Bình luận Tải Game Dragon Mania Legends For Windows 8, Dragon Mania Legends

Phân tích Tải Game Dragon Mania Legends For Windows 8, Dragon Mania Legends là chủ đề trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Các bạn chắc hẳn không xa lạ gì với trò chơi Dragon City nổi tiếng trên Facebook cũng như trên Android và IOS. Hãng Gameloft đã cho ra mắt tựa game Dragon Mania với nội dung và cách chơi gần giống như tựa game nổi tiếng trên.

Đang xem: Dragon mania

Dragon Mania là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới tuyệt vời của hòn đảo huyền diệu. Người chơi bắt đầu công việc ấp trứng rồng từ trại giống, và nuôi dưỡng những chú rồng con bằng việc tìm kiếm thức ăn thích hợp và tạo điều kiện môi trường sống hợp lý.
Tùy vào từng loại rồng, chúng đòi hỏi các loại thức ăn khác nhau và môi trường khác nhau, việc sắp xếp hợp lý theo thứ tự sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn.
Bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình tại sân vận động và tìm ra những người có đội bóng rồng mạnh nhất. Tham gia câu chuyện cổ tích vui vẻ và nở một quả trứng rồng, bạn sẽ không biết những gì sẽ xảy ra.
Tính năng game:
Bầy rồng nguyên thủy với các khả năng độc nhất vô nhị và 11 yếu tố khác nhau.Kết hợp các bé rồng để tạo ra giống mới! Có đến 50 bé rồng để bạn tha hồ thu thập và nuôi dưỡng!Cải thiện môi trường sống, cho ăn, lên cấp độ cho rồng để thu hút du khách đến đảo của bạn.Huấn luyện rồng để chiến đấu trong trò chơi nhỏ – đấu trường lịch sử!Đột kích bọn Viking độc ác và rinh các phần thưởng lớn!Chiến đấu chống lại bạn bè hoặc hợp tác với họ để hạ bọn kẻ thù.Thông tin game:Tên game: Dragon ManiaNhà sản xuất: GameloftNhà cung cấp: MobiAPK.NetThể loại: Phiêu lưu, Mô phỏng, Chiến thuậtYêu cầu: Android 2.3Phiên bản: 2.0.0Giá: FreeNgôn ngữ: Tiếng ViệtDung lương: 19MbTải tại đây:Bản hack Dragon Mania full:

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Phái Sinh Với Cơ Hội Sinh, Hướng Dẫn Giao Dịch Chứng Khoán Phái Sinh Tại Bsc

*
*
*
*

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Annie Mùa 6, Cách Chơi Annie Tốc Chiến

*