Chia sẻ fix lỗi iphone 6 lock tmobile

Sự thật về fix lỗi iphone 6 lock tmobile là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

 

Hướng dẫn unlock iPhone 6 lock T-Mobile đơn giản và hiệu quả

iPhone 6 plus T-Mobile là dòng iPhone 6 bị khóa bởi nhà mạng T-Mobile của Mỹ. Bạn mới mua chiếc iPhone 6 lock T-Mobile này hay được người thân tặng mà chưa biết cách unlock nó. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách unlock iPhone 6 lock T-mobile nhé.

*

Cách Unlock iPhone 6 lock T-Mobile

Dòng iPhone bị khóa mã tại Việt Nam thường được mở bằng hai cách: unlock bằng code và unlock bằng sim ghép. Riêng đối với dòng iPhone 6 thì cách unlock bằng code được lựa chọn nhiều hơn vì sim ghép dùng unlock iPhone 6 chưa có nhiều.

1. Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code

– Ưu nhược điểm unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code:

Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code có ưu điểm rất lớn đó là không tác động nhiều đến các chức năng của máy, đảm bảo iPhone 6 được bẻ khóa vĩnh viễn và nếu sau này người dùng muốn bán máy thì vẫn được giá hơn so với dùng sim ghép để mở khóa mạng. Bên cạnh đó, Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code vẫn tồn tại nhược điểm đó là người dùng mất thời gian chờ đợi khá lâu từ 3 đến 7 ngày để bẻ khóa mạng thành công. Kèm đó là giá thành unlock iPhone bằng code khá cao, đối với nhà mạng T-Mobile giá từ 2 đến 2.4 triệu đồng.

– Cách Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code:

Trước tiên bạn cần kiểm tra IMEI của máy bằng cách:

Vào Settings ->General -> About, trên màn hình xuất hiện các thông tin của máy trong đó có số IMEI.

Hoặc bạn có thể từ màn hình quay số bấm *#06#  màn hình sẽ hiện lên số IMEI của máy.

*

Thao tác từ màn hình quay số để kiểm tra IMEI

Muốn kiểm tra xem máy của mình đã được mở khóa mạng hay chưa hãy vào trang web sau để kiểm tra:

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Chỉ cần nhập số IMEI vào ô “Enter your hardware serial number” và kích vào “Continue”

Trên màn hình hiện ra thông báo “Please activate your iphone 4s” nghĩa là máy của bạn vẫn đang bị khóa mạng.

Để unlock bạn chỉ cần gửi số IMEI tới trung tâm au3d.vn để họ tiến hành unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code cho bạn.

2. Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép

– Ưu nhược điểm của unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép

Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép có ưu điểm duy nhất là bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

Đang xem: Fix lỗi iphone 6 lock tmobile

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Scratch, Cách Làm Game Trên Scratch Cực 3

Xem thêm: tai game zoombi

Với mức chi bằng khoảng 1/3 chi phí của unlock iPhone bằng code là bạn đã có thể bẻ khóa mạng thành công. Tuy nhiên, iPhone được unlock bằng sim ghép thường xảy ra khá nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng, đặc biệt là các lỗi liên quan đến cuộc gọi. Người dùng sẽ gặp khó khăn khi muốn update hệ điều hành mới cho iPhone của mình.

– Cách unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép:

Để tiến hành bẻ khóa mạng bằng sim ghép, bạn cần chuẩn bị một sim ghép dùng cho iPhone 6. Ở đây, bạn có thể lựa chọn sim ghép Heicard V 7.4 chất lượng tốt và giá thành khá mềm.

*

Tháo khay sim ra để lắp sim ghép và sim gốc vào máy

Sau đó bạn tháo sim ghép từ trong hộp ra rồi đặt sim ghép vào khay sim và đặt sim chính lên trên sim ghép. Tiếp tục, chọn nhà mạng tương ứng với iPhone của bạn, rồi chọn Accept. Bây giờ bạn chỉ cần đợi để máy tự tìm kiếm hoặc reboot bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện logo quả táo hiện ra là được. Sau đó bạn chỉ cần chờ máy nhận sóng là có thể dùng được.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép thành công. Tuy nhiên, bạn nên mang máy tới trung tâm au3d.vn  để được tư vấn lựa chọn sim ghép phù hợp với đời máy mà bạn đang dùng, và được fix một số lỗi thường xảy ra khi sử dụng sim ghép.

*

Unlock iPhone 4 lock T-Mobile tại au3d.vn

Trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code và sim ghép. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cách unlock iPhone phù hợp và sớm mở khóa mạng thành công cho chiếc iPhone của mình. Chúc bạn thành công.