Đánh giá Fix Lỗi Iphone 5S Lock Không Nhận Sim Ghép, Khắc Phục Lỗi Iphon

Phân tích Fix Lỗi Iphone 5S Lock Không Nhận Sim Ghép, Khắc Phục Lỗi Iphon là conpect trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

iPhone Lock là một phiên bản iPhone được khá nhiều người lựa chọn bởi nó có giá thành rẻ hơn so với bản quốc tế. Tuy nhiên, với iPhone lock người dùng không thể trực tiếp sử dụng do đã bị khóa mạng và chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng đó, không thể sử dụng ở Việt Nam.Để khắc phục nhược điểm này, hầu hết người dùng iPhone Lock lựa chọn sử dụng sim ghép 4G. Tuy nhiên, đôi khi điện thoại sẽ gặp tình trạng lỗi iPhone Lock không nhận sim ghép. Vậy khi gặp tình trạng không nhận sim này phải làm sao?

Sim ghép là gì?

*
*
*
*

Để đặt lại cài đặt mạng trên điện thoại iPhone, tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây.

Đang xem: Fix lỗi iphone 5s lock

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings) >> Chọn Cài đặt chung (General).Bước 2: Vuốt xuống phía dưới >> Chọn Đặt lại (Reset).Bước 3: Chọn tiếp Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).Bước 4: Nhấn chọn Đặt lại cài đặt mạng.

Cách 5: Sử dụng mã IMSI.

Bước 1: Lắp sim và sim ghép đồng thời vào điện thoại iPhone Lock.

Xem thêm: Download Unikey Win 7 – Tải Unikey 2021, Download Unikey 4

Bước 2: Chờ đến khi màn hình Active hiện ra >> Bấm nút Home 2 lần để đi tới màn hình gọi khẩn cấp.Bước 3: Nhập mã *5005*7672*Mã IMSI# và bấm gọi.Bước 4: Khởi động lại điện thoại iPhone

Mã IMSI của các nhà mạng phát hành iPhone Lock phổ biến nhất

Tuy nhiên, sau khi đã áp dụng những cách trên và chưa thể khắc phục được lỗi thì rất có thể lỗi đến từ phần cứng. Lúc này, bạn nên mang máy đến các địa chỉ sửa chữa uy tín để kiểm tra.

Sửa lỗi sim ghép không được hỗ trợ iPhone Lock ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu việc iPhone Lock không nhận sim ghép nguyên nhân xuất phát từ phần cứng thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để kiểm tra và sửa chữa.

Tại Điện Thoại Vui với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ tiến hành kiểm tra iPhone lock của bạn miễn phí. Sau khi biết lỗi từ phần cứng và phải thay mới thì tại đây cũng sử dụng những linh kiện chất lượng.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Đồ Chơi Cho Trẻ Từ Các Nguyên Liệu Đơn Giản

Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Khắc phục lỗi điện thoại iPhone Lock không nhận sim ghép tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.