Chia sẻ Ứng dụng Quét mã vạch: Quét mã QR code

Review Ứng dụng Quét mã vạch: Quét mã QR code là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code có thể tự động quét và nhận diện thông tin của mã vạch hoặc mã QR nhanh. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo mã QR mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Instagram, Twitter,…của riêng bạn và chia sẻ các mã QR đó không giới hạn. Các mã được tạo ra với hình ảnh, logo và màu sắc tùy ý để toát lên sự sáng tạo, độc đáo mà bạn muốn.

Ứng dụng Quét mã vạch - Đọc mã QR code

Nền tảng: iOS 12.0 trở lên

Dung lượng: iOS: 26.9MB

Loại ứng dụng: Công cụ

Nhà phát hành: TALENT ACQUISITIONS PTY LTD

II. 5 Điểm nổi bật của ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code

1. Quét Mã vạch hoặc mã QR siêu nhanh.

Ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code hỗ trợ bạn dễ dàng quét mã nhanh chóng chỉ sau vài giây. Với ứng dụng này bạn có thể quét mã vạch hay mã QR ở bất cứ sản phẩm hay món đồ nào trong siêu thị hoặc cửa hàng ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt hơn ứng dụng còn hỗ trợ cả đèn flash để bạn có thể dễ dàng quét mã ngay cả trong đêm tối.

Ứng dụng quét mã siêu nhanh

2. Tạo ra các mã QR code mạng xã hội của riêng bạn

Ngoài ra, ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code còn giúp bạn tạo mã QR mạng xã hội vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ việc sao chép đường link trang cá nhân của mình trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter,… và mã QR sẽ được ứng dụng tự động tạo ngay sau đó. Với Mã QR code này, mọi người dễ dàng tìm thấy thông tin của bạn hơn. Đồng thời, đây cũng là một cách làm thân độc đáo khi ai đó hỏi cách tìm bạn trên mạng xã hội, chắc chắn không phải ai cũng có một mã QR code mạng xã hội của riêng mình đúng không nào.

 Ứng dụng giúp tạo mã QR mạng xã hội cá nhân

Đặc biệt hơn là ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code còn cho phép người dùng tham gia và công việc tạo mã QR code. Có nghĩa là bạn có thể chỉnh màu sắc bất kì, thêm hình ảnh tùy chọn hay logo mình thích vào mã QR của mình. Điều này sẽ vô cùng thú vị, khi mà bạn có thể đem chút dấu ấn cá nhân vào trong đó, và giờ đây bạn sẽ sở hữu một mã QR code độc nhất vô nhị trên đời.

Ứng dụng hỗ trợ tạo mã QR cá nhân

Ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code có thể tạo ra các mã QR chữ ký điện tử.Chữ ký điện tử là một đoạn thông tin đi kèm theo dữ liệu điện tử nhằm mục đích xác nhận người ký thông điệp dữ liệu và xác nhận sự chấp thuận của người đó đối với nội dung thông điệp dữ liệu được ký.

Vậy nên, khi bạn đưa mã QR chữ ký điện tử là bạn đang xác nhận việc đồng ý hay chấp nhận việc gì đó. Lợi ích đặc biệt nhất mã QR chữ ký đem lại chính là ngăn chặn khả năng giả mạo chữ ký, tính bảo mật cao hơn đồng thời tạo một sự khác biệt độc đáo dành cho chữ kí của bạn.

5. Lưu lại lịch sử quét mã.

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code còn có thể lưu giữ lịch sử mã QR mà bạn đã quét. Do đó, bạn có thể dễ dàng xem lại bất kỳ thông tin mã vạch về sản phẩm,thông tin,….mà bạn đã từng quét trước đó.

Ứng dụng Quét mã vạch - Đọc mã QR code lưu trữ lịch sử quét mã

Ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã QR code sẽ giúp bạn tự động quét bất kỳ mã vạch sản phẩm nào và cung cấp đầy đủ thông tin chỉ sau vài giây hay tạo những mã QR code mang đậm thương hiệu cá nhân của bạn. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về iphone và trải nghiệm những tính năng đặc biệt này nhé.