Chia sẻ Cách Tải Game Guardian Không Cần Root Mới Nhất, Hướng Dẫn Tải Và Hack Game Guardian Đơn Giản

Tìm hiểu Cách Tải Game Guardian Không Cần Root Mới Nhất, Hướng Dẫn Tải Và Hack Game Guardian Đơn Giản là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

GameGuardian ứng dụng Mod/Hack game được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, với những tính năng hữu ích sẽ giúp người sử dụng để thực hiện mod những giá trị tiền tệ, điểm số trong game.

Đang xem: Cách tải game guardian

*

Tải GameGuardian – Ứng dụng Mod Game dễ dàng trên Android, iOS

GameGuardian cho Android hỗ trợ trên thiết bị Android chạy hệ điều hành 2.3 trở lên với khả năng tăng hoặc giảm tốc độ trong game, chạy trên ARM, thiết bị x64 và x86. Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm thêm tiền vàng hoặc thay đổi các chỉ số trong game theo ý muốn của mình. Cụ thể ở đây, bạn có thể tự ý điền các giá trị tiền của game để giúp cho việc chơi game, mua vật phẩm được thuận lợi hơn.

*

GameGuardian cho Android tích hợp các tính năng tìm kiếm thông minh, tìm các giá trị game chưa biết sau khi đã xác định được sự khác biệt giữa các giá trị. Người dùng cũng có thể sửa đổi tất cả các kết quả tìm kiếm cùng lúc, lọc các kết quả tìm kiếm…GameGuardian cho Android chỉ có thể hack được một số game đơn giản và đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được root. Đây là công cụ Mod Game hàng đầu hiện nay được nhiều game thủ sử dụng.

*

Những tính năng quan trọng trong ứng dụng GameGuardian

Hỗ trợ tìm kiếm các giá tịHack/Mod các chỉ số trong gameThay đổi giá trị tiền vàng trong gameÁp dụng cho cả game online và offlineHoạt động trên thiết bị Android đã được root

Nguyên văn những tính năng mà nhà phát triển cập nhật

Runs on ARM, x64 and x86 devices, including x86 emulators (LDPlayer, Droid4X, MOMO, KOPlayer, Andy, Memu, Leapdroid, AMIDuOS, Windroye, RemixOS, PhoenixOS, AVD, Genymotion, Nox, BlueStacks etc.)Supports Android 2.3.3+ (Gingerbread) through Lollipop (5+), Marshmallow (6+), Nougat (7+), Oreo (8+), Pie (9+), 10+.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính, Laptop Và Điện Thoại Tốt

Support work without root via different virtual spaces.Support different emulators like PPSSPP, ePSXe, GameBoy etc.Game deceleration and acceleration (speedhack) for ARM and x86 devices, including x86 emulators. Also supports both 32-bit and 64-bit applications on 64-bit devices using speedhack.Search feature: encrypted values.Search of unknown values when specifying the difference between values.Search addresses by mask.Explicit and “fuzzy” numeric searches.Text (String, Hex, AoB) search.Supports: Double, Float, Qword, Dword, XOR, Word, Byte, or Auto data-type searches.Lua scripting support.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thư Viện Trường Học, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thư Viện Tốt Nhất 2020

Modify all search results at once.Filtering of search results (address greater than and less than, value greater than and less than).Search in the background feature.‘The fill’ feature.Time jump feature.Dump memory.Copy memory.Customizable UI.App locale for over 50 languages.And, much, much more.