Bình luận Fix Lỗi Window Media Player, Cách Sửa Lỗi Windows Media Center Windows 7

Đánh giá Fix Lỗi Window Media Player, Cách Sửa Lỗi Windows Media Center Windows 7 là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Thật tuyệt vời phải không, ngay cả trong thời đại máy tính hiện đại của chúng ta với Windows 7 và Windows 8, bạn vẫn có thể nhận được một lỗi như Windows Windows Media Player không thể phát DVD này vì có vấn đề với bảo vệ bản sao kỹ thuật số khi bạn đang cố gắng xem thường xuyên từ Netflix trên máy tính của bạn? Đó thực sự là một nỗi đau khi một thứ như thế không chỉ hoạt động và xem xét RẤT NHIỀU để mọi người xem DVD trên máy tính của họ!

Dù sao, điều này đã xảy ra với tôi đêm qua và tôi đã mất khoảng 20 phút để khắc phục sự cố, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ au3d.vnết ra cách mà cuối cùng tôi đã sửa nó! Hy vọng rằng, bạn đã đọc nó trước khi nghĩ rằng đó là một số vấn đề với Windows hoặc với ổ đĩa DVD của bạn, v.v. vì tôi đã thấy một số người cài đặt lại Windows hoặc nhận ổ đĩa DVD mới vì lỗi này!

*

Trên thực tế, vấn đề bắt nguồn từ một thứ gọi là tiền mã hóa. Codec là những phần mềm nhỏ có thể giải mã tài liệu trên DVD. Bất cứ khi nào DVD được tạo, đặc biệt là DVD mới có cài đặt phần mềm bảo vệ bản quyền, nội dung của DVD được mã hóa bằng thuật toán thành định dạng đặc biệt. Dữ liệu được mã hóa này không thể được phát trên máy tính của bạn ở định dạng thông thường, do đó, nó phải được KHAI THÁC trên máy tính của bạn trước khi phát.

Đang xem: Fix lỗi window media player

Bạn có thể đã nghe nói về DivX, đó là một codec cho phép mọi người nén các đĩa DVD có độ dài đầy đủ vào đĩa CD mà không làm giảm chất lượng hình ảnh ban đầu của nó. Một số trình phát DVD phần mềm sẽ tự động tải xuống các codec cần thiết cho bạn và do đó bạn sẽ không gặp phải vấn đề này, nhưng vì một số lý do, Windows Media Player bị lỗi này và sẽ bật lên với thông báo lỗi.

Nếu bạn có ổ đĩa Blu-ray và đang cố phát đĩa Blu-ray trong Windows Media Player, điều tương tự cũng được áp dụng. Theo mặc định, Windows Media Player không thể phát các đĩa Blu-ray như DVD có thể, vì vậy bạn phải cài đặt đúng codec để cho chúng phát trong Windows Media Player.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đọc Autocad Trên App Store, ‎Autocad Trên App Store

Bạn có thể tải xuống tất cả các codec cho bất kỳ loại định dạng au3d.vndeo nào bằng cách truy cập Free-Codecs.com và tải xuống Gói X Codec hoặc là codec Pack K-Lite. Bạn sẽ thấy cả hai được liệt kê, một trên trang đầu tiên và một trên trang thứ hai. Đơn giản chỉ cần bỏ qua tất cả các mục có màu xám vì chúng đã lỗi thời.

*

Đề xuất của tôi sẽ là tiếp tục và cài đặt gói K-Lite Codec Pack 10.xx Full, Standard và Basic lên hệ thống của bạn nếu bạn đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8. Gói codec này cũng hỗ trợ 64 bit, vì vậy đừng ” Đừng lo lắng về Gói mã K-Lite 64-bit vì au3d.vnệc phát triển đó đã bị ngừng.

Xem thêm: Những Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Đơn Giản, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

Bạn cũng có thể cài đặt X Codec Pack cho Windows 7 và Windows 8, nhưng K-Lite dường như là lựa chọn phổ biến hơn với gần 247 triệu lượt tải xuống! Nếu bạn có đủ dung lượng trên hệ thống của mình, tôi khuyên bạn nên cài đặt Đầy gói mã hơn là Tiêu chuẩn hoặc là Căn bản. Bằng cách đó, bạn có thể phát bất kỳ tệp au3d.vndeo nào mà bạn ném vào đó và không phải lo lắng về au3d.vnệc cài đặt thêm codec vào thời điểm sau.

Đối với các ổ đĩa và đĩa Blu-ray, nếu Windows Media Player không thể phát đĩa ngay cả khi đã cài đặt codec, bạn có thể phải thử cài đặt một cái gì đó như VLC từ au3d.vndeolan. Trên thực tế, nếu bạn không cài đặt VLC, bạn nên thử phát đĩa bằng VLC trước khi cài đặt gói codec vì VLC có thể phát nhiều định dạng mà không cần phần mềm bổ sung. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một ổ đĩa có thể đọc đĩa Blu-ray. Thưởng thức!