Đánh giá Fix Lỗi 4G Sm-N910S – Chuyển Đổi Sóng 2G3G Trên Samsung Galaxy Note 4

Sự thật về Fix Lỗi 4G Sm-N910S – Chuyển Đổi Sóng 2G3G Trên Samsung Galaxy Note 4 là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Samsung Galaxy Note 4 cũ có dùng được 4G hay không là một trong những nghi vấn được nhiều người đặt ra vì Việt Nam đang thử nghiệm kết nối 4G tại một số khu vực.

Đang xem: Fix lỗi 4g sm-n910s

*
*

Samsung Galaxy Note 4 cũ cũng nhưSamsung Galaxy S6 cũvới mức giá đã hạ nhiệt đi rất nhiều là một trong những sản phẩm đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên kèm theo đó, Samsung Galaxy Note 4 cũ có dùng được 4G hay không là một trong những nghi vấn được nhiều người đặt ra vì Việt Nam đang thử nghiệm kết nối 4G tại một số khu vực.

Samsung Galaxy Note 4 cũ có dùng được 4G hay không?

*

Samsung Galaxy Note 4 cũ hiện đang có mặt trên thị trường với rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng trong đó phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 (SM-N910S), 4 lõi với xung nhịp 2.7 GHz, hỗ trợ card đồ họa Adreno 420 là phiên bản hỗ trợ kết nối 4G. So với 2G và 3G thì 4G có tốc độ nhanh hơn rất nhiều lần, thậm chí còn có thể sử dụng để thay thế cho mạng không dây nên rất hữu dụng nếu được phổ biến tại Việt Nam.

Xem thêm: Chia Sẻ Các Ứng Dụng, Phần Mềm Thu Âm Online Tốt Nhất, Ghi Âm Giọng Nói Trực Tuyến

*

Phiên bản Samsung Galaxy Note 4 cũ hỗ trợ 4G hoàn toàn không có gì quá khác biệt về hình thức so với những người anh em khác. Mặt sau mày được tích hợp logo 4G+ để người dùng dễ nhận diện đồng thời cũng có bút S Pen, các thông số màn hình tương đương với các bản khác.

Cách kích hoạt kết nối 4G trên Samsung Galaxy Note 4 cũ

Bây giờ, au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt kết nối này trên sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 cũ dưới đây:

1. Từ màn hình chủ, chạm và kéo thanh Notification từ trên xuống

*

2. Chạm vào Settings

*

3. Trong tùy chọn Connections, chạm vào More networks

*

4. Chạm vào Mobile networks

*

5. Chạm vào Network mode

*

6. Chạm vào LTE / CDMA để máy tự động kích hoạt 4G khi có kết nối

*

7. Chạm vào Ok để máy tự động khởi động lại và hoàn tất.

Xem thêm: Các Phần Mềm Vẽ Trên Máy Tính Nhiều Lượt Tải Nhất 2020, Các Phần Mềm Vẽ Phổ Biến Hiện Nay

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi SamsungGalaxy Note 4cũcó dùng được 4G hay không dành cho những khách hàng quan tâm. Nếu bạn quan tâm đến kết nối 4G thì cũng có thể chọn mua phiên bản hỗ trợ để trải nghiệm.