Đánh giá Fix Lỗi Phát Wifi Trên Iphone Lock, Cách Sửa Lỗi Iphone Lock Không Phát Được Wifi

Đánh giá Fix Lỗi Phát Wifi Trên Iphone Lock, Cách Sửa Lỗi Iphone Lock Không Phát Được Wifi là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Kể từ ngày sim ghép thần thánh không còn được sử dụng thì sim ghép cho iPhone rơi vào tình cảnh khó khăn. Bên cạnh tình trạng hay mất sóng thì một số lỗi vặt vẫn còn tại. Như lỗi *101#, lỗi danh bạ không hiển thị khi gọi, lỗi không hotspot (phát wifi)…

*

iPhone sài sim ghép có phát được wifi không?

Hiện tại các dòng sim ghép mới ghép với sim 4G sẽ không còn lỗi *101#,… nữa. Còn lỗi danh bạ thì các bạn cần phải tải thêm app Edit Contact Pro để sửa danh bạ về đầu số +84. Khi đó cuộc gọi của bạn sẽ hiện tên người gọi. Chi tiết các sửa các bạn có thể xem lại ở bài viết NÀY. Còn lỗi hotspot thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi. Cách làm khá đơn giản và trực tiếp ngay trên điện thoại của bạn, không cần máy tính.

Đang xem: Fix lỗi phát wifi trên iphone lock

Cách fix lỗi hotspot cho iPhone 11 Pro Max, iPhone XS Max

Cách hướng dẫn dưới đây hỗ trợ cho các dòng iPhone từ 6s -> iPhone 11 Pro Max đang chạy iOS 13.1.3, 13.2.2, 13.3. Những gì bạn cần chuẩn bị là: Một sim ghép loại mới nhất và 2 thẻ sim ( một sim chính và một sim phụ để mồi). Lưu ý là phải dùng sim ghép loại mới có hỗ trợ nhập TMSI, IPCC như Pro New, Heicard V1.34.

Còn bây giờ thì mình tiến hành fix hotspot nhanh thôi.

Bước 1: Đầu tiên là dùng sim phụ (sim mồi) lắp và sim ghép lắp vào iPhone lock. Lúc này máy sẽ văng active, các bạn cứ tiến hành kích hoạt cho đến khi vào trong (một số trường hợp đợi hơi lâu).

*

Bước 2: Khi đã vào trong máy sẽ hiện lên menu sim ghép bạn chọn mục “Universal activation” gửi mã ICCID. Nhấn OK.

Xem thêm: Cài Đặt Và Chơi Game – Tập Kích Bằng Máy Tính

*

Menu sim ghep heicard V1.34

Bước 3: Vào cài đặt > di động > ứng dụng của SIM > Fix 4G Hotspot. Máy sẽ văng về màn hình kích hoạt và báo sim không hợp lệ. Lúc này bạn tháo sim ra và lắp sim chính + sim ghép vào iPhone.

*

Fix hotspot sim ghep

Bước 4: Bạn tiến hành kích hoạt bình thường như ở bước 1 và bước 2. Thông thường ở bước này máy sẽ chưa có lên sóng và báo không dịch vụ.

Bước 5: Vì đây là dòng sim ghép auto nên khi máy không có dịch vụ thì sim ghép sẽ tự đá active và kích hoạt lại. Bạn tiếp tục kích hoạt cho vào trong màn hình chính lại lần nữa là sẽ lên sóng 4G. Đợi một lúc (30s) máy sẽ hiện mục hotspot ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Piano Happy Birthday Đơn Giản, Những Điều Chưa Biết Về Ca Khúc Happy Birthday

*

Kích hoạt iPhone X lock cần lưu ý điều gì?

Như vậy là xong, chúc các bạn thành công!

Nếu có vấn đề gì khó khăn hoặc lỗi gì thì hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ tiếp cho các bạn.