Chia sẻ Cách Tải Game Pokemon Masters Trên Điện Thoại, Pokémon Unite Cho Android

Review Cách Tải Game Pokemon Masters Trên Điện Thoại, Pokémon Unite Cho Android là ý tưởng trong content bây giờ của Vũ Đê. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Pokemon Masters đã chính thức xuất hiện, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể cài đặt và chơi Pokemon Masters ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Đang xem: Cách tải game pokemon

Các dòng game Pokemon luôn là một trong những tựa game hay và thu hút được nhiều người chơi trên thế giới. Bằng chứng là sức hấp dẫn tới từ những Pokémon GO, Pokémon: Let”s Go, Pikachu! hay Pokémon Ultra Sun…

Cách tải và cài đặt Pokemon Masters

Pokemon Masters cho AndroidPokemon Masters cho iOS

Bước 1: Các bạn truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình (Play Store đối với Android và App Store đối với iOS). Trong bài này sử dụng hệ điều hành iOS nên các bạn có thể theo dõi những hình ảnh dưới đây.

Chạm vào biểu tượng tìm kiếm bên dưới cùng, sau đó nhập tên game “Pokemon Masters” vào thanh tìm kiếm rồi chạm vào kết quả hiện ra.

Bước 2: Chạm tiếp vào Get để tải Pokemon Masters về điện thoại.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Apple ID và chờ chút xíu để quá trình au3d.vn Pokemon Masters hoàn thành.

Cách chơi Pokemon Masters trên điện thoại

Bước 1: Các bạn đăng nhập một lần nữa tài khoản Apple vào giao diện của Game Center, sau đó chạm vào màn hình chính để bắt đầu.

Bước 2: Thực hiện lần lượt:

Trainer Voice-Over: Chọn ngôn ngữ chơi Pokemon Masters / OK EULA: Đồng ý với các điều kiện của game / Next Age Confirmation: Điền tuổi của mình / OK

Bước 3: Làm tiếp tục:

Data Usage: Đánh dấu tick vào các mục Agree (3 mục) sau đó / Continue Link Nintendo Account: Nhập liên kết với tài khoản Nintendo để sao lưu dữ liệu chơi Pokemon Masters

Bước 4: Giao diện đầu tiên cửa game hiện ra, bạn chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình rồi đặt tên cho nhân vật của mình, sau đó OK để xác nhận.

Xem thêm: Minecraft Và Cách Chơi Minecraft Survival, Minecraft Trial

Bước 5: Tại đây, bạn có thể thiết kế ngoại hình cho nhân vật của mình, từ màu da, màu tóc, giới tính… chọn xong, nhấp vào biểu tượng chữ v rồi chọn tiếp Yes.

Bước 6: Để bắt đầu thực sự vào chơi Pokemon Masters, các bạn chạm vào người hướng dẫn Trista để nhận Poryphone (tương tự như Pokedex trong Pokémon GO). Sau đó chạm vào Explore để vào chơi.

Bước 7: Chọn lần lượt theo hình bên dưới: Main Story / Chapter 1 (biểu tượng location) / Trouble in Centra City.

Bước 8: Bạn sẽ có đội hình ban đầu của mình, Pokemon Masters cũng thi đấu theo thể thức 3vs3 và bạn có thể điều khiển cả 3 nhân vật cũng như các Pokemon bên team mình.

Xem thêm: Tải Game Dungeon Hunter 5 Việt Nam, Tải Game Dungeon Hunter 5

Mỗi Pokemon trong Pokemon Masters sẽ có 2 đòn tấn công cơ bản, bạn có thể chạm vào đòn tấn công muốn sử dụng để thực hiện.

Ngoài ra, muốn sử dụng Pokemon nào, chỉ cần chạm vào ảnh đại diện tương ứng của chủ nhân nó là được.