Chia sẻ Top 3 Phần Mềm Hổ Trợ Tăng Tốc Download Nhanh Như Idm, Tải Về Eagle Get

Tổng hợp Top 3 Phần Mềm Hổ Trợ Tăng Tốc Download Nhanh Như Idm, Tải Về Eagle Get là conpect trong bài viết bây giờ của Vũ Đê. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Đa số chúng ta luôn sử dụng một phần mềm hỗ trợ tăng tốc hỗ trợ tải xuống đúng không nào? Chắc hẳn phần mềm đó là Internet Download Manager, tuy nhiên đây lại là một ứng dụng tải xuống trả phí và chỉ có thể sử dụng miễn phí trong tháng đầu tiên. Vậy sau một tháng đó, bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để quản lý các video, hình ảnh, nhạc được tải xuống đây? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người những phần mềm download miễn phí thông dụng nhất, có thể dùng để thay thế IDM.

Đang xem: Top 3 phần mềm hổ trợ tăng tốc download nhanh như idm

Vì sao bạn cần tìm ứng dụng download thay thế IDM?

Internet Download Manager (IDM) là một trong các phần mềm quản lý tải xuống được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có nhiều tính năng đặc biệt như tăng tốc độ tải xuống, phục hồi tiến trình tải, download theo lịch được đặt sẵn, tải video, tích hợp tiện ích dành cho trình duyệt và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, phần mềm hỗ trợ download này chỉ dành cho người dùng Windows, và chỉ cho phép chúng ta dùng thử trong vòng 30 ngày, và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì cần phải tốn thêm chi phí $11.95/năm để gia hạn hằng năm.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Miễn Phí Cho Điện Thoại, Game Chém Hoa Quả

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ download miễn phí dùng để thay thế IDM và có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành thì bài viết này là dành cho bạn.

Xem thêm: Cách Giải Rubik 4X4 Cho Người Mới Chơi, Giải Rubik 4X4

Ninja Download Manager – Phần mềm download tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

Internet Download Accelerator là một trong các phần mềm tăng tốc tải xuống yêu thích của mình trong bài viết này. Với nhiều tính năng như đặt lịch download, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải video và MP3, tăng tốc độ tải lên nhiều lần, và có thể chỉnh sửa theme tùy ý, nhất là có giao diện gần giống nhất với IDM và miễn phí. Nếu bạn chỉ sử dụng cho cá nhân thì không phải lo lắng gì, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn phải tốn $9.95 cho mỗi người dùng. Với phiên bản Pro, bạn sẽ được loại bỏ quảng cáo và sử dụng được nhiều tính năng hơn, như kiểm soát tốc độ tải xuống, FTP Explorer.