Đánh giá Fix Lỗi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản

Phân tích Fix Lỗi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Chắc chắn cách cập nhật liên minh huyền thoại đang mối quan tâm rất lớn của các game thủ khi nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các chế độ chơi, tính năng mới, mang đến nhiều trải nghiệm cho người tham gia. Hiểu được vấn đề này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thức để cập nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đang xem: Fix lỗi cập nhật liên minh huyền thoại

Contents

1 1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại2 2. Khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại

1.1 Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

– Khi đã tải xong thì sao chép tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục của Liên Minh huyền Thoại. Lưu ý cần để định dạng là đuôi .exe

*

– Tiến hành đăng nhập vào Garena PC, nhấp chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại. Chú ý tính năng cập nhật thủ công sẽ được hiện hiển thị ở góc trái phía dưới của Garena PC, bạn cần nhấp chuột vào đó là được.

– Xuất hiện một đường dẫn bạn cần chọn để nó đến vị trí ổ đĩa đã sao chép trước đó. Chọn tiếp tục và và chờ nó hoàn thành cập nhật thế là xong.

*

Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

1.2 Tải cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo cách này, trước hết là cần đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển qua giao diện game.

Tại đây, sẽ xuất hiện nút tải game hoặc cập nhật nếu phiên bản game bạn đang chơi chưa phải là mới nhất được phát hành. Khi tải về hay cập nhật, hệ thống có tích hợp thêm tính năng phát hiện lỗi nhưng nó không hoàn toàn tuyệt đối. Rất nhiều game thủ phàn nàn về việc cập nhật bị lỗi, nếu bạn thực hiện và gặp vấn đề trên thì hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé.

*

Tải cập nhật thông qua Garena

2. Khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây chính là lỗi rất thường gập và phổ biến khi người chơi cập nhật game liên minh huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các phần mềm được đi kèm với game sẽ được nhận dạng như một con virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là nguyên nhân vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm độc hại trên máy tính. Để khắc phục bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Trong phần Control Panel chọn Window Defender Firewall.

Xem thêm: Top Phần Mềm Nghe Nhạc Iphone 2020, ‎Soundcloud

– Tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích hợp này và restart lại máy rồi mới thực hiện quá trình cập nhật game thêm lần nữa.

– Chú ý: Khi đã tải xong nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng

Game liên minh huyền thoại tuy không có cấu hình quá cao nhưng dung lượng bộ nhớ để tải về là tương đối lớn từ 10 đến 15G. Vì vậy rất nhiều người chơi không chú ý dung lượng máy tính của mình dẫn đến bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp dung lượng của máy với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Hoặc cách khác là xóa bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy tính hiện tại để có khoảng trống cho nó, bạn cũng nên dọn các file rác không quan trọng, xóa sạch thùng rác điều đó sẽ giúp cho bạn tăng thêm được khá nhiều dung lượng ổ cứng, xóa bỏ các bản cập nhật của Windows.

Xem thêm: Chỉ Cách Chọn Cá Chọi Chuẩn Nhất, Cách Chọn Cá Chọi Chuẩn Nhất

Hướng dẫn xóa bỏ các bản cập nhật của Windows

1. Trước tiên bạn hãy trỏ chuột phải vảo biểu tượng ổ C của mình rồi chọn Properties

*

2. Bước tiếp theo bạn chọn Disk clean up

*

3. tiếp theo bạn chọn mục Clean up system file

*

4. Tại đây bạn tích chọn tất cả rồi OK

*

đợi 1 lát tất cả file rác trên hệ thống windows của bạn sẽ được làm sạch

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm được cách cập nhật liên minh huyền thoại rồi đúng không nào? Chúc bạn thực hiện thành công để có nhiều trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này.