Chia sẻ Tổng Hợp Lỗi Và Fix Lỗi Iphone Lock Thường Gặp

Tìm hiểu Tổng Hợp Lỗi Và Fix Lỗi Iphone Lock Thường Gặp là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Bạn cần xử lý lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone Lock, nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy áp dụng một vài thủ thuật đơn giản nhưng hữu ích được gợi ý sau đây.

Đang xem: Sửa lỗi không thể gửi tin nhắn sau khi biến iphone lock thành iphone quốc tế

iPhone Lock là phiên bản iPhone của nhà mạng nên chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó. Đây cũng là lý do khiến mức giá của iPhone Lock luôn rẻ hơn nhiều so với iPhone phiên bản quốc tế thông thường. Nếu muốn sử dụng iPhone Lock ở Việt Nam, bạn sẽ phải tiến hành unlock bằng SIM ghép hoặc mã code. Trong đó, sử dụng SIM ghép với chi phí thấp vẫn được tiến hành phổ biến hơn cả. Chỉ có điều, giải pháp này lại không ổn định và thường làm phát sinh nhiều lỗi. Không gửi được tin nhắn trên iPhone Lock là một trong số đó.

*

Lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone Lock

Khi dế yêu không gửi được tin nhắn, chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều bất tiện. Vì vậy nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên thử áp dụng một vài biện pháp sau:

Cách 1: Kích hoạt tính năng SupportEMS

Với thủ thuật này, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên chiếc iPhone Lock của mình, bạn tìm đến mục iFile. Tại đây, bạn tìm đến dòng SMS Setting => SupportEMS. Bạn cần chuyển tính năng này từ trạng thái OFF sang ON.

Bước 2: Bạn vào Out going SMSPrefix. Bạn cần sửa +011 thành +84

Bước 3: Bạn khởi động lại máy và kiểm tra xem tính năng gửi tin nhắn đã được khắc phục hay chưa.

Xem thêm: Download Tài Liệu, Giáo Trình Kiểm Thử Phần Mềm Bạn Nên Đọc Tham

=> Nếu bạn có lỡ tay xóa nhầm tin nhắn mà bạn muốn giữ lại trên iPhone, bạn có thể tham khảo một số cách lấy lại những tin nhắn đó tại: https://au3d.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-cuc-de/

*

Kích hoạt tính năng SupportEMS trên iPhone lock

Cách 2: Thay đổi Trung tâm nhắn tin

Mỗi nhà mạng ở Việt Nam để có nhiều số trung tâm nhắn tin khác nhau. Bạn chỉ cần tra cứu thông tin trên Internet, hoặc liên hệ trực tiếp với nhà mạng để biết chính xác số trung tâm nhắn tin của nhà mạng mình đang sử dụng.

Sau khi có được số trung tâm nhắn tin, bạn hãy tiến hành thay đổi trên iPhone Lock với cú pháp đơn giản: **5005*7672*Số trung tâm nhắn tin# rồi nhấn phím Gọi là được.

Cách 3: Khôi phục cài đặt mạng

Thủ thuật tiếp theo bạn nên áp dụng với lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn là khôi phục cài đặt mạng trên máy. Thao tác thực hiện như sau: Bạn vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Đặt lại (Reset). Tại đây, bạn chọn Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Cách Chơi Bao 5 Vietlott : Bao 5, Bao 7, Bao 8,

Nếu thao tác trên không hiệu quả, bạn hãy chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Reset all settings) trong mục Đặt lại (Reset). Cả hai thao tác này đều không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu có trên máy.

*

Khôi phục cài đặt mạng cho iPhone lock

Cách 4: Đem máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone

Khi những giải pháp tại nhà trên không giúp bạn khắc phục sự cố, bạn nên đem máy tới các trung tâm chuyên sửa chữa iPhone để được tư vấn cách xử lý phù hợp. Lúc này, bạn đừng quên lựa chọn một trung tâm chuyên nghiệp và đáng tin cậy, để lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone Lock được xử lý chuẩn xác nhé!