Chia sẻ Hướng Dẫn Fix Full Lỗi Iphone Lock (Nhật, Mỹ) Không Cần Jailbreak

Nhận xét Hướng Dẫn Fix Full Lỗi Iphone Lock (Nhật, Mỹ) Không Cần Jailbreak là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Hiện tại khi người dùng sử dụng những mẫu iPhone, iPad đời cũ họ gặp lỗi Activation Lock khi nâng cấp iOS 9.3; sau khi ghi nhận sự cố Apple đã lên tiếng về nguyên nhân của sự việc cũng như hướng khắc phục chúng. Vậy cụ thể bạn đọc phải làm thế nào để vượt lỗi Activation Lock ?
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ? Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2 Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ? Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng Cách cài đặt và chơi game Puppy Town

iOS 9.3 mới ra đời được ít ngày và lượng người dùng cập nhật nó khá lớn tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng “đầu xuôi – đuôi lọt” khi tiến hành update phiên bản iOS mới nhất này cụ thể một bộ phận không nhỏ những thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5S, iPad Air và iPad Air 2. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3 qua OTA và thực tế nhiều người dùng đã gặp lỗi Activation Lock dưới đây là cách khắc phục chúng.

Đang xem: Hướng dẫn fix full lỗi iphone lock (nhật, mỹ) không cần jailbreak

*

KHẮC PHỤC, VƯỢT LỖI ACTIVATION LOCK KHI NÂNG CẤP IPHONE IPAD LÊN IOS 9.3Theo ghi nhận lỗi Activation Lock chủ yếu xuất hiện trên iPhone 4s, iPhone 5S, iPad Air và iPad Air 2. Khi gặp lỗi các thiết bị sẽ dừng việc cập nhật lên hệ điều hành mới lại đồng thời yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID và mật khẩu sử dụng nếu không thiết bị của họ không thể kích hoạt lại.Đây không phải là lần đầu tiên Apple gặp sự cố trong việc người dùng nâng cấp hệ điều hành của mình, cụ thể khi iOS 8 ra đời cũng đã gặp lỗi phát sinh và để khắc phục lỗi Activation Lock các bạn thử làm các bước như sau:Bước 1: Đăng nhập tài khoản iCloud qua iTunes– Tải iTunes cho Mac: iTunes cho Mac

https://au3d.vn/khac-phuc-loi-activation-lock-khi-nang-cap-iphone-ipad-len-ios-93-4168n.aspx – Tải iTunes phiên bản mới nhất cho Windows: iTunesBạn đọc cần đặng nhập iCloud của mình (trường hợp tạo mới có thể tham khảo cách đăng ký iCloud) sau đó đăng nhập trên máy tính thông qua iTunes.

Xem thêm: Tải Game Mu Việt – Mu Online Web → Tái Sinh Một Huyền Thoại

Lưu ý: Đây là bước quan trọng và trong trường hợp đã quên mật khẩu iCloud các bạn có thể tham khảo hướng dẫn khôi phục mật khẩu iCloud để lấy lại chúng.

Xem thêm: Guide Miss Fortune Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Chơi Miss Fortune Ss6

Bước 2:Mở iTunes và di chuyển đến phần Thiết bị của tôi. Sau khi iTunes nhận thiết bị bạn sẽ thấy màn hình Activate trong iTunes. Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

*

Bước 3: Chọn thiết lập như iPhone mới và nhấn Tiếp tục

*

Chờ cho quá trình thiết lập diễn ra hoàn tất. Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp người dùng có thể vượt lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3; tham khảo thêm bài viết sửa lỗi iCloud mà chúng tôi hướng dẫn trước đó để có thể chủ động nhận biết và sửa lỗi iCloud khi cần. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Hướng dẫn cài đặt và chơi Idle Car Tycoon Khắc phục lỗi vào mạng chậm trên Zenfone iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Từ khoá: lỗi activation lock fix lỗi activation lock sửa lỗi activation lock khắc phục lỗi activation lock lỗi activation lock khi nâng cấp ios 9.3