Bình luận Fix Lỗi Aw Snap Trong Google Chrome, CốC CốC, Sửa Lỗi Aw Snap Trên Google Chrome

Tổng hợp Fix Lỗi Aw Snap Trong Google Chrome, CốC CốC, Sửa Lỗi Aw Snap Trên Google Chrome là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể gặp lỗi khi bạn đang trực tuyến. Phổ biến nhất là lỗi “Aw, Snap!” khi tải trang web nào đó. Vậy cách khắc phục lỗi “Aw, Snap!” trên trình duyệt Chrome như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Fix lỗi aw snap trong google chrome

“Aw, Snap” là trang thông báo lỗi phổ biến của Google Chrome và chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã từng gặp phải lỗi đặc biệt này. Có nhiều lý do gây nên lỗi này trong trình duyệt Chrome. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng giải quyết và khắc phục vấn đề này qua bài viết dưới đây của au3d.vn.vn.

Bước 3: Nhập trang web bạn muốn truy cập trên thanh địa chỉ và xem liệu bạn có thể truy cập mà không xuất hiện lỗi hay không.

Theo kinh nghiệm của nhiều người dùng thì khi đóng tất cả các tab khác đang mở trên Google Chrome sẽ loai bỏ được lỗi “Aw, Snap!”. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách click vào nút X bên cạnh tên của tab. Sau khi đóng tất cả các tab đã mở, hãy thử truy cập vào trang web xảy ra lỗi “Aw, Snap!”.

Lỗi “Aw, Snap” xảy ra chủ yếu do Chrome không thể truy cập vào một trang web nào đó và người dùng thường chỉ cần Refresh là lại truy cập được. Trong tường hợp bạn nhấn F5 liên tục mà vẫn chưa được thì các bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

Cách 5: Xóa bộ nhớ Cache, lịch sử duyệt web

Nếu bạn nhấn nút làm mới trang mà không được, bạn hãy thực hiện việc xóa bộ nhớ Cache của trình duyệt và tải lại trang lần nữa. File cache đôi khi bị hỏng hoặc chứa nhiều tập tin cũ làm cho quá trình tải của trình duyệt bị chậm lại. Ngoài ra, những tập tin trong bộ nhớ cache được lưu trữ không theo một trình tự nhất định trên máy tính của bạn cũng có thể dẫn đến việc trình duyệt phải mất một thời gian dài để tải trang. Do đó xóa bộ nhớ cache có thể giúp bạn tránh được lỗi “Aw, Snap” này.

Bước 1: Mở Google Chrome và nhấn Ctrl+H để đến phần lịch sử trình duyệt.
Bước 2: Nhấp vào Clear browsing data từ bảng điều khiển bên trái.

Bước 3: Chọn Time range All time và chuyển sang tab Advanced:

Bước 4: Chọn đánh dấu xóa các mục sau:
– Browsing history
– Download history
– Cookie and othe site data.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Đam

– Cached image and files.
– Passwords and other sign-in-data
– Autofill form data.
Bước 5: Click vào Xóa dữ liệu và đợi cho đến khi kết thúc.
Bước 6: Đóng trình duyệt của bạn và khởi động lại PC. Thử truy cập lại trang mà bạn muốn mở trên Chrome.

Cách 6: Sửa lỗi Crash trên trình duyệt Chrome

Khi bạn mở trang Web và nhận được lỗi Aw, Snap. Bạn nên kiểm tra xem các trang Web khác đang mở có gặp trường hợp tương tự hay không. Nếu lỗi chỉ sảy ra với một trang web, có thể một số Extension (tiện ích mở rộng) đã chặn hoạt động của trang. Bạn hãy thử mở trang web ở chế độ ẩn danh khi các tiện ích mở rộng bị vô hiệu hóa. Nếu gặp lỗi crash trên Chrome thường xuyên, bạn tham khảo cách sửa lỗi Chrome bị lỗi crash tại đây

Cách 7: Sửa lỗi do Extension, mở nhiều tab cùng lúc

Việc chạy nhiều Extension hay các ứng dụng sẽ làm bộ nhớ máy tính của bạn làm việc hết công suất và dẫn đến lỗi Aw, Snap. Bạn thử vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các tiện ích mở rộng và tải lại trang để kiểm tra. Mở nhiều tab cũng có thể làm chiếm nhiều tài nguyên bộ nhớ khiến máy tính của bạn hoạt động chậm lại, vì vậy bạn nên tắt bớt các tab đang hoạt động và chỉ để lại tab website cần sử dụng. Bạn cũng có thể mở trình duyệt Chrome trong chế độ Safe Mode bằng cách mở hộp thoại Run và nhập vào dòng chữ chrome.exe -disable-extensions sau đó nhấn Enter.

*

Bằng cách này bạn sẽ truy cập trình duyệt Chrome mà không có các Plugin hay tiện ích mở rộng.

Xem thêm: S138 – Chơi Thử Game Phong Lưu Tam Quốc

Cách 8: Kiểm tra phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại thường ảnh hưởng đến hệ điều hành và đường truyền Internet của bạn. Nếu cảm nhận việc truy cập trình duyệt chậm hơn bình thường, bạn nên kiểm tra xem máy tính của bạn có nhiễm các phần mềm độc hại hay không, bạn nên thường xuyên cài đặt một phần mềm diệt virus tốt để bảo vệ máy tính của mình, hạn chế bị nhiễm Trojan và những Virus có hại.