Chia sẻ Chi Tiết Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi *101# Ios 8, Cách Fix Lỗi *101# Iphone 7 Đơn Giản

Chia sẻ Chi Tiết Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi *101# Ios 8, Cách Fix Lỗi *101# Iphone 7 Đơn Giản là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Với những người dùng sử dụng thiết bị iPhone bản Lock thì khó tránh lỗi *101# ios 8.4. Tuy vậy để fix lỗi *101# iOS 8.4 không hề đơn giản nếu bạn không biết sửa lỗi đúng cách. Nhằm hỗ trợ việc sửa lỗi *101# ios 8.4 nhanh và dễ dàng hơn, bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo những mẹo hay giúp khắc phục nhanh lỗi được chia sẻ trong bài viết này.

Đang xem: Chi tiết hướng dẫn cách fix lỗi *101# ios 8

Giới thiệu hệ điều hành iOS 8.4 dành cho iPhone

Hệ điều hành iOS 8.4 được Apple chính thức phát hành vào năm 2015, được coi là phiên bản tiền nhiệm của hệ điều hành iOS 9 ra mắt cùng năm. Hiện phiên bản điều hành iOS 8.4 vẫn được sử dụng tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế. 

*

Hệ điều hành iOS 8.4 được Apple chính thức phát hành vào năm 2015

Việc cập nhật, cải tiến hệ điều hành iOS 8.4 giúp khắc phục các lỗi và nâng cao trải nghiệm như: 

Hỗ trợ dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music hoàn toàn mới.Nâng cấp và cải tiến một số tính năng nổi bật dành cho ứng dụng iBooks như khả năng nhận tin nhắn chứa ký tự thuộc hệ thống chữ cái Ả Rập, nghe và tải các đầu sách nói ngoài iBooks,…Cho phép các phụ kiện cài đặt hệ thống định vị GPS cung cấp dữ liệu liên quan đến vị trí người dùng. Giúp ứng dụng trên Apple Watch sau khi xoá vẫn có thể cài đặt lại như cũ.

Hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi *101# iOS 8.4 đơn giản 

Lỗi *101# iOS 8.4 hay còn được biết đến là lỗi không thể kiểm tra tài khoản chính. Để xử lý vấn đề này yêu cầu người dùng cần phải sử dụng Jailbreak cho điện thoại iPhone. Tuy nhiên ngay cả khi iPhone chưa Jailbreak thì người dùng vẫn có thể sửa lỗi *101# iOS 8.4 nhanh chóng và đơn giản theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng kiểm tra tài khoản của nhà mạng trên iPhone do nhà mạng di động cung cấp. Ví dụ nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel cần tải ứng dụng My Viettel, mạng VinaPhone cần tải My VinaPhone và Mobifone thì tải My Mobifone.

Xem thêm: Fix Lỗi Full Disk Win 8 /8, 10 Cách Sửa Lỗi Full Disk Đơn Giản

*

Cài đặt ứng dụng kiểm tra tài khoản của nhà mạng trên iPhone

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công các ứng dụng, hãy truy cập ứng dụng kiểm tra tài khoản cho iPhone Lock chưa Jailbreak. .

Bước 3: Với những người lần đầu sử dụng các ứng dụng thì cần đăng nhập tài khoản chính bằng số điện thoại đang dùng. Sau khi đăng nhập thành công thì người dùng có thể truy cập mục kiểm tra tài khoản như thông thường.  

Bước 4: Kiểm tra tài khoản và chi tiết các thông tin gói cước hoặc xem lịch sử các liên hệ theo ngày tháng, năm.

Xem thêm: ‎Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Anh Mỹ Trên App Store, 5 Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hiệu Quả

Một số lưu ý khi fix lỗi *101# iOS 8.4

Như đã nhắc đến ở trên, với lỗi *101# iOS 8.4 về cơ bản thì không quá phức tạp. Tuy nhiên trong quá trình xử lý, người dùng vẫn cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

Cách kiểm tra tài khoản hay cách sửa lỗi *101# iOS 8.4 hướng dẫn ở trên chỉ áp dụng trên các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS 8.4, tức tương đương thiết bị từ iPhone 4s trở lên bản Lock và chưa được Jailbreak.

*

Cách kiểm tra tài khoản hay sửa lỗi *101# iOS 8.4 áp dụng cho thiết bị từ iPhone 4s trở lênNgười dùng có thể fix lỗi *101# trên iPhone bản Lock và chưa Jailbreak để kiểm tra tài khoản nhưng cũng cần lưu ý tránh làm hỏng SIM ghép đang dùng trên thiết bị. 

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn cách fix lỗi *101# iOS 8.4 để kiểm tra tài khoản trên iPhone. Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng không thể tự mình khắc phục lỗi này thì có thể mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chính hãng để được hỗ trợ ngay nhé!