Chia sẻ Fix Lỗi Kaspersky Khong Khoi Dong Duoc, 30 Giây Sửa Lỗi Kaspersky Khởi Động Không Được

Tổng hợp Fix Lỗi Kaspersky Khong Khoi Dong Duoc, 30 Giây Sửa Lỗi Kaspersky Khởi Động Không Được là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Vũ Đê. Đọc content để biết chi tiết nhé.

zhonmazLeave a Comment on Hướng dẫn sửa lỗi kaspersky không khởi động đượcPosted in Hướng dẫn kaspersky

Đây là môt lỗi khá khó chịu đối với những ai cài đặt kaspersky, sau khi bạn cài đặt chương trình xong đến giai đoạn khởi động ứng dụng tuy nhiên không biết vì sao khi ứng dụng khởi động thì xuất hiện thông báo ứng dụng đang được khởi động và chạy mãi không dừng lại. Bạn chờ đợi rất lâu nhưng tình trạng vẫn không được khắc phục?

Nguyên nhân gây ra lỗi

Một trong những nguyên nhân chính là do bạn không sử dụng hệ điều hành có bản quyền hợp pháp (bản quyền lậu hay Crack), lỗi xảy ra trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows gồm: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10. Hoặc hệ điều hành bạn sử dụng theo thời gian, với nhiều phần mềm cài đặt vào máy không tương thích dẫn tới lỗi Windows.

Đang xem: Fix lỗi kaspersky khong khoi dong duoc

Triệu chứng lỗi

Phần mềm Kaspersky sau khi cài đặt xong, thì xuất hiện thông báo ứng dụng đang được khởi động và chạy mãi không dừng lại.Kaspersky load vào rất chậm, kaspersky không load được, kaspersky khởi động một thời gian rồi tắt.Nếu cài phiên bản Tiếng Anh thì Kaspersky load với thông báo “Loading the application…” Và không load được.

*

Hướng dẫn sửa lỗi kaspersky không khởi động được

Cách khắc phục lỗi

Giải nén file vừa tải về (sử dụng winrar hoăc 7zip…)Chạy file fix_khoi_dong_kaspersky.reg vừa giản nénKhởi động chương trình Kaspersky.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Draven Tốc Chiến

Lưu ý: Nếu không thành công bạn hãy gỡ bỏ chương trình Kaspersky sau đó khởi động lại máy, chạy File fix lỗi và cài đặt lại chương trình một lần nữa, chắc chắn lỗi sẽ được khắc phục cho bạn.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá 3D – Tải Game Thế Giới Bắn Cá Online Apk 3D

Chúc bạn thành công! Nếu bạn muốn mua bản quyền phần mềm Kaspersky hãy đăng ký và ủng hộ au3d.vn nhé!

Tagged cài đặt kaspersky, kaspersky, kaspersky antivirus, Kaspersky Internet Security, kaspersky không khởi động, sửa lỗi kaspersky

Điều hướng bài viết

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*

Phần mềm diệt Virus chính hãng, giá thấp nhất, hỗ trợ tốt nhất. Hãy đến với Thuần Vũ au3d.vn bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng!