Bình luận Tải Game Asphalt 8 Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Android, Asphalt 8 Racing Game

Review Tải Game Asphalt 8 Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Android, Asphalt 8 Racing Game là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bạn đam mê dòng game đua xe tốc độ nếu vậy sẽ là một mất mát nếu bạn bỏ qua tựa game Asphalt 8: Airborne. Đây là phiên bản mới được cải tiến từ lập trình, ngọai cảnh, cho tới xe và các chế độ chơi.Khoảng 80% xe trong phiên bản cũ đều được thay đổi từ nội ngoại thất bởi Gameloft. Tuy nhiên, để sở hữu tất cả chúng bạn phải mở khóa. Thiết kế cũng trông thực và giống các xe đua thực tế hơn trước. Người chơi có thể sở hữu lên tới 47 chiếc cùng lúc và sơn sửa chúng tùy ý theo ý mình.Một điều đặc biệt nữa trong phiên bản này là có thêm 9 địa điểm được thêm vào gồm: Barcelona, Venice, London, Monaco, Guiana thuộc Pháp, sa mạc Nevada, dãy núi Alps và Iceland. Nhìn chung, Asphalt 8: Airborne vẫn giữ được giao diện acrade cổ điển đơn giản (chỉ cần nhấp chuột chọn và chơi thôi). Đẩy Nitro, lạn lách và thu thập các món đồ dọc đường vẫn hiện diện ở phiên bản này. Thay đổi lớn nhất phải nói tới là springboard. Springboard là một tính năng nhất đầu xe và cho phép tạo các cảnh vượt mặt thú vị. Physic Engine cải tiến cũng là một điểm cộng thêm nữa.

Đang xem: Tải game asphalt 8 miễn phí

Tải về

Ảnh chụp màn hình

*

So sánh các chương trình tương tự:

Thay thế cho Asphalt 8: Airborne for Windows 8 – Biểu Đồ So Sánh Phần Mềm:

Xem thêm: Nhận Tài Khoản Pbe Miễn Phí :: Mua Tài Khoản Pbe Giá Rẻ, Hướng Dẫn Nhận Tài Khoản Máy Chủ Pbe

Mô tả

Đánh giá

Tải về

Giá

Kích cỡ tập tin

Need for Speed – Most Wanted

*
Trackmania Nations Forever

*
Need For Speed World

*
Crazy Police Racers

*
trò chơi điện tử đua xe Đua, nhảy, xoay tròn cho tới khi tới đích Game đua xe tốc độ cao dành cho người đam mê tốc độ Bạn đang tìm kiếm một bước ngoặt trong thể loại đua xe? Hãy thử Crazy Police Racers.
624 4 261 49
$ 49.99 $ 0 $ 0 $ 0
544.28 MB 515994 KB 6246 KB 44544 KB
Download Download Download Download

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem File Swf – Những Cách Mở Và Phát File Swf

Chúng tôi vui mừng giới thiệu tới bạn các chương trình tương tự như Asphalt 8: Airborne for Windows 8 mà người dùng khác yêu thích. Phần mềm giống như Asphalt 8: Airborne for Windows 8: