Chia sẻ Fix Lỗi Pubg Mobile Và Cách Khắc Phục, Tổng Hợp Cách Sửa Lỗi Pubg Mobile Thường Gặp

Nhận xét Fix Lỗi Pubg Mobile Và Cách Khắc Phục, Tổng Hợp Cách Sửa Lỗi Pubg Mobile Thường Gặp là chủ đề trong content hiện tại của blog Vũ Đế. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay pubg mobile trên pc đã được fix rất nhiều lỗi nhưng có một lỗi mà các game hay mắc phải đó là ” lỗi không vào được pubg mobile trên pc ” . Vậy cách khắc phục như thế nào thì mời các bạn cùng đọc bài viết này ( tôi hứa sẽ giúp bạn thành công 100% )

Ở bài viết này au3d.vn sẽ hướng dẫn fix rất nhiều lỗi ở pubg mobile trên pc. Mong rằng các bạn hãy đọc thật kĩ bài viết để có thể khắc phục từng lỗi.

Đang xem: Fix lỗi pubg mobile

Ok . không nói nhiều nữa ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu cách sửa ” lỗi không vào được pubg mobile trên pc ”

lỗi không vào được pubg mobile trên pc tencent

Table of Contents

lỗi chuột pubg mobile trên pc

Lỗi không vào được game tức là bạn cài đặt xong rồi mà nhấn không mở được thì ta khắc phục lỗi này như sau:

bạn hãy truy cập đường dẫn: “C:  Program Files (x86)  Steam  steamapps  common  PUBG  TslGame  Binaries  Win64 của TsLGame.exe” => Chạy quyền Admin.

Nếu như bạn vẫn không vào được game thì hãy xem thư mục lưu file có đầy không. Nếu ổ cứng đầy thì bạn có thể xóa bớt các file khác hoặc di chuyển đến một ổ nào còn trống khác.

lỗi không đăng nhập được pubg mobile trên pc

*

Bên tên mình đã hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi không vào được pubg mobile trên pc rồi. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người khắc phục ” lỗi không đăng nhập được pubg mobile trên pc ”

Hiện tại Tencent đã khắc phục lỗi đăng nhập nhưng có thể bạn không đăng nhập được bằng tài khoản là do bạn chưa đồng ý với điều luật của nó nên sẽ không đăng nhập được.

Để vào được game bạn cần tích vào 2 dấu xanh bên dưới để có thể login bằng nick của mình nhé.

bạn có thể hoàn toàn login vào được bằng các loại MXH như Twitter và Facebook.

*

Ok như vậy là bạn đã khắc phục xong lỗi ” lỗi không đăng nhập được pubg mobile trên pc ” rồi !

lỗi không cài được pubg mobile trên pc

lỗi không cài được pubg mobile trên pc đang được các bạn trẻ chú ý vì đây là lỗi quan trọng nhất ( vì không cài được làm sao mà chơi được game.Ahihi )

Để khắc phục lỗi này bạn cần kiểm tra máy tính có đủ bộ nhớ hay không hoặc kiểm tra xem máy tính có tương thích với game này không.

lỗi không di chuyển được trong pubg mobile

Thật ra lỗi này không phải do game mà do máy tính giật lag khi chơi pubg mobi trên pc hoặc do bạn chưa biết cách di chuyển mà thôi.

Đây là các nút bạn cần nhớ khi chơi pubg mobile trên pc:

WASD: Di chuyển.Chuột trái: Bắn, đánh.Chuột phải: Ngắm bắn ADS.Phím Space: Nhảy, trèo.Phím F: Tương tác.Phím C: Ngồi.Phím Z: Nằm.Phím Alt: Free Look.Phím Shift: Chạy nhanh.Phím 1, 2, 3: Súng và vũ khí.Phím 4, 5, 6: Lựu đạn các loại.Phím 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu.Phím F1: Hiện điều khiển.Phím ~: Hiện chuột.

Xem thêm: Cho Những Bạn Chưa Biết Cách Chơi Red Alert Online, Red Alert 2 Online

Ok như vậy là bạn đã khắc phuc xong lỗi không di chuyển được trong pubg mobile rồi.

lỗi tự bắn trong pubg mobile pc

Có 2 nguyên nhân chính mà bạn cần biết khí gặp lỗi tự bắn trong pubg mobile pc :

1: Lỗi do chuột. lúc này bạn cần kiểm tra lại chuột và tìm miếng lót cho chuột2: Do cài đặt : bạn có thể vào Setting – Tự bắn _ Tắt tự bắn là xong rồi.

lỗi chuột pubg mobile trên pc

*

Hiện tại có rất nhiều lỗi do chuột và sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người khắc phục từng lỗi nhé:

1: lỗi không di được chuột

Để khắc phục lỗi này bạn cần thực hiện như sau :

Bước 1: Vào game

Bước 2: Clear Cache như hình bên dưới.

*

Bước 3: khởi động lại game. Lúc này bạn đã khắc phục xong lỗi này rồi đó

-> Để khỏi mất thời gian thì các bạn nên làm điều này trước khi vào trận đấu nhé. Đôi khi dữ liệu lưu Cache quá nhiều sẽ gây ra các lỗi phát sinh khác, không chỉ là ở chuột.

Lỗi xoay chuột pubg mobile pc

Lỗi xoay chuột rất nhiều người mắc phải. Lúc này bạn cần kiểm tra lại chuột hoặc xóa đi và tải lại game hay cập nhật phiên bản mới.

Cụ thể như sau :

Control Panel -> Programs and Features -> Tìm file cài đặt Tencent Gaming Buddy -> Uninstall/Change.

Kết Luận : Mặc dù Tencent đã khắc phục được rất nhiều lỗi nhưng vẫn có nhưng lỗi mà chưa được khắc phuc. Bên trên là những lỗi thường gặp phải nhất nếu bạn còn lỗi gì thì hãy comment phía dưới để mình giúp đỡ nhé.

Xem thêm: phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích thì đừng quên nhấn like và share bài viết để nhiều game thủ khác cùng biết và khắc phục nhé.