Đánh giá fix lỗi iphone lock ios 10.2.1

Đánh giá fix lỗi iphone lock ios 10.2.1 là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Share Tweet Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email +

Việc Apple thường xuyên cập nhật, update các bản IOS mới khiến cho việc fix lỗi Iphone Lock IOS 10 ngày càng trở nên khó khăn. Thế nhưng tình trạng này hiện đã được cải thiện nhờ có sự xuất hiện của các tool fix lỗi. Để hiểu và biết cách sử dụng các tool hữu ích này, hãy theo dõi bài chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi. Bạn đang xem: Fix lỗi iphone lock ios 10.2

Tool Fix lỗi Iphone Lock IOS 10 hiệu quả như thế nào?Hướng dẫn Fix lỗi Iphone Lock IOS 10 nhờ sự hỗ trợ của Tool chuyên dụng

Tool Fix lỗi Iphone Lock IOS 10 hiệu quả như thế nào?

Các tool fix có thể khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng Iphone Lock như:

Lỗi danh bạ. Lỗi kiểm tra tài khoản. Lỗi Facetime, iMessenger. Lỗi chuyển vùng dữ liệu. Chặn cập nhật nhà cung cấp. Và một số lỗi Iphone khác.

Hướng dẫn Fix lỗi Iphone Lock IOS 10 nhờ sự hỗ trợ của Tool chuyên dụng

Để fix lỗi IOS 10 IPhone Lock trước tiên cần download công cụ Fix: Wimax v6.3 zip, chuẩn bị 2 sim của 2 nhà mạng khác nhau có kết nối wifi ổn định. Sau đó làm theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Chạy Tool Wimax (có thể chọn 1 trong 3 ô để fix).

Bạn đang xem: Fix lỗi iphone lock ios 10.2.1

Bước 2: Trên Iphone, vào phần “cài đặt”, chọn “điện thoại”, chọn tiếp “ứng dụng sim”, tiếp theo chọn “Select Carrier”, chọn “US T-Mobile”, sau đó gỡ sim ra và lắp lại.

Đang xem: Fix lỗi iphone lock ios 10.2.1

Xem thêm: Cách Chơi Csr Racing 2 – Hướng Dẫn Chơi Và Những Thủ Thuật Chơi Csr Racing

Xem thêm: Cách Chơi Asphalt 8 Trên Win 10 !, Cách Chơi Asphalt 8 Trên Máy Tính Bằng Bluestacks

Khi đó máy sẽ treo ở chế độ Active, đến khi nào máy báo sim không hỗ trợ thì mới được tháo sim ra.

Bước 3: Tháo sim và đợi khoảng thời gian để máy trở về màn hình chính. Sau đó bạn vào lại phần “Cài đặt”, chọn “cài đặt chung”, chọn tiếp “giới thiệu”. Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Trên Cốc Cốc Cốc, Chơi Truy Kích Trên Chrome Và Coc Coc

Nếu thấy trong phần nhà cung cấp hiện chữ Trung Quốc 26.1 thì chuyển đến bước 4. Nếu hiển thị Carrier 26.0 thì phải chạy lại Tool, gắn sim ghép và sim của bạn vào máy. Khi đó máy sẽ bị treo ở chế độ Active, bạn chọn Active cho đến khi nào báo sim không hỗ trợ thì dừng lại và tháo sim ra. Nếu thấy kết quả nhà sản xuất là chữ Trung Quốc 26.1 tức là đã hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yasuo Mua 6 Bá Đạo Trong Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Bước 4: Lắp 1 sim khác vào máy, khi đó máy sẽ hiển thị lại bảng Carrier. Bạn chỉ cần chọn lại đúng về mạng Lock ban đầu của máy. Chờ cho máy lên nguồn và kiểm tra nhà cung cấp có phải là China Mobile 26.1 hay không. Nếu đúng thì quá trình Fix lỗi đến đây là xong.

Xem thêm: Cách Chơi Hiệp Khách Mobile Trên Pc Bằng Giả Lập Android Bluest

Fix lỗi Iphone Lock IOS 10

Nếu lắp sim mà bị trả về mạng cũ thì bạn không cần chạy lại tool mà chỉ cần chuyển lại sim ghép sang T-Mobile để hiển thị kết quả China Model 26.1, sau đó thay sim khác vào và chọn đúng mạng là có thể dùng được. Xem thêm: Cách Chơi Roblox Online Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Game Roblox Online Cho Người Mới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách Fix lỗi Iphone Lock IOS 10 mà bạn có thể tự mình làm ở nhà. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có 1 chiếc Iphone Lock không khác gì Iphone quốc tế.

Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Related Posts

Chuyên mục: Hướng Dẫn