Bình luận fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Sự thật về fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016 là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

UOffice là công cụ hỗ trợ quá trình chuyển đổi font chữ cho các chương trình của Microsoft như soạn thảo văn bản Word, Excel hay trình chiếu PowerPoint. Công cụ giúp việc định dạng tài liệu trở nên đơn giản hơn nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này, https://au3d.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách tải UOffice 2.0 – đây cũng là phiên bản với những tính năng ưu việt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Hướng dẫn tải UOffice 2.0 và cài đặt nhanh

Tải uoffice 2.0

DOWNLOAD NGAY

 

Dưới đây là các bước download chi tiết trước để bất kỳ người dùng nào cũng có thể làm theo. Dù bạn có thuộc kiểu người “low tech, gà mờ công nghệ thì hướng dẫn dưới đây vẫn sẽ giúp bạn thực hiện được dễ dàng.

Đang xem: Fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Bước 1: Nhập từ khóa “tải UOffice 2.0” hoặc “download UOffice 2.0” trên Google để tìm link tải về.

Chỉ với từ khóa này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều website có link tải UOffice 2.0

Bước 2: Sau khi tải về và mở file cài đặt, hầu hết người dùng sẽ gặp phải những lỗi kỹ thuật Run-time error ’48’. Do vậy, tại bước này, bạn cần tìm hiểu thêm về cách khắc phục lỗi này. Lỗi này thường xuất hiện ở những phiên bản Office 2013, 2016 hoặc 2010. Các thao tác khắc phục như sau: Tải và cài đặt ứng dụng Disable Enable DEP => Khởi động ứng dụng và restart lại thiết bị của mình là hoàn thành sửa lỗi Run-time error ’48’.

Lỗi Run-time error ’48’ hiển thị như ảnh khi đang sử dụng Office 2013, 2016

Bước 3: Dùng chuột di đến biểu tượng file cài đặt rồi click vào chuột phải và chọn “Run as administrator” để bắt đầu cài đặt. Ở bước này, người dùng cần lưu ý tắt hết các chương trình Office để tiến trình cài đặt không gặp vấn đề. Tiếp theo, người dùng chỉ cần tiếp tục thực hiện theo chỉ dẫn của ứng dụng là hoàn thành. Lúc này, chương trình sẽ có mặt trên thanh công cụ của Word, Excel, PowerPoint,…

Chỉ cần click vào Install là có thể bắt đầu cài đặt

Nếu vẫn chưa thực hiện được theo các bước hướng dẫn tải UOffice 2.0 và cài đặt nhanh, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn với clip:

Tính năng chính của UOffice

Nếu bạn chưa từng sử dụng thì bạn nên tham khảo ngay những tính năng chính dưới đây trước khi tải UOffice 2.0. Những tính năng này có thể hỗ trợ quá trình sửa và định dạng tài liệu của bạn một cách tối đa.

Có khả năng tự động chuyển đổi font chữ trong các loại văn bản chỉ bằng một click chuột. Không làm thay đổi định dạng ban đầu của văn bản giúp tài liệu có hình thức nhất quán hơn. Sửa lỗi chính tả tiếng Việt mà người dùng mắc phải khi gõ nhanh. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với những tùy chọn đa dạng, để người dùng cài đặt theo mong muốn.

Những ưu điểm vượt trội của công cụ UOffice

Trong vô vàn công cụ hỗ trợ chuyển đổi font chữ cho văn bản, lý do gì khiến nhiều người dùng tải UOffice 2.0 đến vậy. Cùng au3d.vn tìm hiểu qua những ưu điểm vượt trội của công cụ với những thông tin dưới đây nhé!

Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng

Giao diện là yếu tố đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi khởi động ứng dụng nên giao diện càng đơn giản, khoa học thì người dùng càng thích. Với cách bố trí gọn gàng, người dùng có thể tự thao tác với những chỉ dẫn trên màn hình mà không cần ai ngồi bên cạnh hướng dẫn thực hành. Giao diện được thiết kế với mục đích mọi đối tượng người dùng có thể sử dụng được nên tập hợp tất cả những tính năng tối ưu nhất để quy trình thực hiện đơn giản hơn.

Xem thêm: Cách Từ Chối Email Phỏng Vấn Kheo Léo Không Mất Lòng, Kỹ Năng Viết Email Từ Chối Phỏng Vấn Lịch Sự

Giao diện của UOffice trên thiết bị sử dụng Windows 7

Tương thích với nhiều phiên bản khác nhau của Microsoft Office

Các công cụ hỗ trợ ứng dụng văn phòng hiện nay thường chỉ tương thích với những phiên bản Office mới nhất. Tuy nhiên, với UOffice, bạn không cần bận tâm về điều này bởi công cụ này có thể sử dụng được cả ở những bản Office cũ như bản 2007, 2003 hay cũ hơn nữa là Office 2000.

Xem thêm: Guide Gragas Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Gragas Jungle

Khá nhiều người dùng muốn sử dụng UOffice đã phải vất vả tìm cách nâng cấp phiên bản Office trong thiết bị của mình. Sau bài viết này, hy vọng nhiều người dùng sẽ nhận thấy điểm ưu việt này ở công cụ và tiếp tục sử dụng phiên bản Office hiện tại, không cần lo lắng về việc không tương thích.

Xem thêm: Top 3+ Phần Mềm Làm Background, 8 Phần Mềm Thiết Kế Poster Online

Cung cấp nhiều phạm vi chuyển đổi

Việc hỗ trợ nhiều phạm vi chuyển đổi giúp người dùng sử dụng công cụ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Với những người làm công việc hành chính, một ngày phải xử lý quá nhiều giấy tờ, văn bản thì thời gian là yếu tố khá quan trọng, quyết định khả năng và tốc độ hoàn thành công việc của họ. Những phạm vi như chuyển đổi toàn bộ hay chuyển đổi vùng,… là những lựa chọn hữu ích cho những người dùng cần phải chuyển đổi nhiều tài liệu trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Cách Chơi Old Maid, Go Fish, Hearts,Crazy, Làm Thế Nào Để Chơi Old Maid

Với những thông tin au3d.vn chia sẻ trên đây, hy vọng, bạn đọc đã hiểu thêm về UOffice – công cụ hỗ trợ chuyển đổi font chữ phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn tải và cài đặt thành công để quá trình sửa và định dạng tài liệu dễ dàng hơn.

Chuyên mục: Hướng Dẫn