Bình luận Fix Lỗi Kernel32.Dll – Lỗi Không Tìm Thấy File Kernel32

Đánh giá Fix Lỗi Kernel32.Dll – Lỗi Không Tìm Thấy File Kernel32 là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Vũ Đế. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi kernel32.dll, có thể là do virus hoặc các phần mềm tối ưu hệ thống đã xoá nhầm file kernel32.dll trên máy tính, lỗi này khiến cho quá trình làm việc của bạn bị trì hoãn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để khắc phục.

Lỗi kernel32.dll là lỗi gì?

*

Trước khi đi đến hướng dẫn về cách khắc phục thì định nghĩa về lỗi kernel32 cũng sẽ giúp ích cho bạn để nhận biết được các trường hợp gây lỗi và xuất hiện lỗi kernel32 khi nào.

Đang xem: Fix lỗi kernel32.dll

Kernel32.dll lỗi là một loại lỗi phổ biến ràng buộc với tập tin registry không hợp lệ hoặc không chính xác, các phần mềm gián điệp tấn công, tham nhũng.

Ngoài ra, nguyên nhân còn được xác định là do tệp DLL của Windows bị hỏng do lỗi hệ điều hành vì quá trình cài đặt kém, hay bản cũ. Việc thiếu DLL ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của PC. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến vẫn là ảnh hưởng của vi-rút. 

Vậy lỗi kernel32.dll xuất hiện khi nào?

Lỗi kernel32.dll xuất hiện khi Windows khởi động, khi mở chương trình hay khi đóng và có thể xảy ra bất cứ khi nào bạn dùng Windows. 

Các thông báo lỗi trên thiết bị của bạn khi bị lỗi kernel32.dll:

“kernel32.dll tập tin thất bại trong việc đăng ký.” “kernel32.dll không tìm thấy.” “kernel32.dll vi phạm truy cập.” “C File: Windows System32 kernel32.dll không được tìm thấy.” “kernel32.dll Tệp rỗng.” “Không thể khởi động MSDN Disc 2216. Thành phần bắt buộc bị thiếu: kernel32.dll. 7. Vui lòng cài đặt lại MSDN Disc 2216.” “Kernel32.dll bị thiếu” “Tệp kernel32.dll bị thiếu.” “Không thể đăng ký kernel32.dll.” “Ứng dụng này không khởi động được vì không tìm thấy kernel32.dll. Cài đặt lại ứng dụng có thể khắc phục sự cố này.”

Tổng hợp các cách sửa lỗi kernel32.dll hiệu quả nhất

Dưới đây là các cách để sửa lỗi kernel32.dll bạn có thể tham khảo để giải quyết rắc rối xảy ra trên thiết bị của bạn.

Dùng Cú pháp lệnh regsvr32

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://www.dlldownloader.com/kernel32-dll/ để download file kernel32.dll về máy tính. Quá trình lắp đặt chỉ mất vài giây. Bạn nên tải đúng phiên bản phù hợp với windows trên thiết bị của bạn nhé. 

*

Bước 2: Sau khi tải và giải nén xong file màn hình sẽ hiển thị file kernel32.dll. Bạn cần copy file này vào 1 trong 2 thư mục sau, tùy vào cấu hình máy của mình.

 Windows 32bit: “C:WindowsSystem32”Windows 64bit: “C:WindowsSystem32” và “C:WindowssysWOW64”

Bước 3: Tiến hành mở dòng lệnh CMD dưới quyền admin. Đầu tiên bạn gõ cmd trong ô search của windows, khi màn hình hiển thị dòng “Command Prompt”, nhấp chuột phải và chọn vào“Run as administrator”.

Bước 4: Sau khi thực hiện bước trên thì cửa sổ hiện lên, bạn tiến hành copy lệnh sau đây: 

%windir%System32
egsvr32.exe /u Kernel32.dll%windir%SysWoW64
egsvr32.exe /u Kernel32.dll

Tiếp đến bạn paste vào CMD rồi “Enter”. Lệnh này sẽ xóa toàn bộ registry bị hỏng của tập tin Kernel32.dll.

Vậy, chúng ta đã xóa Registry cũ của file Kernel32.dll. Việc bạn cần làm là tạo Registry để thiết bị hoạt động bình thường.

Bước 5: Ở CMD, bạn tiến hành nhập lệnh: %windir%System32
egsvr32.exe /i Kernel32.dll
Và nhấn “Enter”.

Còn trường hợp máy tính của bạn là windows 64bit thì bạn nên nhập lệnh trên và nhập tiếp dòng lệnh %windir%SysWoW64
egsvr32.exe /i Kernel32.dll. Cuối cùng nhấn “Enter”.

Tiến hành cập nhật trình điều khiển trên thiết bị

Trình điều khiển thiết bị bị lỗi thời cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lỗi kernel32.dll. Để có thể giải quyết tận gốc lỗi này thì bạn nên cập nhật các trình điều khiển các thiết bị phần cứng đã cài đặt trên máy của bạn.

Xem thêm: cách chơi game mcdonald

Đó có thể là các trình điều khiển OEM, hệ thống có thể thu được trên trang web của nhà sản xuất hoặc từ đĩa CD của riêng bạn.

Phục hồi các file DDL bị hư hỏng 

*

Một trong những trường hợp dẫn đến lỗi kernel32.dll đó chính là do DLL-file bị thiếu hoặc hỏng. Thay thế kernel32.dll là cách hiệu quả để khắc phục lỗi này.

Đối với phần lớn các hệ thống DLL-file, bạn có thể sửa lỗi bằng cách sao chép file DLL từ một máy tính khác với cấu hình tương tự hoặc download lại kernel32.dll trên máy tính của bạn.

Các tập tin phải được thay thế bằng các phương tiện cài đặt Windows nếu tùy chọn này không có sẵn cho bạn. Đặc biệt trong windows 7 và 8 có thể tiến hành sửa chữa khi máy tính khởi động.

Recovery Manager có thể được truy cập từ menu “Advanced Settings ” bằng cách nhấn phím F8 và chọn vào “Startup Repair” như một tùy chọn khởi động.

Quét các phần mềm độc hại

Có một vài phần mềm độc hại ngụy trang như DLL và gây ra lỗi trên thiết bị của bạn. điều bạn cần làm ngay bây giờ là quét để kiểm tra virus để loại bỏ DLL lỗi.

Bạn có thể sử dụng một phần mềm chống virus thích hợp để quét các phần mềm độc hại đã gây ra lỗi cho kernel32.dll trên thiết bị.

Ngoài ra, để ngay lập tức giải quyết hiệu quả Kernel32.dll lỗi, bạn có thể sử dụng phần mềm PC điều chỉnh để sửa chữa registry gặp vấn đề. Hơn nữa, nó giúp bảo vệ thiết bị của bạn từ virus hoặc hacker tấn công và sửa chữa lỗi máy tính của bạn tự động.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Android 4.2, Cách Chơi Game Pokemon Go Trên Android Và Ios

Với các cách sửa lỗi kernel32.dll trên hy vọng bạn có thể tìm được nguyên nhân chính xác và giải quyết được các vấn đề hư hỏng do lỗi này gây ra trên thiết bị của mình.