Chia sẻ Fix Lỗi Không Vào Được Minecraft Khi Cài Mod, Lỗi Không Vào Được Minecraft

Đánh giá Fix Lỗi Không Vào Được Minecraft Khi Cài Mod, Lỗi Không Vào Được Minecraft là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Vũ Đê. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Lỗi không vào được Minecraft khi cài mod là tình trạng khá phổ biến với những ai cài mod lần đầu tiên, nhất là khi bạn cài nhiều mod khác nhau trong cùng một thởi điểm chính là nguyên nhân đẫn đến lỗi game Minecraft.

Đang xem: Fix lỗi không vào được minecraft

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không vào được Minecraft khi cài mod khi người dùng cài mod trong Minecraft và cụ thể ở đây là Minecraft Forge. Có rất nhiều phiên bản Minecraft cũng như khi cài mod Minecraftngười dùng cần phải xem xét các vấn đề như phiên bản mod và cả trường hợp xung mod dẫn đến lỗi không vào được Minecraft.

*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi gõ %appdata% để truy cập vào mục Roaming.

*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được có một folder là .minecraft, hãy nhấn vào đó để truy cập vào thư mục Mods.

*

Bước 5: Sau khi truy cập vào thư mục Mods bạn hãy kiếm tra cả 3 file mod có trong thư mục này để biết được lỗi không vào được Minecraft khi cài mod là do vấn đề gì.

*

Bước 6: Chẳng hạn như có một số mod yêu cầu chúng ta phải cài đặt, nếu người dùng không biết cho nó vào thì chắc chắn lỗi không vào được Minecraft khi cài mod sẽ xảy ra.

*

Hoặc có một số mod không cùng phiên bản, không hỗ trợ phiên bản Minecraft forge mà người dùng cài vào cũng gây lỗi như trên.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Đẹp Đi Chơi –

*

Trong trường hợp chúng ta xác định được hoặc không bạn có thể lựa chọn xóa các mod đó đi và cài từng mods lại. Cụ thể có 4 nguyên nhân chính gây nên lỗi không vào được Minecraft khi cài mod.

– Mod phải cài đặt mới sử dụng được.- Mod không cùng phiên bản với Minecraft forge hỗ trợ.- Các Mod không đồng nhất phiên bản với nhau- Mod bị lỗi trong quá trình tải về, cụ thể ở đây là lỗi Corrupt.

Bước 7: Sau khi xóa các mods đi xong bạn có thể Play lại, còn nếu bạn xác định được là do Mods nào gây nên trong 4 nguyên nhân kia thì chỉ xóa Mod đó đi là được.

*

Đợi cho game loading lại Minecraft forge cũng như các mod bạn cài vào là đã có thể chơi Minecraft như bình thường được rồi.

*

Như vậy lỗi không vào được Minecraft khi cài mod có 4 nguyên nhân và chủ yếu là do không đồng đều giữa các phiên bản gây nên. Do đó người dùng cần lưu ý về các phiên bản mà mình đang sử dụng để lựa chọn cho mình các mod hợp lí nhất có thể.

Xem thêm: Cách Chơi War And Order Miễn Phí Với Quà Khủng, War And Order

https://au3d.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-minecraft-khi-cai-mod-40167n.aspx Nếu là một game thủ “nghiện” mod của Minecraft chắc hẳn việc tìm mod luôn là thứ khiến bạn đau đầu, không những thế việc lựa chọn mod phù hợp cho phiên bản của mình cũng sư sở thích không hề đơn giản. Với top mod Minecraft hay nhất theo đánh giá của của cộng đồng đã được au3d.vn.vn tập hợp lại và gửi đến bạn đọc sau đây chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng, tham khảo top mod Minecraft để biết được chính xác trong danh sách đó có những gì.