Chia sẻ Hướng Dẫn Fix Lỗi Danh Bạ Android Hiệu Quả, Sửa Lỗi Danh Bạ Trên Samsung Ngừng Đột Ngột

Sự thật về Hướng Dẫn Fix Lỗi Danh Bạ Android Hiệu Quả, Sửa Lỗi Danh Bạ Trên Samsung Ngừng Đột Ngột là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang đau dầu vì gặp phải lỗi không hiển thị danh bạ trên Android. Bởi lúc này bạn không thể liên lạc được với bất cứ ai. Đừng lo bài viết này sẽ giúp bạn?

Lỗi không hiển thị danh bạ trên Android là lỗi mà hầu hết nhiều bạn đang gặp phải. Lỗi này xảy ra phổ biến khi bạn thực hiện sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại hoặc ngược lại. Điều này mang lại khá nhiều phiền toái cho bạn bởi không thể gọi điện hay nhắn tin cho bạn bè người thân hay đồng nghiệp để xử lí công việc. Vậy nên làm gì để khắc phục nhanh chóng?

*

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi hiển thị danh bạ trên Android: do bạn thiết lập trong cài đặt của máy, lỗi xung đột phần mềm,…

❛❜ Hướng dẫn bạn khắc phục lỗi không hiển thị danh bạ trên Android

Để khắc phục lỗi Android không hiển thị danh bạ , hãy áp dụng ngay những thủ thuật dưới đây:

Cách 1: Thiết lập hiển thị danh bạ trên điện thoại Android của bạn

Bước 1: Từ màn hình chính bạn truy cập vào Cài đặt. Sau đó chọn tiếp mục Danh bạ.

Đang xem: Fix lỗi danh bạ android

*

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp vào Danh bạ liên hệ để hiển thị.

Để khắc phục lỗi Android không hiển thị danh bạ thì tại đây bạn phải chọn mục lưu trữ danh bạ có sẵn trong thiết lập này. Trong trường hợp muốn hiển thị tất cả danh bạ thì bạn chọn Tất cả địa chỉ liên hệ (All Contact), và ấn chọn Ok để xác nhận là hoàn tất.

*

Sau đó, bạn có thể thoát ra ngoài màn hình chính và chọn Danh bạ để kiểm tra xem đã thành công chưa nhé!

Một số dòng điện thoại bạn khác thì bạn phải thiết lập như sau: vào Danh bạ > chọn Nhiều hơn > chọn tiếp “Danh bạ hiển thị” > Chọn vị trí để hiển thị danh bạ. Bạn có thể tùy chọn hiển thị danh bạ trên SIM hoặc hiển thị danh bạ trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Roblox Trên Laptop, Cách Chơi Roblox Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

*

Cách 2: Đồng bộ danh bạ từ Google

Đây là cách khá hiệu quả để khắc phục lỗi hiển thị danh bạ trên điện thoại bạn. Tuy nhiên, để thực hiện được thành công cách này thì bạn phải đảm bảo đã đồng bộ danh bạ lên gmail.

Để thực hiện, bạn thao tác như sau: vào Cài đặt (Settings) > chọn mục Tài khoản và đồng bộ (Account & Sync) > Đồng bộ ngay (Sync Now). Lúc này thiết bị sẽ tự động cập nhật lại danh bạ lên điện thoại Android của bạn.

*

Trường hợp bạn đã thực hiện cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì hãy Tắt nguồn và Khởi động lại máy xem có khắc phục được lỗi không. Hoặc có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ kĩ thuật viên có tay nghề kiểm tra.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty Modern Warfare 2 Online, Call Of Duty®: Modern Warfare® 2 Trên Steam

Hi vọng với những thông tin mà au3d.vn chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi không hiển thị danh bạ trên Android để đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Chúc bạn thành công!

Previous Post

Nên Làm Gì Khi iPhone Chơi Game Nhanh Nóng Máy?

Next Post

4 Cách Xử Lí Lỗi Không Hiển Thị Thông Báo Tin Nhắn Đến Điện Thoại

*

admin

Chào các bạn! Mình là admin au3d.vn Blog, mình là người yêu thích công nghệ nên mình sẽ chia sẻ đến bạn thông tin công nghệ, thủ thuật điện thoại hay nhất do mình tổng hợp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.