếp theo.

Xem thêm: phần mềm chếch mã vạch

Có rất nhiều các tựa game bắn súng fps cổ điển hấp dẫn khác như Doom , Wolfenstein và Quake .Nhưng Halo chắc chắn là trò chơi khiến người ta phải mê mẩn và chơi đi chơi lại nhiều lần . Nếu bạn chưa tin hãy download game về máy và bắt đầu thưởng thức nó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái.