Bình luận tai game xep kim cuong

Chia sẻ tai game xep kim cuong là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Download > Game > Game Cổ, Game kinh điển

Bản quyền: Phát hành: PopCap    Homepage Downloads: 1568 Size: 83.4 MB
Đánh giá:        3 ★- 51 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Cách chơi Game Kim Cương trên pc Xếp hình – Game mang tính giải trí và đối kháng cao mới được ra mắt Cách săn kim cương Free Fire miễn phí Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido Cách nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold 

Download Game kim cương – Game xếp kim cương cổ điển

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/02/2019

Game kim cương hay Bejeweled là game cổ điển được giới trẻ 8x và đầu 9x rất yêu thích. Nhiệm vụ của bạn khi chơi Game kim cương cổ điển này là xếp từ 3 viên kim cương trở lên có cùng màu với nhau là có thể ghi điểm. Không chỉ có đồ họa ấn tượng mà game còn mang đến âm thanh độc đáo, kích thích trí thông minh của bạn phát triển.

Đang xem: Tai game xep kim cuong

Game kim cương – Trò chơi cổ điển gắn liền tuổi thơ

Game kim cương hay còn gọi là Bejeweled là một trong những game “cổ điển” cùng thời điểm với các game như Pikachu, rồng đen, bắn cá ăn xu, … một tựa game ra đời khá lâu nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm nhiệt. Được đánh giá là một trong những sản phẩm game thành công của hãng sản xuất Popcapgames với hơn 50 triệu bản được bán, hiện nay game kim cương ngày càng được cải thiện và nâng cao cả chất và lượng theo từng phiên bản.

*

Game kim cương – Thế loại Game xếp kim cương cổ điển

Game kim cương cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau

Tải Game kim cương hay còn gọi là game Bejeweled mang đến cho bạn những phút giải trí khá thoải mái khi chơi cùng bạn bè hoặc máy tính. Game cung cấp 3 chế độ chơi là cổ điển, hiện đại và chế độ tùy chỉnh. Mỗi chế độ đều có những điểm thú vị riêng bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Download game: Bejeweled

Game kim cương lôi cuốn người chơi bởi cách chơi đơn giản, dễ hiểu; đồ họa sáng đẹp; âm thanh sinh động – đặc trưng. Bên cạnh sự trau chuốt về phần cứng thì nội dung cũng chính là một yếu tố ghi điểm của game. Bạn sẽ phải trải qua từng bước, từng cấp độ khác nhau để giành chiến thắng, hơn nữa nó cũng có sự phân rõ ràng các kiểu chơi khác nhau để người chơi lựa chọn.

Xem thêm: Cách Chơi Zen Garden Trong Plants Vs Zombies, Zen Garden (Plants Vs

*

 Game kim cương – Nhiều loại kim cương đầy màu sắc

Cách thức chơi game kim cương

Khi chơi game bạn chỉ cần tìm và xếp tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu với nhau là đã có thể ghi điểm tuy nhiên hãy cố gắng để ghét nhiều hơn 3 viên cùng màu một lúc thì cơ hội lấy điểm của bạn sẽ cao hơn.

Để chiến thắng trong Game xếp kim cương bạn chỉ cần có cái nhìn tổng quát về bàn chơi, sự tinh mắt nhanh tay sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được những mức điểm cần thiết để vượt qua những màn này và tới với màn chơi khác.

Những tính năng chính của game kim cương

– Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động giàu liên tưởng
– Nhiều màn chơi
– Nhiều chế độ chơi
– Tính giải trí cao
– Phù hợp với hầu hết các máy tính hiện nay
 

Game kim cương hay cụ thể hơn là game xếp kim cương là tựa game cổ điển được nhiều bạn trẻ thế hệ 8x yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là xếp 3 viên kim cương cùng màu để ghi điểm, có thể lựa chọn chế độ cổ điển, hiện đại và chế độ tùy chỉnh. Game có đồ họa chân thực với những viên kim cường đầy màu sắc di chuyển trên màn hình.

Xem thêm: Tài Liệu Và Phần Mềm Luyện Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Miễn Phí

Game kim cương là một trong những game được đánh giá hạng “kinh điển” bởi nó đã đi vào tiềm thức của người chơi bấy lâu nay, game hấp dẫn người chơi bởi cách chơi đơn giản, nội dung phong phú, hình ảnh trực quan bắt mắt…

 

Tính năng nổi bật Game kim cương:xếp kim cương xếp kim cương trên pc xếp kim cương trên máy tính