Chia sẻ Cách Tải Game Gta – Tải Gta 5 Việt Hóa Full

Nhận xét Cách Tải Game Gta – Tải Gta 5 Việt Hóa Full là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Mới đây, hãng Epic Games đã quyết định gây shock khi tặng miễn phí hoàn toàn phiên bản Premium Edition của dòng game nổi tiếng GTA phiên bản 5. Điều nay tạo nơi cơn sốt chưa từng có thậm chí sập cả hệ thống trang chủ của Epic Games trong nhiều giờ đồng hồ liền.

Đang xem: Cách tải game gta

Ngay bây giờ, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy game nhanh nhất toàn bộ bằng hình ảnh minh họa giúp bạn dễ dàng lấy game về hơn.

HƯỚNG DẪN LẤY GAME GTA 5 VỀ MÁY TÍNH:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải launcher của Epic Games về máy, nếu chưa có bạn có thể tải tại đây.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào launcher đây là cửa sổ đầu tiên sẽ hiện lên trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Nba Live Mobile Trên Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

*

Bước 3: Ở góc bên trái sẽ có chữ “Store” và cuộn chuột xuống dưới sẽ thấy biểu tượng huyền thoại của game GTA. Ngay dưới đó, có thanh “Free now”. Chọn ngay!

*

Bước 4: Giao diện tiếp theo bạn cuộn chuột xuống sẽ thấy nút màu xanh bên phải. Có chữ “Get” Chọn ngay để lấy game GTA về tài khoản của bạn.

*

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo thông thường là giao diện thanh toán của Epic Games. Tuy nhiên, đây là game hãng tặng bạn nên cứ chọn nút xanh lá “Place Order” thôi!

*

Bước 6: Sau khi chọn xong ở bước 5, đợi trình duyệt load vài giây, bạn sẽ được trở lại giao diện khi chọn lấy game. Và lúc này, nút “Get” không còn nữa mà thay vào đó là “Owned” có nghĩa là bạn đã lấy game thành công rồi đấy.

Đương nhiên là nó sẽ vĩnh viễn nhé. Chọn tiếp “Owned” để bắt đầu tải thôi nào!

*

Bước 7: Lúc này bạn sẽ vào giao diện tải game. Tuy nhiên, biểu tượng game lúc này bị mờ đi vì bạn chưa tải mà. Bước này chỉ đơn giản là bấm vào bình rồi download thôi!

*

Bước 8: Click chọn “I have read and agree with the End User License Agreement”. Sau đó chọn nút xanh dương “Accept” để tiếp tục cài đặt.

Xem thêm: Cách Chơi Vladimir Ap – Leo Hạng Thần Tốc Cùng Vladimir Ma Sứ

*

Bước 9: Đến đây bạn chỉ cần chọn “Install” để cài đặt và chờ đợi hưởng thụ thôi nào!

*

Tuy nhiên, vì dung lượng game đến 94Gb do vậy bạn nên pha 1 tách cà phê hoặc xem 1 tập phim rồi hãy quay lại nhé. Nếu đang trong thời điểm cá mập cắn thì có thể thời gian đợi rất lâu nữa.

Mình cũng đang để máy cài đặt và đi ngủ để sáng mai trải nghiệm thôi. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thêm nhiều game hay!