Chia sẻ App hướng dẫn viết code, học ngôn ngữ lập trình

Bình luận App hướng dẫn viết code, học ngôn ngữ lập trình là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Ứng dụng SoloLearn: Learn to Code for Free tổng hợp nhiều bài viết của Javascript, Java, C++,… bạn có thể tìm kiếm các bài học, bài viết theo tên một cách nhanh chóng và học ngôn ngữ lập trình tại nhà đơn giản.

I. Thông tin ứng dụng SoloLearn: Learn to Code for Free

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android khác nhau tùy điện thoại
  • Dung lượng: iOS ~86.3MB, Android ~12MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: SoloLearn

II. 6 ưu điểm chính của ứng dụng SoloLearn: Learn to Code for Free

1. Tổng hợp nhiều bài viết cho bạn tham khảo

Ứng dụng tổng hợp nhiều bài viết về code, ngôn ngữ lập trình như Java, C++, C#, SQL, PHP, thuật toán & cấu trúc dữ liệu,… từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể xem các bài viết với các chủ đề lập trình để tìm hiểu các khái niệm mã hóa, nâng cao kiến ​​thức lập trình của bạn.

Tham khảo nhiều bài viết khác nhau.

2. Hướng dẫn bạn cách tạo code từ cơ bản đến nâng cao

Nội dung các bài viết trên ứng dụng được phân phối dựa trên trình độ, sở thích của bạn và xu hướng thị trường nóng nhất. Bạn có thể xem các bài viết hướng dẫn cách viết code từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, bạn có thể hệ thống lại kiến thức của mình và viết được những đoạn code hoàn chỉnh.

Hướng dẫn lập trình.

3. Thách đấu trả lời câu hỏi với mọi người

Bạn có thể tương tác với mọi người bằng cách thách đấu và trả lời các câu hỏi của mọi người trong cộng đồng lập trình viên trên toàn thế giới. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức thú vị về các ngôn ngữ lập trình.

Thách thức với bạn bè.

4. Đăng tải bài viết của bạn lên để mọi người cùng trao đổi hoặc tham khảo

Khi có những kiến thức hay về viết code, các ngôn ngữ lập trình, bạn cũng có thể đăng tải thành bài viết trên SoloLearn: Learn to Code for Free để mọi người cùng trao đổi và tham khảo góp ý của mọi người, từ đó hoàn thiện những kiến thức của bạn.

Tham khảo bài viết hoặc tham khảo.

5. Sau khi hoàn thành mỗi khóa học sẽ được cấp chứng chỉ điện tử solo code rất đẹp mắt

Và một trong những tính năng hay ho của ứng dụng SoloLearn chính là cấp chứng chỉ điện tử solo code đẹp mắt cho các thành viên sau khi hoàn thành một khóa học bất kỳ. Bạn có thể chia sẻ chứng nhỉ này tới bạn bè và người thân và sống ảo trên các trang mạng xã hội của mình dễ dàng.

Sau khi hoàn thành mỗi khóa học sẽ được cấp chứng chỉ điện tử solo code rất đẹp mắt

6. Kết bạn và trò chuyện với bạn bè

Bạn có thể kết bạn và giao lưu, trò chuyện với mọi người thông qua SoloLearn: Learn to Code for Free bằng cách nhấn vào Message tại trang cá nhân của người bạn muốn trò chuyện. Tính năng này giúp bạn học cách viết code, học ngôn ngữ lập trình từ a tới z.

Kết bạn trò chuyện, thảo luận bài viết dễ dàng.

7. Tìm kiếm bài học theo tên

Bạn có thể tìm kiếm các bài học theo tên một cách dễ dàng, chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm, chỉ vài giây sau ứng dụng sẽ trải về các kết quả liên quan về chủ đề bạn đang tìm kiếm. 

Tìm kiếm bào học theo từng tên khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật của ứng dụng SoloLearn: Learn to Code for Free, bạn có thể học viết code, chia sẻ kiến thức về lập trình miễn phí. Còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và học viết code ngay từ bây giờ. Đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn về ứng dụng dưới bài viết này nhé.