Đánh giá Fix Lỗi Bug Splat Lol 2019, Cách Sửa Lỗi Bug Splat Thoát Game Lol 2020

Review Fix Lỗi Bug Splat Lol 2019, Cách Sửa Lỗi Bug Splat Thoát Game Lol 2020 là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Khi chơi game LOL bạn thường rất hay gặp các lỗi khác nhau. Trong đó phải kể đến lỗi Bug Splat khá phổ biến. Vậy cùng tìm hiểu cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Fix lỗi bug splat

1. Nguyên nhân dẫn tới lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những lỗi hay gặp trong khi chơi Liên Minh Huyền Thoại phải nhắc đến Bug Splat. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, từ nền tảng của game đến cấu hình của máy tính, điện thoại.

Chưa cập nhật drive là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi Bug Splat. Drive có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì nền tảng của game online. Drive phải liên tục được cập nhật đặc biệt là các loại game có dung lượng lớn. Nếu xảy ra lỗi thì đầu tiên bạn nên kiểm tra việc đã cập nhật drive hay chưa.

Trong game có các file bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nên thường xuyên kiểm tra các file trong thư mục xem có hiển thị được hoặc bị lỗi hay không.

Những ứng dụng đặc biệt hoạt động trong nền tảng online cũng là nguyên nhân gây ra lỗi Bug Splat. Một số ứng dụng phổ biến có ảnh hưởng đến việc gây gián đoạn đường truyền như Skype, TeamViewer, Bigo,…

Nguyên nhân gây nên lỗi Bug Splat cũng có thể là do cách thiết lập hiển thị trong game. Game sẽ bị lỗi nếu như các thông số hiển thị không được bình thường. Bạn có thể điều chỉnh chế độ hiển thị về như bình thường để khắc phục tình trạng này.

*

Phần mềm chạy ẩn có thế khiến game bị lỗi

2. Dấu hiệu nhận biết lỗi Bug Splat trong LOL

Khi máy của bạn bị lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ có một số dấu hiệu cơ bản sau: Đang chơi game nhưng lại bị lag, giật, ngừng giữa chừng. Nhiều khi bạn có thể chọn xong tướng cho trận đấu nhưng không thể nào vào chơi được.

Xem thêm: Cách Chơi Admiral – Cộng Đồng Steam :: Ultimate Admiral: Age Of Sail

Game bị dừng lại giữ chừng hoặc tự động thoát ra khi bạn đang chơi. Màn hình bị đen hoặc không thể di chuyển được nhân vật. Muốn khắc phục được lỗi này bạn nên kiểm tra phần cứng của máy tính. Xem lại cấu hình của máy tính có đủ để tải game hay không.

Cách lên đồ Vi đi rừng tốt nhất mà không phải ai cũng nắm rõ

Cách lên đồ Xin Zhao chuẩn xác trong Liên Minh Huyền Thoại

*

Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

3. Cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật drive cho VGA

Nhấn tổ hợp phím “Windows – R”, rồi sau đó gõ “dxdiag” và chọn “OK” Cửa sổ mới hiện ra thì bạn tìm tên hãng sản xuất tương ứng driver. Và cập nhật drive bạn đang sử dụng vào đây là được.

*

Khắc phục lỗi Bug Splat trong LOL

Cập nhật DirectX

DirectX là phần mềm xử lý nhiệm vụ có liên quan đến các ứng dụng trên máy, đặc biệt là đối với các trò chơi. Chính vì thế bạn nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật Direct cho máy tính. Bạn có thể cập nhật phiên bản DirectX mới tại đây nhé.

*

Cập nhật DirectX cho máy tính

Tắt phần mềm ứng dụng có thể ảnh hưởng

Bước 1: Ở góc trái phía dưới và làm theo “Start -> Run -> search “msconfig”, lúc này cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn chọn “tab Services -> Hide all Microsoft services -> Disable All”

Bước 2: bạn cũng làm tương tự như bước 1“Start -> Run -> search “msconfig”. Nhưng có khác một chút đó là khi cửa sổ mới hiện ra chọn “Startup-> Disable All”.

*

Nên tắt các phần mềm không cần thiết rồi vào lại game

Thiết lập cấu hình game ở mức tối thiểu

Bạn có thể thiết lập các thông số như trên màn hình để có thể khắc phục được lỗi Bug Splat.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Cốc Giấy, Làm Đồ Chơi Từ Những Chiếc Cốc Giấy

*

Cài đặt lại cấu hình trong game để sửa lỗi Bug Splat

Trên đây là các cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất. Lỗi này khiến bạn rất khó chịu khi đang chơi game. Bạn có thể tham khảo những cách khắc phục lỗi Bug Splat để có thể tận hưởng thời gian chơi game một cách tốt nhất.