Chia sẻ Cách Fix Lỗi Nox – Cách Sửa Lỗi Bị Dừng Ở 99% Của Nox App Player

Review Cách Fix Lỗi Nox – Cách Sửa Lỗi Bị Dừng Ở 99% Của Nox App Player là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

NoxPlayer là một trình giả lập Android rất được yêu thích hiện nay, dùng để chạy giả lập với các ứng dụng Android trên nền tảng Windows, MaOS… Lý do được yêu thích của ứng dụng này chính là việc người dùng có thể tùy ý điều chỉnh bàn phím và chuột cho các game và ứng dụng trên APK.

Đang xem: Cách fix lỗi nox

Không những vậy, ứng dụng này có độ tương thích cao, phù hợp với nhiều loại chip và các game mobile “hot nhất” hiện nay. Chẳng hạn như: PUBG, Liên quân mobile, hay đăng nhập Zalo, Facebook….

*

Noxplayer trình giả lập được dùng cho PC

Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, do nhiều yếu tố khác nhau như: cấu hình máy tính, tốc độ mạng, virus… thường xảy ra hiện tượng lỗi Nox App Player. Những lỗi này thường khiến người dùng cảm thấy rắc rối, khó chịu trong khi sử dụng.

Dưới đây là bài tổng hợp các lỗi Nox App Player thường gặp và cách khắc phục được https://au3d.vn chia sẻ để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi dùng giả lập Noxplayer.

Lỗi Nox App Player không kết nối mạng

Đây là lỗi mà nhiều người dùng thường gặp phải nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng, tuy thiết bị mạng phát ra tín hiệu rất tốt nhưng giả lập NoxPlayer không bắt được wifi. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Đầu tiên, người dùng nên kiểm tra lại PC bằng cách dùng Speedtest để kiểm tra để đảm bảo rằng mạng chạy ổn định. Chú ý Mạng chỉ nhanh và ổn định khi ping càng thấp. Để xác định lỗi do mạng hay do Noxplayer hãy test thử game trên Nox.

Lỗi do server game

Nếu chỉ có 1 game trên Nõ gặp tình trạng không kết nối, các ứng dụng còn lại hoạt động bình thường thì có thể là do server game. Điều bạn cần làm là đợi NHP khắc phục

Lỗi do Nox

Ngược lại nếu tất cả ứng dụng trên Nox gặp tình trạng không thể kết nối mạng thì lúc này Nox đang gặp vấn đề. Các cách khắc phục như sau:

Trường hợp 1. NoxPlayer không thể kết nối mạng và khi kiểm tra wifi lại không thấy xuất hiện một thông báo nào. Người dùng cần:

Bước 1: Cài đặt lại wifi bằng cách bật/tắt wifi một vài lần.Bước 2: Cài đặt lại Network bridge bằng cách đóng/mở NoxPlayer một vài lần. Hoặc nút Install và đồng ý lệnh cài đặt. Sau đó nhấn Lưu cài đặt như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Survival L4D2 Trên Mạng Garena, P1 : Trước Khi Đến Với Versus Mode Hay

*

Kiểm tra wifi và kết nối mạng của máy

Trường hợp 2. Thực hiện khi sau khi hoàn thành các bước kiểm tra lại mạng mà Nox vẫn không có mạng.

Tìm đến Start và gõ từ khóa Command Prompt hoặc CMD vào ô Search Programs and Files.Tiếp tục click chuột phải vào cmd.exe, chạy dưới dạng Run as Administrator trong mục Programs.Bước 3. Gõ lệnh Netsh winsock reset rồi nhấn Enter, và chờ nút lệnh.Bước 4. Sau khi màn hình hiện ra kết quả như bên dưới hãy Restart lại máy tính và mở NoxPlayer để sử dụng.

*

Đợi màn hình hiện ra và nhấn Restart để khắc phục lỗi Nox App Player

Nếu thực hiện các bước trên mà lỗi Noxplayer của bạn vẫn chưa được khắc phục hãy liên hệ với nhà phát hành để tìm kiếm nguyên nhân và cách khắc phục.

Lỗi 99% khi khởi động NoxPlayer

Lỗi này xuất hiện khi tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus gặp vấn đề xung đột và chặn Nox kết nối mạng. Ngoài ra, trong một số trường hợp khả năng có thể là do trình đồ họa trong máy tính đã lỗi. Những trường hợp này, Noxplayer của bạn thường không thể khởi động được.

Trong trường hợp này, đầu tiên người dùng nên kiểm tra lại máy của mình có phù hợp với phần mềm hơn. Muốn cài đặt giả lập Noxplayer trên máy tính thì PC của bạn phải đảm bảo tối thiểu các yếu tố như hình:

*

Cấu hình cơ bản khi cài đặt Noxplayer

Nếu đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên mà giả lập vẫn chưa hoạt động bình thường thì bạn có thể thử 1 số cách khắc phục sau:

Trường hợp 1. Lần đầu tiên chạy đã gặp vấn đề lỗi Nox App Player 99% khi khởi động

Nguyên nhân thứ nhất có thể là do xung đột phần mềm diệt Virus: hãy mở chức năng VT để khắc phục lỗiDo tường lửa (Firewall) đang mở cản trở sự vận hành của giả lập: Người dùng chỉ cần tắt tường lửa là đượcDo AMD một phần của CPU: Lỗi này là do ảo hóa amd-V xung đột với các phần mềm chống virus khiến cho VT bị tự động tắt. Hãy kiểm tra xem VT của máy tính đã tắt chưa nhé.Trình đồ họa đã lỗi thời: Điều này cũng khiến người dùng không thể khởi động Noxplayer. Hãy kiểm tra lại phiên bản đồ họa của máy tính và cập nhật nếu cần nhé.

Trường hợp 2. Bất ngờ gặp tình trạng 99% sau nhiều lần hoạt động bình thường

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trường hợp này thường do 3 nguyên nhân chính:

Card đồ họa trong máy tính đã lỗi thời: Bạn chỉ cần cập nhật card mới là đượcLag 99% sau đó báo lỗi 1017-System error, please restart: điều này xảy ra do người dùng đã đổi vị trí file tải về của Noxplayer không theo một hệ thống. Việc này có thể khiến Noxplayer xảy ra lỗi trong quá trình khởi động.Lag 99% sau đó báo lỗi 1037: xảy ra khi ổ đĩa – disk 2 bị hư hỏng và khiến NoxPlayer không thể khởi động đúng cách. Để khắc phục người dùng chỉ cần thay ổ cứng mới là được.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Tiếng Việt, Top Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Hay Nhất

Trên đây là 2 lỗi lỗi Nox App Player thường gặp cũng như cách khắc phục. Hy vọng những chia sẻ trên của au3d.vn sẽ giúp ích cho người dùng trong quá trình sử dụng Noxplayer.