Chia sẻ tai game nao loan thanh phô

Tìm hiểu tai game nao loan thanh phô là ý tưởng trong content hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Download tải GTA Vice City Full bản chuẩn đầy đủ âm thanh từ Bam.vn , cướp đường phố vice city full setup do bam.vn setup chuẩn 100% link tốc độ cao từ google driver

Đang xem: Tai game nao loan thanh phô

Download game GTA Vice City Full – Cướp đường phố | Tinh tế
Download game GTA Vice City Full – Cướp đường phố | Tinh tế
Chắc game này chả cần giới thiệu nhiều nhỉ cái tên đầu tiên gợi cho mình về tựa game gta vice city mình biết là cướp đường phố ???? vào cái là mình đi bắn giết rồi cướp lái xe điên loạn chứ chả làm nhiệm vụ trong game bao giờ. Grand Theft Auto: Vice City là một video game thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North (trước đây là DMA Design) ở Anh và được phát hành bởi Rockstar Games. Đây là tựa game thứ 6 và game 3D thứ 2 trong dòng trò chơi Grand Theft Auto. Nó được ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 10, 2002 cho hệ máy PlayStation 2 và sau đó được chuyển sang hệ máy Xbox, và Microsoft Windows năm 2003. Vice City chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ thập niên 80. Lấy bối cảnh Vice City năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo Miami, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù. Sau một phi vụ giao dịch ma túy thất bại, Tommy phải truy tìm kẻ chịu trách nhiệm, đồng thời xây dựng một đế chế tội phạm cho riêng mình. Trò chơi sử dụng game engine được tinh chỉnh từ Grand Theft Auto III để tạo ra một cảnh quan đô thị rộng lớn, với các tòa nhà, xe cộ và người dân. Giống như những trò chơi khác trong dòng game, Vice City bao gồm các yếu tố của game đua xe, và bắn súng góc nhìn thứ 3, trong một thế giới mở.

Thêm cấu hình cho nó oai chứ thực ra game này cấu hình máy cùi cùi là chơi được rồi các bạn ạ
Cấu hình tối thiểu:
– 800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor
– 128 MB of RAM
– 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
– Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers
Cấu hình đề nghị:
– Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
– 256(+) MB of RAM
– 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3” / “Radeon 8500” or better with DirectX Texture Compression support)
– DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound ​
http://taive.vip/wp-content/plugins/tm-wordpress-redirection/l.php?https://docs.google.com/file/d/0B0D4yWJN6TWzWW1zeXV2UmtHWUU/edit
megashare.vn —> http://share.vnn.vn/tai-file-20138367
Acc Vip không phải chờ download không phải acc vip max speed nhé
ID: vnzoomvip – pass: share.vnn.vn
fshare.vn —> http://www.fshare.vn/file/TWJNJTN1ZT/
Pass giải nén : www.bam.vn———————————————————-
Xem thêm mã cheat GTA Vice Full mã ở đây

http://bam.vn/threads/lenh-vice-city-–-ma-cheat-gta-vice-city-full-day-du-nhat.3128/
Hướng Dẫn
Các bạn download về giải nén với pass : www.bam.vn rồi click vào file Gtavicecity.exe để tiến hành cài đặt game nhé. đây là bản full đầy đủ âm thanh nhé muốn hiện khung súng với máu, sao các bạn vào option bật cái hud mode = on nhé !

View attachment 2863 ​
Chúc các bạn thành công
Hay thì like mọi thắc mắc vui lòng cm ở bên dưới topic nhé
Nguồn : http://bam.vn/threads/download-gta-vice-city-full-ban-chuan-day-du-am-thanh-hot.13214/