Bình luận Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pes 2012 Pro Evolution Soccer Pes 2012

Review Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pes 2012 Pro Evolution Soccer Pes 2012 là conpect trong nội dung bây giờ của Vũ Đê. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 2012

Pro Evolution Soccer 2012 (chính thức viết tắt là PES 2012 và được biết đến với tên gọi Bóng đá thế giới: Winning Eleven 2012 hoặc chỉ giành chiến thắng thứ 11 ở châu Á là một trò chơi video là phiên bản thứ 11 trong loạt Pro Evolution Soccer được phát triển và xuất bản bởi Konami (và MicroByte) Lionel Messi, ngôi sao bìa cho bộ phim kể từ PES 2009, được thay thế bởi ngôi sao cover PES 2008 Cristiano Ronaldo, trong khi Shinji Kagawa thay thế Messi làm ngôi sao cover cho Phiên bản Nhật Bản Mỹ và Mỹ Latinh bao gồm các tính năng trở lại sau đó Santos cầu thủ NeymarCristiano Ronaldo.

Đang xem: Pes 2012 pro evolution soccer

*

*** Tổng hợp các phiên bản PES

Giống như các phiên bản trước của trò chơi, nó sẽ được UEFA cấp phép độc quyền để tổ chức các cuộc thi UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup cùng với giấy phép từ CONMEBOL để giới thiệu Copa Santander Libertadores. Trọng tài quản lý UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup sẽ mặc đồng phục UEFA Champions League chính thức, đây là lần đầu tiên trong game. Primeira Liga đã được đưa vào lần đầu tiên trong series với ba đội được cấp phép.

PES 2012 có gì mới

Trò chơi của PES 2012 chủ yếu là sàng lọc PES 2011, với nhiều cải tiến và thay đổi trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, tốc độ, hoạt hình và vật lý.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Trên Máy Tính, Ngôi Sao Thời Trang

Trong số các tính năng mới là hệ thống Teammate Control, nơi một người chơi thứ cấp có thể được điều khiển, hoặc trong khi chơi, hoặc ở một mảnh hoặc ném vào. Điều này cho phép người chơi được đặt chính xác, làm cho chạy, và lắc tắt các điểm đánh dấu trước khi gọi cho quả bóng. Các phiên bản thủ công và hỗ trợ của tính năng này có sẵn cho các mức độ khó khăn và kiểm soát khác nhau.

Xem thêm: Kiểm Tra Xung Đột Phần Mềm, 7 Cách Tự Bắt Bệnh Cho Máy Tính Của Bạn

Trọng tài đã được cải thiện và bao gồm việc thực hiện đầy đủ các quy tắc lợi thế, với trọng tài kéo trở lại chơi cho đặt sau khi bóng đi ra khỏi chơi. “Lỗi bắt kịp”, nơi các hậu vệ sẽ bắt những kẻ tấn công lừa đảo quá dễ dàng, bất kể tốc độ của kẻ tấn công, sẽ được giải quyết. Gameplay là chất lỏng hơn, với phản ứng tốt hơn khi kiểm soát bóng, và thủ môn đã được cải thiện với hình ảnh động mới và biểu diễn thủ môn đáng tin cậy hơn thường. Trí tuệ nhân tạo đã được cải thiện so với các game PES trước đó, ví dụ người chơi AI sẽ chơi chu đáo hơn khi bảo vệ hơn là chỉ áp dụng áp lực, và đồng đội AI sẽ đưa ra quyết định chuyển động thông minh hơn

Link donwload Pro Evolution Soccer 6 Full Đồng Như Kiều (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 4GBPass rar: au3d.vnFShare: https://www.fshare.vn/file/QKAIFC4CZQHU

Cấu hình chơi PES 12 trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) Windows XP/ Vista/ 7
Processor (CPU) Intel Core 2 Duo E4600 tốc độ 2,4 GHz hoặc AMD 64X2 Dual Core 5000+
System memory (RAM) 2 GB
Hard disk drive (HDD) 8 GB
Video card (GPU) Nvidia Geforce GT 240 hoặc ATI Radeon HD 5770 bộ nhớ 512 MB.
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Hướng dẫn cài đặt PES 2012 Full PC

Các bạn giải nén sau đó chạy file setup là có thể chơi nhé. Video hướng dẫn cụ thể sẽ được đăng sau khi hoàn thành