Đánh giá Cách Tải Game Candy Crush Saga Về Máy Tính, Candy Crush Saga

Sự thật về Cách Tải Game Candy Crush Saga Về Máy Tính, Candy Crush Saga là conpect trong nội dung bây giờ của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nhắc tới cái tên nổi tiếng King chắc các bạn cũng biết bài viết này mình đang nói về gì những gì rồi chứ? Đó là những trò chơi nổi tiếng do công ty King và một số đồng nghiệp của họ sáng tạo ra và phát hành trò chơi phá vỡ kẹo ngọt thế giới Candy Crush Soda Saga.

Đang xem: Tải game candy crush saga về máy tính

*

Hiện tại hãng King đang ngày càng trở thành đối tác đặc biệt của cửa hàng Microsoft, phải kể đến một số trò chơi đình đám nhất như Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Saga, Candy Crush Jelly Saga, Papa Pear Saga, Para Dise Bay. v.v.

Bài viết dưới đây của mình sẽ xoay quanh về trò chơi nối kẹo ngọt thế giới Candy Crush Soda Saga cho Windows 10.

Giới thệu và tải game nối kẹo Candy Crush Soda Saga cho Windows 10

Tiếp theo mình xin giới thiệu một số chi tiết quan trọng của trò chơi nối kẹo ngọt thế giới Candy Crush Soda Saga và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các máy tính PC và Windows 10.

Giới thiệu trò chơi nối kẹo Candy Crush Soda Saga cho Windows 10

Hiện tại trò chơi này đang thu hút hơn 65 triệu lượt người tham gia tải và cài đặt trò chơi này cho máy tính các bạn có thể tải trò chơi này về máy tính để chơi chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows 10 trở kên.

*

Nếu các bạn đã chơi game Candy Crush Saga rồi thì giờ đây với trò chơi Candy Crush Soda Saga bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn, lối chơi game của Candy Crush Soda Saga cho máy tính chạy Windows 10 giống như game Candy Crush Saga, bạn sẽ phải sắp xếp và nối làm sao cho ba viên kẹo ngọt cùng màu sắc hoặc nhiều hơn nữa thành một hàng ngang hoặc hàng dọc để ăn điểm.

Càng ăn hay là phá vỡ được nhiều viên kẹo cùng màu trong một khoảng không gian rộng lớn thì số điểm của bạn hiển thị ở một góc nào đó của máy tính sẽ tăng lên theo đó.

Xem thêm: tai game free

Phiên bản Candy Crush Soda Saga dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 còn bổ sung và thay đổi một số tính năng mới như bổ sung thêm một số thử thách mới để người chơi vượt qua chướng ngại vật, nâng cấp thêm một số chế độ chơi mới, cho phép người chơi game tự chọn cho mình một lối chơi game … để mọi người không cảm thấy buồn tẻ hoặc nhàm chán trong quá trình chơi game.

*

Khi tham gia chơi game,người chơi game không chỉ ăn hay phá vỡ những viên kẹo cùng màu mà còn phải hoàn thành nhiệm vụ mà game đưa ra như vượt qua những chai nước sô đa, ăn được một số lượng viên kẹo sô cô la, cứu những chú gấu, phải vượt qua những viên kẹo đóng băng, những chiếc bánh, những viên kẹo bị trói bằng dây, v.v.

Đồng thời mỗi chế độ chơi người chơi sẽ chỉ được ăn hay phá vỡ kẹo ngọt ở một thời điểm nhất định nào đó vì vậy khi ăn hoặc phá vỡ những viên kẹo ngọt bạn cần phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng ở nước đi này có dễ dàng để vượt qua thử thách hay không nha.

*

Bên cạnh đó, game Candy Crush Soda Saga dành cho các máy tính cài đặt Windows 10 còn có một số power-up mới mẻ và nhiều màu sắc, có hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sôi động, giao diện trò chơi được thiết kế trực quan có nhiều màu sắc bắt mắt lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên.

Ngoài trò chơi nối kẹo ngọt Candy Crush Soda Saga cho máy tính cài đặt Windows 10 các bạn có thể tham khảo và tải Candy Crush Soda Saga cho Android, Candy Crush Soda Saga cho Windows Phone, Candy Crush Soda Saga iPhone, iPod Touch và iPad,…

Một số chức năng chính của game nối ăn kẹo ngọt thế giới Candy Crush Soda Saga cho Windows 10:

+ Candy Crush Soda Saga – Trò chơi phá vỡ kẹo ngọt thế giới dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các máy tính chạy Windows 10

+ Lối chơi game rất dễ dàng và có nhiều chế độ chơi mới

+ Trò chơi được thiết kế với giao diện trực quan, than thiện, gần gũi và lôi cuốn người tham gia chơi game ngay từ lần đầu tiên

+ Có đồ họa HD nhiều màu sắc bát mắt

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động

+ Phiên bản dành cho máy tính chạy Windows 10 có hơn 100 cấp độ chơi mới như cấp độ Honey, cấp độ Frosting, cấp độ Soda và cấp độ Green Soda cùng một số cấp độ chơi mới nữa,…

+ Cho phép người chơi chia sẻ số điểm của mình lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Twitter, …

+ Bạn có thể mời bạn bè chơi game, v.v.

*

Liên kết tải Candy Crush Soda Saga nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được au3d.vn lấy từ trang web của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Candy Crush Soda Saga trực tiếp về máy tính Windows của bạn.

Xem thêm: cách chơi iqoption

Tải Candy Crush Soda Saga tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Candy Crush Soda Saga giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ!