Bình luận Tải Game Call Of Duty Black Ops 3 + Update V100, Tải Game Call Of Duty Black Ops 3 V100

Tổng hợp Tải Game Call Of Duty Black Ops 3 + Update V100, Tải Game Call Of Duty Black Ops 3 V100 là ý tưởng trong content hôm nay của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hello cả nhà! Hôm nay, xin giới thiệu đến các bác tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3.

Đang xem: Tải game call of duty black ops 3

Call of Duty Black Ops 3 – Cuộc chiến ở tương lai

” Call of Duty: Black Ops III triển khai người chơi vào một tương lai đen tối, vặn vẹo, nơi một giống lính Black Ops mới xuất hiện và những ranh giới bị xóa nhòa giữa chính loài người chúng ta và công nghệ chúng ta tạo ra để đi trước, trong một thế giới tiên tiến robot quân sự xác định chiến tranh. Với ba chế độ trò chơi độc đáo: Chiến dịch, Nhiều người chơi và Zombie, cung cấp cho người hâm mộ Call of Duty sâu sắc và tham vọng nhất từ ​​trước đến nay. ”

*

Chế độ Zombie và mutiplayer đã cứu vớt Call of Duty Black Ops 3

Sau khi Nova 6 bùng phát, chiến đấu trên mặt đất một lần nữa là trọng tâm của chiến lược quân sự. Những người lính Elite Black Ops đã được nhúng một giao diện thần kinh trực tiếp (DNI) cho phép họ giao tiếp với robot và vũ khí kết nối mạng, bên cạnh các phương pháp tăng cường sinh học điều khiển học khác như chân tay giả siêu mạnh.

Trò chơi nhấn mạnh nhiều nhân vật chính ở mỗi cấp độ của nó; tối đa bốn nhân vật riêng biệt trải nghiệm tất cả các sự kiện của câu chuyện cùng một lúc, cho phép tối đa bốn người chơi hợp tác chơi. Cấp độ có môi trường lớn hơn và các phần “ngoài đường ray” trong đó người chơi tham gia vào các trận chiến khu vực mở quy mô lớn được tạo ra để tăng khả năng có sẵn cho người chơi trên chiến trường, với mục đích là các phần mở mới nhằm tăng khả năng phát lại của Chiến dịch. Chiến dịch cũng có hệ thống hoạt hình mới và AI của kẻ thù đã được cập nhật để phản ứng tốt hơn với các phương pháp phân kỳ mà người chơi có thể sử dụng một cách chiến lược.

Xem thêm: Kung Fu Panda: The Game S Free Download On Pc, Kung Fu Panda 2 Games Free Download On Pc

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu nhé:

1GB➤ DirectX: Version 11➤ Network: Broadband Internet connection➤ Storage: 100 GB available space➤ Sound Card: DirectX Compatible

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1050Ti và cái Core i3 thế hệ gì đấy kk. Anh em nhớ quay trở lại cho mình xin cái comment về cấu hình nha, để cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

Xem thêm: Cách Chơi Age Of War 2 Mod Apk 1, Age Of War 2

Download Call Of Duty Black Ops 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Click Download Game Ngay!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black Ops 3 Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu nha. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt (Phải còn trống 57GB nha), Xem hình bên dưới.

*

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi Call Of Duty Black OPS 3

Bước #5: Vào Folder ban đầu copy toàn bộ file trong thư mục cr