Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Iphone Và Ipad

Review Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Iphone Và Ipad là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Bạn đã biết cách tạo tài khoản ID APPLE chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một Apple ID miễn phí và sử dụng tài khoản này để tải ứng dụng, game trên chợ ứng dụng AppStore.

Đang xem: Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iphone

*
*

Cách tạo tài khoản ID Apple và tải ứng dụng trên AppStore

7 bước đơn giản để tạo ID APPLE ngay trên iPhone, iPad

Việc tạo ID APPLE có nhiều cách khác nhau như tạo trên máy tính hay tạo trực tiếp trên iPhone, iPad của bạn. Với 7 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể tạo được tài khoản id Apple nhanh chóng và đơn giản nhất ngay trên iPhone, iPad của bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:Truy cập“Settings”>“iCloud” > và chọn“Create a new Apple ID”

*

Create a new Apple ID

*

Bước 2:Nhập ngày tháng năm sinh, họ tên của bạn vào > Nhấn “Next”

*

*

Bước 3:Chọn Email hiện tại mà bạn đang sử dụng hoặc tạo một địa chỉ email mới cho iCloud. Sau đó nhập Password mà bạn muốn tạo cho tài khoản ID Apple và xác nhận.

*

Nhập Password mà bạn muốn tạo cho tài khoản Apple ID và xác nhận

*

Bước 4:Chọn 1 câu hỏi bí mật bất kỳ và nhập câu trả lời của bạn vào. Đây là những câu hỏi và câu trả lời bạn cần nhớ để giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản ID APPLE của bạn trong trường hợp quên mật khẩu ID APPLE.

Xem thêm: Tải Teaching Feeling Mới Nhất, Các Sự Kiện Mở Rộng Trong Bản Mod

Bước 5:Chọn“Agree to the Terms and Conditions”

*

*

Bước 6:Chọn“Merge”nếu bạn muốn đồng bộ dữ liệu từ Safari, Contacts,… từ trên máy của bạn lên iCloud hoặc nếu không chọn“Don’t Merge”

Bước 7:Chọn Ok để kích hoạt“Find My iPhone”định vị vị trí thiết bị của bạn. Như vậy là bạn đã có một tài khoản ID APPLE rồi đó!

Cách sử dụng id apple để tải ứng dụng, game trên AppStore

AppStore là kho ứng dụng khổng lồ của Apple dành riêng cho các thiết bị chạy iOS của hãng, để có thể trải nghiệm kho ứng dụng này, hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1:Kết nối iPhone, iPad với mạng Wifi, 3G, 4G. Sau đó, truy cập vào biểu tượng App Store trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại đây, chúng ta sẽ nhập tên ứng dụng muốn tải về và nhấn chữ “Search” – Tìm.

*

Dùng ID Apple để tải ứng dụng trên AppStore

*

Bước 2:Khi có kết quả đúng với ứng dụng, game muốn tải, chúng ta nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn tiếp Install (Cài đặt) để tải ứng dụng cho iPhone.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Giảm Lag Và Giựt Khi Chơi Game Windows 10, Hướng Dẫn Giảm Lag Khi Chơi 3Q 360Mobi

Bước 3:App Store sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có thể tải ứng dụng trên iPhone/iPad. Cuối cùng khi tải xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và game là xong.

*

*

*

Hàng loạt các bảng xếp hạng với các tựa game, ứng dụng mới nhất, được cập nhật liên tục

Ngoài cách trên, bạn có thể tham khảo hàng loạt bảng xếp hạng ứng dụng mới, ứng dụng được nhiều người tải được phân chia rõ ràng theo từng thể loại và nội dung. Cách thức tải cũng tương tự như trên

Như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản Apple ID và tải game, ứng dụng trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad rồi!… Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bècách tạo tài khoản ID APPLE cực hữu ích này nhé!