Chia sẻ fix lỗi âm thanh gta v

Nhận định fix lỗi âm thanh gta v là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Nội dung

1 Các lỗi thường gặp trong GTA 5 và cách fix lỗi1.1 Lỗi Social Club GTA 51.2 Tụt FPS khi lái xe1.3 Game tự động khóa 30FPS khi sử dụng Vsync1.4 Lỗi C++”, “D3D” or “DirectX”1.5 Mất tiếng1.6 Lỗi 0xc000007b GTA 51.7 Lỗi GTA 5 has stopped working2 Cách khắc phục triệt để các lỗi GTA 5

Bất kể các loại game nào cũng vậy, dù nó có nổi tiếng, có hot cỡ nào thì cũng không thể tránh khỏi các lỗi phát sinh trong quá trình người chơi trải nghiệm. Hôm nay, hãy cùng Top Game Hot tìm hiểu về các lỗi thường gặp trong GTA 5 và cách fix lỗi trong bài viết phía dưới đây.

Đang xem: Fix lỗi âm thanh gta v

Các lỗi thường gặp trong GTA 5 và cách fix lỗi

Dưới đây là một loạt lỗi người chơi sẽ thường xuyên gặp trong quá trình chơi game GTA 5 :

Lỗi Social Club GTA 5

Nếu các bạn gặp phải lỗi này thì máy tính có thể dẫn đến tình trạng bị treo loading mãi mãi. Khi đó màn hình PC của bạn có thể bị đen hoặc là sẽ xuất hiện lên những thông báo khác nhau như:

“A newer version of Social Club is required. The updater may have failed. Please exit the game and install the latest version of the Social Club.”“Social Club failed to initialize.”“Social Club failed to load due to an incomplete installation. Please exit the game and re-install the latest version of the Social Club.”

Trong những trường hợp như vậy hãy cài đặt lại Social Club. Một điều hết sức lưu ý là nếu bạn đang install Social Club thì các file GTA5.exe, PlayGTAV.exe và GTAVLauncher.exe đều đã được tắt đi nha. Nếu khắc phục theo cách trên mà lỗi vẫn chưa được fix thì hãy làm theo cách bước dưới đây.

Bước 1: Chạy GTA 5 bằng cách sử dụng quyền Administrator:Vào trong thư mục cài đặt GTA 5Nhấn chuột phải vào mục PlayGTAV.exeChọn mục Run as AdministratorBước 2: Cập nhật Visual C++ và DirectX lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Ashe Mùa 11 – Ashe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ashe

Bước 3: Sau đó vẫn thấy bị treo máy ở tình trạng “Loading…” thì hãy ấn nút Home trên bàn phím.Bước 4: Tắt các trình diệt virus, dọn dẹp máy tính nếu có trên máy, như Avast, CCleaner, Kaspersky,…Bước 5: Lưu ý là Social Club phải được cài đặt đúng chỗ. Thường sẽ là Program FilesRockstar GamesSocial Club.

Xem thêm: phần mềm thiết kế theme cho wordpress

Bước 6: Trường hợp người dùng cài game GTA 5 qua ứng dụng Steam thì cần Verify lại Cache:Mở Steam lênẤn chuột phải vào trò chơi GTA 5 trong list có sẵn và chọn Properties.Chọn tab Local files và nháy chuột vào phần Verify integrity of game cache…Hãy chờ đợi cho đến khi Steam xác thực các file nhé!

Tụt FPS khi lái xe

Đối với các bạn sử dụng card AMD hay Nvidia thì chỉ cần update driver card màn hình lên phiên bản mới nhất. Đối với AMD là 15.4, còn Nvidia là 350.12, khi đó game sẽ được chạy ổn định hơn và mượt mà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bấm vào Verify & Patch

Trên đây là các lỗi thường gặp trong GTA 5 và cách fix lỗi. Thông qua bài viết này, mong rằng chúng tôi đã có thể giúp bạn khắc phục được các lỗi thường xảy ra khi chơi tựa game PC/CONSOLE này. Hãy truy cập vào trang web Top Game Hot để cập nhật nhiều hơn nữa các thông tin hot hit nhất về trò chơi điện tử nhé! Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!