Bình luận Sửa Fix Lỗi Deep Sleep Note 4 Fix Lỗi Hao Pin Chờ, Lỗi Deep Sleep Của Redmi Note 4 Mtk

Chia sẻ Sửa Fix Lỗi Deep Sleep Note 4 Fix Lỗi Hao Pin Chờ, Lỗi Deep Sleep Của Redmi Note 4 Mtk là conpect trong content hiện tại của Vũ Đê. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

*
*
*

Trang chủ » Hướng dẫn kĩ thuật » Hướng dẫn Up Rom Cook (EU) cho Xiaomi Redmi Note 4 Fix lỗi hao pin chờ

Hướng dẫn Up Rom Xiaomi Redmi Note 4 Fix lỗi hao pin chờ || au3d.vn

Điện thoại Xiaomi được thiết kế với Pin dung lượng cao – thông thường đều trên 4000mAh, Xiaomi Redmi Note 4 cũng vậy , Pin lên tới 4100mAh . Tuy nhiên , khi sử dụng một số người gặp tình trạng nhanh hết pin , đặc biệt ở chế độ chờ thì chiếc máy này vẫn hao pin một cách bất thường không khác gì ở chế độ sử dụng . Điều này thực sự gây nhiều phiền toái và là vấn đề nhức nhối đối với cả người sử dụng máy lẫn người bán máy.

Đang xem: Fix lỗi deep sleep note 4

Qua tìm hiểu , chúng tôi được biết rằng lỗi hao pin Xiaomi RedMi Note 4 nguyên nhân chính là do chế độ “Deep Sleep” không hoạt động. Deep Sleep hiểu nôm na là chế độ nghỉ của điện thoại khi tắt màn hình khi không sử dụng, trong chế độ Deep Sleep – các chức năng sẽ được tắt chỉ có chức năng cơ bản là Nghe Gọi và tìm kiếm wifi là hoạt động, nhờ vậy mà khi không sử dụng thì điện thoại sẽ không bị tiêu tốn năng lượng quá nhiều . Nhưng ở Xiaomi RedMi Note 4 chế độ này đã không được kích hoạt khi điện thoại ở trạng thái nghỉ , đó chính là nguyên nhân gây lỗi hao pin chờ. Trong bài viết này DĐTM sẽ hướng dẫn các bạn fix lỗi này bằng cách cài bản Rom EU mới nhất và ổn định nhất. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

*

– Tên Rom: Xiaomi.eu_multi_HMNote4_8.11.29_v10-6.0.zip

– Chạy trên HĐH Android 6.0 với giao diện MIUI 10 mới nhất của Xiaomi

– Giao diện: Đẹp, dễ sử dụng, mở khóa khuôn mặt, vuốt như iPhone X

– Chức năng: Có đầy đủ Tiếng Việt, CH Play, xóa app rác, fix lỗi hao pin chờ

CHÚ Ý:

CÁC BẠN NÊN SẠC PIN ĐIỆN THOẠI TRÊN 50%, VÀ LƯU LẠI TOÀN BỘ DỮ LIỆU CỦA MÌNH TRƯỚC KHI CHẠY ROM, MÁY MỚI THÌ KHÔNG CẦN SAO LƯU NỮA, CỨ THẾ CÀI MÁY LUÔN.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN VÀ LÀM CẨN THẬN TỪNG BƯỚC, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẤT KỲ LỖI HỎNG NÀO GÂY NÊN CHO MÁY CỦA BẠN.

Chuẩn bị

– Máy tính Window cài Xiaomi USB Driver tại đây hoặc tải và cài đặt MI PC Suite tại đây, máy tính sẽ tự cài Driver

– ROM: Bấm vào đây

– TWRP: Bấm vào đây

– ADB(dùng để cài TWRP): Bấm vào đây

Các bước thực hiện

1. Unlock Bootloader

– Xem hướng dẫn tại đây

2. Cài TWRP

Giải nén thư mục adb– Đổi tên file TWRP vừa tải về thành twrp.img, sau đó copy vào thư mục adb vừa rồi– Tắt nguồn điện thoại– Đưa điện thoại vào Fastboot(giữ đồng thời phím nguồn + Giảm âm)+ Vào thư mục adb. Nhấn giữ phím Shift + Chuột phải, chọn Open command windows here+ Gõ lệnh:

fastboot flash recovery twrp.imgfastboot boot twrp.img

– Lúc này điện thoại sẽ khởi động vào TWRP

3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nuôi Và Chăm Sóc Gà Tre, Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất, Phương Pháp Nuôi Gà Tre, Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất

 Cách uprom qua TWRP

– Copy ROM vừa tải vào điện thoại– Ở giao diện màn hình chính trong chế độ TWRP:

+ Trước tiên vào mục Wipe —>Advanced Wipe —>Tích vào 4 mục Davilk cache, cache, data, system rồi kéo thanh trượt sang phải (Mục đích của việc này là xóa sạch dữ liệu, bộ nhớ và hđh cũ trên máy tránh gây xung đột khi cài rom mới).

+ Nhấn vào biểu tượng phím Home để quay lại màn hình chính, vào Install rồi chọn file Rom–> Flash

– Đợi chạy xong nhấn Reboot system để khởi động lại

– Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5-10p, đợi máy khởi động lên sau đó thao tác active máy vào màn hình chính

Sau các bước trên chúng ta đã thực hiện xong thao tác cài Rom Xiaomi Redmi Note 4 Fix hoàn toàn lỗi hao pin chờ. Khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên các bạn lưu ý phải làm chính xác từng bước một theo hướng dẫn, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu máy xảy ra rủi ro.

Xem thêm: Sửa Lỗi Fix Lỗi Idm Cảnh Báo Fake Serial Và Cách Fix Lỗi Nhanh Gọn

Chúc các bạn thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ.