Bình luận Flash Player Is No Longer Available, Sửa Lỗi Flash Bị Chặn Do Lỗi Thời Trên Chrome

Nhận xét Flash Player Is No Longer Available, Sửa Lỗi Flash Bị Chặn Do Lỗi Thời Trên Chrome là conpect trong content hiện tại của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Lỗi Flash bị chặn do lỗi thời là lỗi khiến nhiều người dùng gặp trở ngại trong quá trình làm việc, học tập hay giải trí. Sau những thông tin về việc xuất hiện thêm nhiều lỗi bảo mật mới trên Adobe Flash Player, một số trình duyệt đã tiến hành chặn Plugin này. Vì vậy, cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời dưới đây sẽ là giải pháp giúp các bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng nhất.

Đang xem: Flash player is no longer available

Flash là một trong những chương trình quan trọng không thể thiếu trên mỗi trình duyệt web. Tuy nhiên, nhiều khi chương trình này lại mắc những lỗi mà người dùng máy tính không bao giờ nghĩ tới và thực sự cảm thấy bối rối để tìm cách khắc phục. Một trong những vấn đề đó là lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim. Nguyên nhân chủ yêu là do các vấn đề về bảo mật mà hiện nay Google Chrome đã không còn hỗ trợ các plugin sử dụng hệ thống này. Vì vậy mà thông qua bài viết sau đây, au3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời để kịp thời sử dụng trình duyệt này vào công việc cũng như học tập và giải trí nhé. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn cập nhật Adobe Flash Player mới nhất hoặc có thể nhập lệnh chrome://components vào thanh địa chỉ của Chrome.

Tìm mục Adobe Flash Player và nhấp vào Kiểm tra bản cập nhật hoặc nhấn vào biểu tượng reload trang để tải lại.

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên các bạn có thể khởi động lại trình duyệt một lần nữa để kiểm tra kết quả.

2. Sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc

Trình duyệt CocCoc cũng lấy mã nguồn giống như trình duyệt web Google Chrome nên vấn đề Adobe Flash Player gặp lỗi là chuyện đương nhiên, cách sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên Cốc Cốc cũng tương đối giống trên Chrome. Trước tiên bạn đọc cần cài đặt và cập nhật phiên bản CocCoc và Adobe Flash Player mới nhất về máy sau đó thực hiện các cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Download Cốc cốc tại đây

Download Adobe Flash Player tại đây

Cách 1 (hiệu quả nhất): Tại trang video Flash bạn muốn xem, bạn sẽ thấy phía trên sẽ có thông báo Adobe Flash Player bị chặn vì đã lỗi thời, lúc này bạn di chuột lên và chọn Cập nhật plugin. Nếu chỉ dùng một vài lần, không thường xuyên, các bạn có thể chọn Chạy lần này để Cốc Cốc chạy như bình thường, nhưng lần sau thì lỗi vẫn sẽ xảy ra.

*

Cách 2: Cũng tương tự như trên Google Chrome, tại trình duyệt CocCoc các bạn nhập vào khung URL đường dẫn coccoc://settings/content.

Xem thêm: cách chơi rules of survival pc

Tại đây các bạn tìm tới mục Flash và nhấp vào tùy chọn Phát hiện và chạy nội dung Flash quan trọng như hình dưới đây.

Tiếp theo, các bạn cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc hoặc có thể nhập lệnh coccoc://components vào thanh địa chỉ của Cốc Cốc, tìm mục Adobe Flash Player và nhấp vào Kiểm tra bản cập nhật. Thực hiện xong, các bạn tiến hành khởi động lại trình duyệt và kiểm tra thành quả.

Trường hợp nếu không được, bạn tạm thời chuyển qua dùng các trình duyệt khác thay thế như Firefox hay Google Chrome nhé. Firefox là trình duyệt nhẹ và hiệu quả thứ 2 hiện nay trên thế giới chỉ sau Google Chrome, ngoài ra còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác cho bạn thoải mái trải nghiệm khi sử dụng trình duyệt Firefox.

Trong quá trình sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, chắc hẳn bạn sẽ cài đặt nhiều add-on cũng như thay đổi các cài đặt mặc định ban đầu của trình duyệt, tới một thời điểm nào đó, trình duyệt web CocCoc trở nên chậm chạp, bạn sẽ phải reset, khôi phục cài đặt gốc cốc cốc để đứa trình duyệt về trạng thái mới cài đặt, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách khôi phục cài đặt gốc cốc cốc để biết cách xử lý mà không phải cài mới lại trình duyệt cốc cốc nhé.

Ngoài ra, Cốc Cốc còn có một ưu điểm khá tốt đó là người dùng dễ dàng vào Facebook bằng Cốc Cốc khi bị nhà mạng chặn trong từng thời điểm khác nhau. Không phải cài đặt thêm các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ hay đổi IP … mà bạn có thể vào facebook bằng Cốc Cốc khi bị chặn một cách trực tiếp, khá hữu ích đúng không

Hiện nay, trình duyệt CocCoc đã có phiên bản trên hệ điều hành Android, để sử dụng Cốc Cốc trên Android khá đơn giản, các bạn chỉ cần tải Cốc Cốc và cài đặt là xong, trải nghiệm Cốc Cốc trên android giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Flash Player bị lỗi thời là một trong nhiều lỗi khi duyệt web khiến người dùng không thể tiếp tục theo dõi nội dung trên trang web mà mình đang truy cập, ngoài lỗi này ra, còn rất nhiều lỗi duyệt web khác mà bạn có thể gặp bất cứ lúc nào, cùng theo dõi và tìm hiểu cách xử lý khi gặp các lỗi xảy ra với trang web mà mình đang xem nhé.

Xem thêm: Cấu Hình Tối Thiểu Pc Chơi Pubg Và Cách Chơi Pubg Trên Máy Tính Yếu

https://au3d.vn/adobe-flash-player-bi-chan-do-loi-thoi-tren-gogle-chrome-coccoc-4571n.aspx Khi dùng Chrome để duyệt web, người dùng sẽ gặp lỗi không gõ được tiếng việt trên chrome mặc dù trong máy tính đã cài phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt như Unikey … vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, tham khảo cách sửa lỗi không gõ được tiếng việt trên chrome mà au3d.vn đã chia sẻ để biết cách khắc phục.