Đánh giá fix lỗi ios 10.3.3 – AU3D.VN

Đánh giá fix lỗi ios 10.3.3 – AU3D.VN là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Phải sau ít nhất 6 phiên bản Beta, mới đây Apple đã công bố bản phát hành cuối cùng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, đảm bảo tính ổn định cao hơn cho những thiết bị di động của họ.

Đang xem: Fix lỗi ios 10.3.3

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10 iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt? Đã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa Cách cập nhật, update iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Bản cập nhật iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cũng có thể là bản cuối cùng Apple phát hành cho iOS 10 vì hiện tại công ty đang làm việc trên bản phát hành chính thức iOS 11 với nhiều tính năng mới sắp được ra mắt, dự kiến ​​sẽ trình làng vào mùa thu này cùng với phiên bản thế hệ iPhone mới.

*

Là một bản vá nhỏ nhưng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi khá toàn diện và đầy đủ, bao gồm các bản sửa lỗi để cải thiện bảo mật trên các thiết bị iPhone và iPad của bạn.

Từ các ghi chú phát hành của Apple có thể thấy rằng iOS 10.3.3 sửa lỗi tổng cộng 47 lỗ hổng bảo mật trên các thành phần khác nhau bao gồm kernel, ứng dụng danh bạ, ứng dụng Messages, trình duyệt web Safari và công cụ WebKit (bao gồm Web Inspector, Page Loading (tải trang) và Safari Printing (in trên Safari)), điện thoại, thông báo, EventKitUI, CoreAudio, IOUSBFamily và thư viện libarchive, libxml2 và libxpc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent

*

Lỗi Wifi có thể cho phép hacker chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn

Ngoài ra bản cập nhật iOS.10.3.3 cũng sửa lỗi Wifi, ảnh hưởng trên các thiết bị iPhone 5 và các thiết bị iPhone cao hơn, iPad thế hệ thứ 4 và cao hơn cũng như các thiết bị iPod Touch thế hệ thứ 6, có thể cho phép hacker tấn công trong phạm vi để chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn và thực hiện chạy những đoạn mã bất kỳ (arbitrary code) trên chip Wifi, lỗi này còn được gọi là CVE-2017-9417, và được báo cáo bởi Exodus Intelligence.

Do đó iOS 10.3.3 là bản cập nhật quan trọng cho tất cả người dùng, nếu chưa nâng cấp iOS 10.3.3, bạn nên thực hiện việc nâng cấp càng sớm càng tốt.

Tốt nhất nên thường xuyên cập nhật các bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình để cập nhật các bản vá lỗi, vá lỗ hổng bảo mật để bảo vệ thiết bị của bạn an toàn.

Xem thêm: The Amazing Spider

iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi hiện có sẵn cho iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Pro (10.5 inch) , iPad Pro thế hệ thứ 2 (12.9 inch), iPad (9.7 inch), iPad Pro (9.7 inch), iPad Pro (12.9 inch), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Air 2, IPad Air, iPad thế hệ thứ 4 và iPod touch thế hệ thứ 6.

https://au3d.vn/ios-10-3-3-cap-nhat-sua-loi-bao-mat-wifi-25845n.aspx
Bạn đã cập nhật iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho thiết bị iOS của mình hay chưa? nếu chưa hãy nâng cấp iOS 10 ngay và luôn bây giờ để bảo vệ thiết bị của mình an toàn nhé. Nếu chưa biết cách xem phiên bản iOS trên máy của mình là bản bao nhiều, bạn tiến hành làm theo cách xem phiên bản iOS tại đây

Tác giả: Thuỳ Dương     ( 4.0 ★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?