Đánh giá Fix Lỗi Not Registered On Network, Galaxy S10 Not Registered On Network Fix

Phân tích Fix Lỗi Not Registered On Network, Galaxy S10 Not Registered On Network Fix là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay, người dùng thiết bị android đang có nguy cơ phải đối mặt với vấn đề phát sinh trong quá trình gọi điện thoại hoặc nhắn tin gặp phải lỗi Not registered on network. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này

Hệ điều hành Android được sử dụng bởi rất nhiều người dùng trên khắp thế giới.Nó cung cấp cho người dùng những dịch vụ vô cùng tiện ích, tương tự như một chiếc máy tính thu nhỏ được kết nối và liên lạc qua dữ liệu di động hoặc kết nối wi-fi.Tuy nhiên, người dùng lại đang có nguy cơ phải đối mặt với vấn đề phát sinh trong quá trình gọi điện thoại hoặc nhắn tin.Một trong những vấn đề phổ biến nhất khi gọi điện, nhắn tin là lỗiNot registered on network.Lỗi này là phổ biến nhất trong Samsung Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy S5 và các thiết bị Note.Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi không đăng ký được mạng cho điện thoại Android.

Đang xem: Fix lỗi not registered on network

*

Lỗi không đăng ký được mạng trên Galaxy Note

Một số người dùng thiết bị điện thoại Samsung galaxy S4 cho biết rằng thường xuyên nhận được lỗi như thế này.Bất cứ khi nào tiến hành gọi điện cho ai đó thì thông báo lỗi không đăng ký mạng lại hiện lên và cuộc gọi tự động ngắt kết nối. Lỗi này xuất hiện có nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như vấn đề về sóng trong khu vực đó hoặc có thể là thẻ SIM gắn sai vị trí, lỏng sim …

Hướng dẫn khắc phục lỗi Not registered on network trên điện thoại và máy tính bảng Android

Vì có nhiều yếu tố dẫn đến lỗi điện thoại của bạn không được đăng ký mạng nên bạn có thể thử những cách bên dưới cho đến khi có sóng trở lại. Trước tiên thì bạn có thử những biện pháp đơn giản như: Kích hoạt chế độ máy bay 30s sau đó tắt đi, khởi động lại điện thoại của bạn …

Phương pháp 1. Khắc phục các vấn đề kết nối trong smartphone Samsung Galaxy s3, s4 và Note

Ở trường hợp này thì bạn chỉ việc lựa chọn các mạng có sẵn cho thiết bị và lựa chọn dịch vụ mạng phù hợp. Để thực hiện điều này thì bạn thực hiện như sau:

Cài đặt mạng di động >> >> khai thác mạng.Chạm vào khai thác mạng và thiết bị của bạn sẽ tìm kiếm mạng có sẵn.Chỉ cần nhấp vào dịch vụ mạng và nhà cung cấp dịch vụ mạng hiện thời, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với mạng cung cấp. Nếu may mắn thì thiết bị của bạn sẽ được đăng ký mạng trở lại.

*

Phương pháp 2 Khắc phục lỗi không đăng ký được mạng khi đang gọi điện

Nếu như phương pháp trên không giúp bạn khắc phục được lỗi thì có thể đây là điều bạn đang cần đến. Bạn hãy thực hiện như sau: Đầu tiên hãy kết nối điện thoại với một mạng wifi; sau đó hãy tắt điện thoại đi và tháo sim ra khoảng 2 phút sau đó lắp sim lại và khởi động điện thoại lên; tiếp theo hãy vào Settings > nhấn About device > chọn Software Update.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Huê, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Hụi 5 Triệu

Nếu như sau quá trình lắp sim và khởi động, bạn thử lại và thấy lỗi đã được khắc phục thì xin chúc mừng bạn, còn nếu không thì bạn cần phải thực hiện như hướng dẫn bên trên. Đây là cách đã được rất nhiều người dùng thiết bị Android, đặc biệt là những thiết bị Samsung Galaxy áp dụng thành công.

Phương pháp 3. Thay đổi chế độ mạng

Để khắc phục lỗi không đăng ký trên mạng.Bạn cần phải thay đổi chế độ mạng trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Chơi Bóng Đá Cách Chơi Bóng Đá Giỏi: 15 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Chơi Bóng Đá (Kèm Ảnh)

Vào Cài đặt mạng >> Chi tiết >> mạng di động >> chế độ mạng.Trong chế độ mạng bạn hãy chọn WCDMA.Sau khi bạn lựa chọn chế độ mạng thì hãy tiến hành khởi động lại điện thoại của bạn. Đây là phương pháp đã được nhiều người sử dụng và cũng đã thành công.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi đăng ký mạng Not registered on network thiết bị Android và đặc biệt là điện thoại Samsung Galaxy. Đây là những kiến thức hoàn toàn dựa trên thực tế và đã được áp dụng thành công trên nhiều thiết bị của người dùng