Bình luận Tải Game Alien Creeps Mod Apk (Money) Download For Android, Alien Creeps Mod Apk (Money) Download For Android

Bình luận Tải Game Alien Creeps Mod Apk (Money) Download For Android, Alien Creeps Mod Apk (Money) Download For Android là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Giới thiệu game

Alien Creeps TD là một game thể loại phòng thủ chiến thuật cùng quân lính cực hấp dẫn dành cho dòng máy Android. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game là xây dựng các lô-cốt quân đội với sức mạnh huỷ diệt cực lớn để ngăn chặn đường tiến quân của binh đoàn người ngoài hành tinh đang có mưu đồ xâm lược Trái Đất của chúng ta. Qua mỗi màn chơi, sức mạnh của chúng ngày một lớn hơn nên bạn cần sử dụng đến 50 loại tháp pháo khác nhau cùng 3 nhân vật anh hùng độc đáo mà game có sẵn để có thể ngăn chặn chúng triệt để và đây cũng là phần hấp dẫn của game cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia.Các tính năng tuyệt vời của game:– Đồ hoạ sắc nét cho một cái nhìn đẹp mắt.– Bảo vệ Trái Đất bằng các tháp quân sự đa dạng.– Có 3 chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.– Quân đội và anh hùng của bạn có thể chiến đấu trên mọi địa hình.– Mở khoá các tháp mới với sức công phá lớn hơn.– Chia sẻ điểm của bạn với bạn bè thông qua mạng xã hội.– Thời gian chơi vô tận.Alien Creeps TD của hãng game Outplay Entertainment Ltd phát triển và phát hành, phiên bản được hỗ trợ cài đặt miễn phí trên cửa hàng Google Play.

Đang xem: Alien creeps mod apk (money) download for android

Yêu cầu và thông tin trò chơi Alien Creeps TD

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 2.22.3.Dung lượng: 101 MB.

Ảnh màn hình trò chơi Alien Creeps TD

Video game

Xin lưu ý

Để lưu game các bạn cần thoát bằng cách làm như sau: Bấm ra menu chính, rồi bấm nút back là nó hiện ra cái menu hỏi “Are you sure you want to quit?”, bấm YES là được. Không được thoát trực tiếp bằng Menu đa nhiệm > Vuốt.

Tải Alien Creeps TD mod tiền cho Android

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Xem thêm: Cách Chơi Holy Knight Gian Lận Hack Cheats Abesthackit, Hướng Dẫn Chơi Chen

Không phải lúc nào máy bạn cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bấm “Thích & Chia sẻ” để bạn bè biết đến, có bạn cùng vui. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.

Có 29 bình luận!

*

sutudem (Thành viên)

khng có pb 220 ak admin

*

Thanh Trung (Người sáng lập)

Đã cập nhật bản 2.2.0 cho bạn.

*

fb: mjnk gấu

Ban oi. Minh dung dt asus da rood , minh tai ve cai dat xong vo game thi toan bi dis ra ngoai ngay s dau tien la sao vay.

Xem thêm: Tải Game Offline Cho Điện Thoại : Game Offline Cho Android Nhẹ #2019

*

fb: mjnk gấu

Ban co link moi thi gui link qua face giup minh nhe, thank

Thanh Trung (Người sáng lập)

Chắc máy bạn không chơi được bản hack này nhé.