Chia sẻ Tải Game The Sims 3 Complete Collection Full + Việt Hóa, Tải Game The Sims 3: Complete Collection

Sự thật về Tải Game The Sims 3 Complete Collection Full + Việt Hóa, Tải Game The Sims 3: Complete Collection là chủ đề trong content hôm nay của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

*

Tên: The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa

*

Ngày update: 09-03-2021

*

Thể loại: Giả lập, Nhập vai, Việt Hóa

*

Dung lượng: 18.24GB

*

Số Part: 1
Kích thước RAM: 8GB Số người chơi: Chơi đơn Ngôn ngữ: Tiếng Việt Hệ điều hành: Windows Chơi bằng: Bàn phím / Chuột Seri game: The Sims
Giới thiệu game The Sims 3 Complete Collection Việt HóaPhiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCsCấu hình yêu cầuHướng dẫn cài đặt The Sims 3 CompleteVideo hướng dẫn cài đặt

Giới thiệu game The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa

Tải game The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa full crack PC

The Sims 3 là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống do The Sims Studio phát triển và được phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2009. Đây là phần tiếp theo của The Sims 2. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 6 năm 2009 trên cả hai hệ máy OS X và Windows. The Sims 3 được phát hành cho các hệ máy cầm tay và điện thoại thông minh vào ngày 26 tháng 10 năm 2010, bao gồm PlayStation 3, Xbox 360, Android, iOS và Nintendo DS rồi sau đó là Wii vào ngày 15 tháng 11 năm 2010. Phiên bản dành cho Windows Phone được phát hành trên Windows Phone Store vào ngày 15 tháng 10 năm 2010 với giá 6.99 đô la. Ngoài ra còn có một phiên bản dành cho Nintendo 3DS phát hành ngày 27 tháng 3 năm 2011, với tư cách là một trong những tựa game đầu tiên trên hệ máy này. Trò chơi cũng đã được phát hành trên điện thoại di động.

Đang xem: Tải game the sims 3

The Sims 3 ngay lập tức trở nên thành công với 1.4 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên. Giới phê bình chủ yếu đưa ra những đánh giá tích cực. The Sims 3 nhận được 86/100 điểm từ Metacritic. Trò chơi đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới từ khi được phát hành năm 2009, trở thành một trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Bật Mí Cách Quay Màn Hình Khi Chơi Game Bằng Phần Mềm Bandicam

The Sims 3 được xây dựng dựa trên cùng một ý tưởng với các tựa game tiền nhiệm. Người chơi điều khiển các Sim của mình trong những hoạt động và mối quan hệ tương tự như đời thực. Đây là một lối chơi mở và bất định. Nhà ở và khu vực lân cận của Sim nằm tất cả trong một bản đồ nhất định. Một trong những sự thay đổi lớn nhất của trò chơi là việc sử dụng các rabbit-hole. Sim không được phép khám phá hầu hết các tòa nhà trong thành phố; thay vào đó, chúng chỉ đơn giản là biến mất vào đó trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ được chọn lựa việc gì sẽ xảy ra ở đó thông qua một thông báo.

The Sims 2 sử dụng hệ thống các Want và Fear. Điều này được thay thế bởi hệ thống các Wish trong The Sims 3. Hoàn thành một wish đóng góp vào điểm Lifetime Happiness của cũng như tâm trạng của Sim. Trong The Sims 2, các Want và Fear cũng ảnh hưởng đến điểm Aspiration của Sim. Trong The Sims 3, điều này bị loại bỏ hoàn toàn và được thay thế bởi các “Moodlet”, yếu tố làm tăng hoặc giảm mức Motivation. Moodlet có thể được gây ra bằng các hoạt động thể chất, ví dụ như việc thưởng thức một bữa ăn ngon hoặc sự thoải mái khi ngồi trên một chiếc ghế tốt, cũng như các hoạt động tinh thần như nụ hôn đầu hay một cuộc chia tay. Hầu hết các moodlet kéo dài trong một khoảng thời gian cố định, nhưng một số moodlet tiêu cực có thể được chữa khỏi, còn một số moodlet tích cực thì dựa vào môi trường xung quanh cũng như các đặc điểm tính cách của Sim.

Xem thêm: #2 Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Mua Ngọc Bổ Trợ Cho Người Mới Chơi

Trò chơi bao gồm một tính năng tùy chọn gọi là “Story Progression” cho phép tất cả các Sim trong khu vực lân cận tự động thực hiện các hoạt động như thể người chơi đang điều khiển chúng, chẳng hạn như kết hôn, tìm việc làm, thăng tiến trong công việc, sinh con, chuyển đến ngôi nhà mơ ước hay rời khỏi khu vực đó. Sim sống trong một khoảng thời gian cố định (mà người chơi có thể điểu chỉnh) và trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời từ sơ sinh đến tuổi già. Sim có thể qua đời vì tuổi già hoặc do nhiều nguyên nhân như chết cháy, chết đói, chết đuối, bị điện giật cũng như do lời nguyền của Xác ướp (bản mở rộng World Adventures), thiên thạch (bản mở rộng Ambitions) và đói khát (bản mở rộng Late Night – đối với ma ca rồng). Một trong những điểm mới đáng chú ý trong lối chơi là các Opportunity, những cơ hội mà Sim có thể hoàn thành để nhận được phần thưởng. Những thử thách này xuất hiện một cách ngẫu nhiên dựa trên nhiều yếu tố trong lối sống của Sim như các mối quan hệ, kỹ năng và công việc. Các Career opportunity như làm thêm giờ có thể dẫn đến việc tăng lương hoặc một số tiền thưởng. Các Skill opportunity bao gồm những yêu cầu của hàng xóm muốn Sim giải quyết một vấn đề nào đó bằng kỹ năng của mình. Nếu một opportunity có liên quan đến trường học của Sim, phần thường có thể là kết quả học tập được cải thiện.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

– The Sims 3: Base games
– The Sims 3: World Adventures
– The Sims 3: High-End Loft Stuff
– The Sims 3: Ambitions
– The Sims 3: Fast Lane Stuff
– The Sims 3: Late Night
– The Sims 3: Outdoor Living Stuff
– The Sims 3: Generations
– The Sims 3: Town Life Stuff
– The Sims 3: Pets
– The Sims 3: Master Suite
– The Sims 3: Showtime
– The Sims 3: Katy Perry’s Sweet Treats Stuff
– The Sims 3: Diesel Stuff
– The Sims 3: Supernatural
– The Sims 3: Seasons
– The Sims 3: 70’s, 80’s & 90’s Stuff
– The Sims 3: University Life
– The Sims 3: Island Paradise
– The Sims 3: Movie Stuff
– The Sims 3: Into the Future